Hướng dẫn lấy Legend Tokens trong Apex Legends

Legend Tokens là một đơn vị tiền tệ rất quan trọng trong Legend Tokens mà người chơi có thể kiếm được. Vậy làm thế nào để lấy Legend Tokens trong Apex Legends bây giờ ? Hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn một cách đơn giản để thực hiện công việc đó

Về cơ bản thì Legend Tokens là một loại tiền tệ trong game Apex Legends cũng giống như bao tựa game khác. Và người chơi có thể kiếm được Legend Tokens để phục vụ cho các nhu cầu nhất định được nhà phát hành đề ra. Trong tựa game Legend Tokens có đến 3 loại tiền tệ khác nhau với các mục địch khác nhau. Trong đó lấy Legend Tokens trong Apex Legends là đơn giản và dễ dàng nhất.

huong dan lay legend tokens trong apex legends

Hướng dẫn lấy Legend Tokens trong Apex Legends

Chúng ta có thể thấy Legend Tokens hay cả 3 loại tiền tệ này ngay tại giao diện chính trong game Legend Tokens. mỗi loại tiền sẽ có màu sắc cũng như cách sử dụng riêng.

huong dan lay legend tokens trong apex legends 2

- Crafting metals: Loại tiền tệ màu xanh, có thể kiếm được và sử dụng để mua các Skin của vũ khí, nhân vật hay các loại Banners, Quips hay Finisher trong game.

- Legend Tokens: Loại tiền tệ chính có thể sử dụng để mở khóa nhân vật, mua một số skin nhất định hay mua đồ trong shop với điều kiện đặc biệt.

- Apex Coins: Loại tiền tệ không thể kiếm được, chỉ có thể nạp thể để mua các món đồ, skin vũ khí hay Unlock nhân vật mà thôi.

huong dan lay legend tokens trong apex legends 3

Cụ thể hơn nếu bạn muốn mua Skin của một nhan vật bất kỳ, có 2 loại tiền tệ có thể sử dụng được là Legend Tokens và Apex Coins.

huong dan lay legend tokens trong apex legends 4

Còn nếu muốn mở khóa cho nhân vật mới chúng ta có thể sử dụng Legend Tokens và Apex Coins.

huong dan lay legend tokens trong apex legends 5

Không những thế mà việc mua đồ trong shop mua bằng Apex Coins, còn với Legend Tokens phải là điều kiện đăc biệt khi đã mua đồ bằng Apex Coins.

huong dan lay legend tokens trong apex legends 6

Còn việc mở các Cosmetic Apex Pack thì chỉ sử dụng Apex Coins để mua được, tất nhiên không tính đến chuyện chúng ta lên cấp.

huong dan lay legend tokens trong apex legends 7

Vậy các Apex Coins lấy ở đâu ra ? Nạp tiền thôi chứ lấy ở đâu ra bây giờ, cái giá cũng nó cũng không hẳn là rẻ lắm.

huong dan lay legend tokens trong apex legends 8

Đó là Apex Coins, câu hỏi của chúng ta là lấy Legend Tokens trong Apex Legends ở đâu ? đơn giản lắm bởi Legend Tokens chỉ có thể lấy được khi bạn chơi Legend Tokens.

huong dan lay legend tokens trong apex legends 9

Cụ thể là khi bạn lên level sẽ được một lượng Legend Tokens nhất định kèm theo pack.

Lưu ý: Level 20 trở lên cứ 2 level được 1 Pack.

huong dan lay legend tokens trong apex legends 10

Khi lên level rồi ngoài việc lấy Legend Tokens trong Apex Legends chúng ta có cơ hội mở ngẫu nhiên 1 lần Cosmetic Apex pack.

huong dan lay legend tokens trong apex legends 11

Và khi mở Cosmetic Apex pack có cơ hội ngẫu nhiên mở ra các món đồ, trang bị, skin từ Common cho đến Legends và phần trăm nào đó mở ra được Crafting metals.

huong dan lay legend tokens trong apex legends 12

Như vậy chúng ta đã biết được cách để có được lấy Legend Tokens trong Apex Legends. Legend Tokens là đơn vị tiền tệ khá quan trọng trong Legend Tokens nhưng nó cũng chỉ giúp bạn làm đẹp trong game. Để cải thiện trình độ chơi trong Legend Tokens cái mà bạn cần phải biết đó chính là các class nhân vật trong Legend Tokens, bởi mỗi class nhân vật trong Legend Tokens đều có skill riêng và để phối hợp cùng với team bạn phải hiểu rõ về nhân vật đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-lay-legend-tokens-trong-apex-legends-44143n.aspx
Để chơi Apex Legends hiệu quả hơn bạn phải chơi cùng với bạn bè, và Apex Legends cho phép người chơi liên kết tài khoản Apex Legends với Steam để tiện cho việc kết bạn, mời bạn bè tham gia chơi. Tham khảo cách liên kết tài khoản Apex Legends với Steam tại đây đê biết chi tiết hơn về nội dung này.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Octane trong Apex Legends
Hướng dẫn chơi Crypto trong Apex Legends
Cách chơi Bangalore trong Apex Legends
Hướng dẫn chơi Mirage trong game Apex Legends
Hướng dẫn chơi Wattson cho người mới trong Apex Legends
Từ khoá liên quan:

huong dan lay legend tokens trong Apex Legends

, cach kiem legend tokens trong Apex Legends, cach farm legend torkens trong Apex Legends,

SOFT LIÊN QUAN
  • Apex Legends

    Game bắn sung sinh tồn kết hợp từ PUBG và OverWatch

    Apex Legends là thể loại game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay tuy được tổng hợp từ PUBG, Overwatch, Call of Duty và Fortnite nhưng nó không hề tạp nham. Đến với Apex Legends bạn không chỉ là bắn súng và còn phải sử dụng cả kỹ năng của mỗi lớp nhân vật để sinh tồn và hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá