Hướng dẫn chơi Bloodhound trong game Apex Legends

Bloodhound hay còn gọi là thợ săn máu trong Apex Legends, lớp nhân vật cơ động và giúp người chơi kiếm được nhiều mạng nhất trong Apex Legends. Cách chơi Bloodhound trong Apex Legends không khó nhưng để phát huy được hết khả năng của Bloodhound không phải là chuyện dễ dàng.

Bloodhound hay còn gọi là thợ săn máu trong Apex Legends. Cách chơi Bloodhound trong Apex Legends chỉ tập trung vào việc tìm kiếm kẻ thù, phát hiện ivj trí của kẻ thù và cùng đồng đội tiêu diệt nhanh chóng nhất có thể. Kỹ năng của Bloodhound rất hữu dụng, đặc biệt là trong các vòng bo cuối khi mà kẻ thù luôn luôn ẩn nấp, có Bloodhound trong team sẽ giúp bạn có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

huong dan choi bloodhound trong game apex legends

Cách chơi Bloodhound trong Apex Legends

Hướng dẫn chơi Bloodhound trong game Apex Legends

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 2

Bloodhound là lớp nhân vật đa vị trí khi vừa có thể tấn công bắt lẻ địch lại có thể hỗ trợ đồng đội với bộ kỹ năng của mình. Không những thế còn có thể nhân vật tiên phong truy tìm kẻ thù trong chớp mắt.

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 3

Kỹ năng Bloodhound trong Apex Legends

- Kỹ năng bị động Tracker

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 4

Kỹ năng đặc biệt của Bloodhound, cho phép hiển thị bước chân, số máu của kẻ địch nếu ở gần Bloodhound. Chỉ cần có kẻ địch ở gần mới hiển thị lên những thông báo ngay tại vị trí mà kẻ địch đi qua. Nếu chơi Bloodhound trong Apex Legends nhiều bạn sẽ quen với các ký hiệu của Bloodhound.

- Kỹ năng thường Eye of the Allfather

Phím tắt sử dụng: Phím Q (mặc định)

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 5

Eye of the Allfather là kỹ năng cho phép Bloodhound truy tìm kẻ thù trong một khu vực nhất định. Thời gian hỗi kỹ năng này kahs nhanh nên Bloodhound có thể dùng Eye of the Allfather liên tục để dò tìm kẻ địch trong khu vực nghi vấn. Không chỉ dò tìm kẻ địch mà ngay cả các loại item hiếm, địa hình khu vực cũng được hiển thị khi sử dụng nhưng chỉ có kẻ địch và sẽ được thông báo.

- Kỹ năng tối thượng Beast of the Hunt

Phím tắt sử dụng: Phím Z (mặc định)

huong dan choi bloodhound trong game apex legends 6

Beast of the Hunt là kỹ năng giúp Bloodhound gia tăng khả năng săn bắt của mình với tộc độ được cải thiện, tầm nhìn xuyên địa hình trong thời gian ngắn. Đây là kĩ năng cực mạnh và rất khó để chạy thoát khỏi Bloodhound nếu như đang sử dụng kỹ năng này.

Lưu ý khi chơi Bloodhound trong Apex Legends

- Tracker chỉ hiển thị trong khoảng thời gian nhất định, thông thường là khi kẻ địch mới di chuyển qua.
- Eye of the Allfather chỉ thông báo có kẻ địch nếu dò tìm ra.
- Eye of the Allfather chỉ hoạt động trong một khu vực nhất định khi sử dụng.
- Beast of the Hunt không bất tử, người dùng vẫn có thể bị triệt hạ.
- Beast of the Hunt có thể nhìn thấy cả các item quý hiếm xuyên tường.
- Beast of the Hunt chỉ gia tăng tốc độ di chuyển, không tăng phòng thủ hay tấn công.

Trên đây là bài viết tìm hiểu nhân vật Bloodhound trong Apex Legends, qua hướng dẫn chơi Bloodhound trong Apex Legends cơ bản trên chúng ta đã biết phần nào tác dụng cảu các kỹ năng nhân vật này có. Để phát huy hiệu quả của Bloodhound bản than người chơi Apex Legends phải luyện tập thường xuyên. Bloodhound là lớp nhân vật rất dễ kết hợp với các vị tướng khác nên sẽ không khó để cho bạn chơi. Trên thực thế khi chơi Apex Legends cho dù bất cứ nhân vật nào đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn trọng là cách chơi Apex Legends của bạn có ăn ý với đồng đội hay không.

Ngoài ra đừng bỏ quên các phím tắt trong Apex Legends, các phím tắt trong Apex Legends sẽ giúp người chơi tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu được game sao cho phù hợp với cách chơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-bloodhound-trong-game-apex-legends-44287n.aspx
 

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiếm Skin, đổi Skin nhân vật trong Apex Legends
Cách tải và cài đặt Apex Legends trên PC
Cách chơi Pathfinder trong Apex Legends
Nên nhảy dù ở đâu trong Apex Legends ?
Hướng dẫn chơi Caustic trong game Apex Legends
Từ khoá liên quan:

choi bloodhound trong Apex Legends

, cach choi Apex Legends, huong dan choi bloodhound,

SOFT LIÊN QUAN
  • Apex Legends

    Game bắn sung sinh tồn kết hợp từ PUBG và OverWatch

    Apex Legends là thể loại game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay tuy được tổng hợp từ PUBG, Overwatch, Call of Duty và Fortnite nhưng nó không hề tạp nham. Đến với Apex Legends bạn không chỉ là bắn súng và còn phải sử dụng cả kỹ năng của mỗi lớp nhân vật để sinh tồn và hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá