Cách chơi Pathfinder trong Apex Legends

Pathfinder là lớp nhân vật hỗ trợ có khả năng gây rất nhiều đột biến trong game Apex Legends, để chơi được thành thạo Pathfinder không phải đơn giản bởi bộ skill mà Pathfinder sở hữu có thể áp dụng được cho rất hiều tình huống khác nhau.

Mỗi Class nhân vật trong Apex Legends đều có những skill riêng và cách chơi riêng để hỗ trợ lẫn nhau, giúp sinh tồn đến cuối cùng. Với cách chơi Pathfinder trong Apex Legends người chơi sẽ đảm nhiệm rất nhiều vài trò. Như bạn đã biết mỗi Class nhân vật trong Apex Legends đều có một ví trí nhất định và Pathfinder ở vị trí Support. Tuy nhiên anh chàng Support này còn mang rất nhiều trọng trách khác nhau và để thực sự phát huy hiệu quả của Pathfinder không phải dễ.

cach choi pathfinder trong apex legends

Hướng dẫn chơi Pathfinder trong Apex Legends

Cách chơi Pathfinder trong Apex Legends

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về ngoại hình lớp nhân vật này, đây là một anh chàng Robot vui vẻ và được Apex Legends xếp vào dạng Support - hỗ trợ. Nhiệm vụ chính mà anh chàng này phải đảm nhận đó là đi xem xét địa hình, dò tìm thông tin bản đồ. Nói cách khác đây là một "Scout" trong game. Pathfinder sở hữu những khả năng giúp cho class nhân vật này có thể di chuyển cực kỳ linh động với bộ kỹ năng của mình.

cach choi pathfinder trong apex legends 2

Kỹ năng của Pathfinder

Mỗi nhân vật trong Apex Legends có tổng cộng 3 kỹ năng và với 3 kỹ năng của Pathfinder đem lại lợi thế không nhỏ về di chuyển cũng như định hướng di chuyển trong một trận đấu.

- Kỹ năng bị động Insider Knowledge.

cach choi pathfinder trong apex legends 3

Đây là kỹ năng cho phép Pathfinder sử dụng các tín hiệu khảo sát có trong map để tìm ra vị trí của vòng bo tiếp theo. Kỹ năng này sẽ giúp Pathfinder và đồng đội biết được vị trí tiếp theo mà vòng bo sẽ co lại ở đâu, từ đó có thể di chuyển sớm để đạt được những lợi thế nhất định.

- Kỹ năng thường Grappling Hook.

Phím tắt sử dụng: Phím Q mặc định.

cach choi pathfinder trong apex legends 4

Grappling Hook là kỹ năng tạo nên tên tuổi của Pathfinder, Grappling Hook cho phép Pathfinder bắn ra một sợi dây móc về phía trước mặt và giúp Pathfinder di chuyển đến đó cực nhanh.

Với kỹ năng Grappling Hook cứ sau 10 giây bạn lại có thể di chuyển cực nhanh hay sử dụng để vượt địa hình hoặc những vị trí không nhảy được.

- Kỹ năng tối thượng Zipline Gun

Phím tắt sử dụng: Phím Z mặc định.

cach choi pathfinder trong apex legends 5

Zipline Gun là kỹ năng cho phép Pathfinder tạo ra một đoạn cáp treo rất dài giúp bản thân Pathfinder và đồng đội di chuyển nhanh về phía trước. Kỹ năng này sẽ giúp Pathfinder và đồng đội di chuyển nhanh vào vòng bo một cách nhanh chóng mà không gặp bất cứ sự cản trở nào.

Ngoài ra người chơi nên sử dụng kỹ năng này để leo lên các khu vực núi, nơi mà chỉ có Pathfinder mới có khả năng làm được.

Lưu ý khi chơi Pathfinder trong Apex Legends

- Pathfinder là lớp nhân vật di chuyển rất cơ động, hãy nên để Pathfinder dò đường trước cho đồng đội.
- Zipline Gun hồi khá nhanh, do đó bạn không cần thiết phải mang theo các bình hồi kỹ năng như class khác.
- Zipline Gun có thể cho cả kẻ địch sử dụng trong trường hợp nó vẫn còn tồn tại.
- Zipline Gun sẽ tự bị ngắt nếu bị cửa hoặc máy bay va chạm phải.
- Zipline Gun có thể bắn xuyên qua cây, nhưng nếu người chơi di chuyển đến khu vực đó sẽ tự bị dừng lại.
- Kỹ năng Insider Knowledge chỉ phát huy khi có radar tại khu vực đó, nơi Pathfinder có thể truy cập vào.
- Có thể sử dụng Grappling Hook khi đang đi cáp hoặc đang sử dụng Zipline Gun.
- Grappling Hook có thể sử dụng để kéo đối phương vào gần Pathfinder.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách chơi Pathfinder trong Apex Legends, với những ai yêu thích Pathfinder thì đừng bỏ lỡ hướng dẫn này nhé. Bạn tham khảo thêm cách chơi Lifeline trong Apex Legends tại đây.

Ngoài việc tìm hiểu cách chơi Pathfinder trong Apex Legends đừng quên có tới 8 Class nhân vật trong Apex Legends và Pathfinder chỉ là một trong số đó. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm ít nhất 1 -2 Class nhân vật trong Pathfinder đề phòng trường hơp bị đồng đội pick trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-pathfinder-trong-apex-legends-44154n.aspx
Và nếu là người mới, hãy tham khảo qua top các súng dễ chơi cho người mới trong Pathfinder, với top súng dễ chơi cho người mới trong Pathfinderđều là các trang bị dễ kiếm, dễ sử dụng.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi Wattson cho người mới trong Apex Legends
Điểm khác biệt của Apex Legends với các thể loại battle Royale hiện nay.
Cách chơi Wraith cho người mới trong Apex Legends
Cách kiếm Skin, đổi Skin nhân vật trong Apex Legends
Cách tạo tài khoản Apex Legends
Từ khoá liên quan:

cach choi Pathfinder trong Apex Legends

, cach choi Apex Legends, huong dan choi Pathfinder,

SOFT LIÊN QUAN
  • Apex Legends

    Game bắn sung sinh tồn kết hợp từ PUBG và OverWatch

    Apex Legends là thể loại game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay tuy được tổng hợp từ PUBG, Overwatch, Call of Duty và Fortnite nhưng nó không hề tạp nham. Đến với Apex Legends bạn không chỉ là bắn súng và còn phải sử dụng cả kỹ năng của mỗi lớp nhân vật để sinh tồn và hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá