Hướng dẫn chơi Mirage trong game Apex Legends

Nếu có kẻ nào đó đáng ghét nhất trong Apex Legends thì Mirage chính là nhân vật đó. Quả thực nếu nắm bắt được cách chơi Mirage trong Apex Legends bạn sẽ cảm thấy Mirage thực sự bá đáo với bộ skill quá "lỗi" của mình.

Nếu như chỉ xét Mirage vào vài trò tấn công có nghĩa là đang đánh giá thấp anh chàng này bởi anh ta thực sự khó chịu. Cách chơi Mirage trong Apex Legends tinh quái hơn Wraith rất nhiều lần và đôi khi với kẻ địch còn không phần biệt được đâu là thật, giả và liệu mình đã giết chết Mirage hay chưa ?

huong dan choi mirage trong game apex legends

Cách chơi Mirage trong Apex Legends

Hướng dẫn chơi Mirage trong game Apex Legends

Mirage là tướng xếp vào lớp nhân vật tấn công, nếu như bạn nhìn sơ qua có lẽ sẽ thấy Mirage và Wraith có điểm tương đồng ở sự cơ động. Tuy nhiên cách chơi Mirage trong Apex Legends biến hóa hơn nhiều và nếu sử dụng thành thạo nhân vật này sẽ rất khó để có ai giết được bạn, điều kỳ diệu nằm ở chính bộ kỹ năng của Mirage.

huong dan choi mirage trong game apex legends 2

Kỹ năng Mirage trong Apex Legends

- Kỹ năng bị động Encore

huong dan choi mirage trong game apex legends 3

Encore là kỹ năng cho phép tạo ra một ảnh ảo của Mirage sau khi bạn bị ai đó tấn công và thời gian tồn tài của ảo ảnh này khoảng 5 giây. Đây là kỹ năng thoát thân nhắm đánh lạc hướng những ai đang tấn công Mirage.

- Kỹ năng thường Psyche Out

Phím tắt sử dụng: Phím Q (mặc định)

huong dan choi mirage trong game apex legends 4

Psyche Out là kỹ năng tự động tạo ra một ảo ảnh lao về phía trước để đánh lạc đối phương, khác với kỹ năng trên khi người chơi Mirage hoàn toàn có thể chủ động việc tạo ảo ảnh này.

- Kỹ năng tối thượng Vanising Act

Phím tắt sử dụng: Phím Z (mặc định)

huong dan choi mirage trong game apex legends 5

Vanising Act là kỹ năng đáng sợ nhất của Mirage khi tạo ra hàng loạt nhân bản của Mirage để đánh lạc hướng đối phương, trong thời gian đó Mirage sẽ tàng hình. Đây là kỹ năng vừa giúp trốn thoát lại có thể quay sang tấn công mục tiêu bất kỳ.

Lưu ý khi chơi Mirage trong Apex Legends

- Encore không tạo ra ảo ảnh liên tục mà phải có thời gian hồi.
- Psyche Out có thể sử dụng để vừa tấn công hoặc vừa chạy trốn.
- Psyche Out chỉ tạo ra một bản sao duy nhất bay về phía trước.
- Các bản sao của Mirage có thể bị tiêu diệt bởi người chơi khác.
- Vanising Act tự động tạo ra các ảo ảnh giống hệt Mirage và vị trí ngẫu nhiên gần Mirage.
- Khi sử dụng Vanising Act, Mirage sẽ tàng hình nhưng không hề bất tử.

Trên đây là bài viết tìm hiểu nhân vật Mirage trong Apex Legends, qua hướng dẫn chơi Mirage trong Apex Legends cơ bản trên chúng ta đã biết phần nào tác dụng cảu các kỹ năng nhân vật này có. Để thành thạo khi chơi Mirage trong Apex Legends thì các phím tắt trong Apex Legends rất quan trọng, với các phím tắt trong Apex Legends sẽ giúp người chơi tiết kiệm thời gian khi luyện tập và điều khiển nhân vật đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-mirage-trong-game-apex-legends-44302n.aspx
Ngoài nhân vật Wraith nếu bạn quan tâm đến chiến binh Bangalore có thể tham khảo cách chơi Bangalore trong Apex Legends tại đây, với hướng dẫn chơi Bangalore trong Apex Legends sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về lớp nhân vật này.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt Apex Legends trên PC
Cách chơi Pathfinder trong Apex Legends
Nên nhảy dù ở đâu trong Apex Legends ?
Hướng dẫn chơi Bloodhound trong game Apex Legends
Hướng dẫn chơi Caustic trong game Apex Legends
Từ khoá liên quan:

choi Mirage trong Apex Legends

, cach choi Apex Legends, huong dan choi Mirage,

SOFT LIÊN QUAN
 • Apex Legends

  Game bắn sung sinh tồn kết hợp từ PUBG và OverWatch

  Apex Legends là thể loại game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay tuy được tổng hợp từ PUBG, Overwatch, Call of Duty và Fortnite nhưng nó không hề tạp nham. Đến với Apex Legends bạn không chỉ là bắn súng và còn phải sử dụng cả kỹ năng của mỗi lớp nhân vật để sinh tồn và hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Tin Mới

 • Chiến thuật chơi game Reign of War hay nhất

  Nắm được các chiến thuật chơi game Reign of War, giúp người chơi có thể dễ dàng giành được phần thắng về mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số chiến thuật chơi game hiệu quả hơn.

 • Hướng dẫn chơi Merge Tactics Kingdom Defense cho người mới

  Merge Tactics Kingdom Defense là một trong những tựa game chiến lược thủ thành trên điện thoại phổ biến hiện nay. Trong Merge Tactics nhiệm vụ của người chơi là làm mọi cách để bảo vệ vương quốc của mình khỏi các thế lực xâm lược. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Merge Tactics Kingdom Defense.

 • Cách sửa lỗi không vào được game AFK 3Q, bị văng game

  Sau khi ra mắt phiên bản cập nhật mới, rất nhiều game thủ đã phản ánh một số tình trạng lỗi không thể đăng nhập vào game AFK 3Q, bị văng game ngay lập tức. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục tình trạng lỗi không vào được AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ.

 • Taxi Vĩnh Long, số điện thoại, bảng giá

  Nổi tiếng với cây cầu Mỹ Thuận, chùa Tiên Châu, các bãi tắm sạch đẹp,..., khi đến với Vĩnh Long các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn ngồi trên một chiếc taxi Vĩnh Long chất lượng tốt. Khi gọi số điện thoại taxi Vĩnh Long, các bạn sẽ được cung cấp xe nhanh chóng, vô cùng thuận nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá