Cách kiếm Skin, đổi Skin nhân vật trong Apex Legends

Skin là một thành phần không thể thiếu cho một tựa game miễn phí như Apex Legends, Có rất nhiều cách để game thủ kiếm skin và đổi SKin nhân vật trong Apex Legends cho mỗi trận đấu tham gia.

Đã từ rất lâu với những tựa game như miễn phí như Apex Legends thì hình thức "Loot Box" luôn được phát triển đi kèm nó. Bởi không người chơi Apex Legends hiện nay không chỉ cần game play hay mà còn cần đồ họa game đẹp, đồ họa cho chính các nhân vật cũng như các loại vũ khí. Chính vì thế việc đổi Skin nhân vật trong Apex Legends là điều diễn ra thường xuyên và nó cũng là một phần tạo động lực cho người chơi Apex Legends cày kéo cũng như gắn bó hơn với tựa game.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends

Cách kiếm skin, đổi Skin nhân vật trong Apex Legends

Bước 1: Có rất nhiều cách để kiếm skin trong Apex Legends, cách đơn giản nhất đó chính là mua trong Shop.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 2

Bước 2: Hiện tại Apex Legends chỉ cho phép người chơi mua bằng tiền nạp vào trong game mà thôi, tuy vậy trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều chính sách thay đổi để giúp người chơi đổi Skin nhân vật trong Apex Legends dễ dàng hơn.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 3

Bước 3: Ngoài ra trong Apex Legends có chế độ mở "hên xui" 3 trang bị ngẫu nhiên. Đó có thể là vũ khí, skin nhân vật hay cũng có thể là các khẩu hiệu trong game. Với loại mở phần thưởng này chúng ta có 2 loại là sử dụng tiền hoặc là nhận các lượt quay miễn phí sau khi lên cấp.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 4

Tất nhiên giá của nó sẽ không hề rẻ với đại đa số game thủ Việt Nam, do đó lựa chọn lên level sẽ phù hợp hơn.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 5

Các Skin nhân vật được chia ra làm 4 loại là Normal, Rare, Epic Legendary.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 6

Các trạng bị càng hiếm thì càng đắt giá, tuy nhiên nó lại rất đẹp.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 7

Ngoài đổi Skin nhân vật trong Apex Legends chúng ta có thể đổi banner, đổi các câu nói cho nhân vật trong Apex Legends.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 8

Có rất nhiều Skin trong Apex Legends người chơi có thể kiếm, bao gồm hơn 20 loại vũ khí trong Apex Legends đều có thể trang bị skin và mỗi vũ khí không dưới 20 skin khác nhau để người chơi tha hồ kiếm các skin trong game.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 9

Bước 4: Như đã nói còn một cách để kiếm skin đó chính là lên cấp sau mỗi trận dấu, bạn sẽ được quay 1 lần miễn phí và nó sẽ hiển thị ở góc bên phải giao diện.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 10

3 Trang bị ngẫu nhiên trong số hàng ngàn trang bị có trong Apex Legends, chắc chắn bạn sẽ phải cầy rất rất lâu để có được skin mong muốn và đổi Skin nhân vật trong Apex Legends của bạn.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 11

Bước 5: Để đổi Skin nhân vật trong Apex Legends hay bất cứ loại vũ khí nào bạn chỉ cần click chọn vào skin đó rồi nhấn vào Equip là được.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 12

Bước 6: Khi vào trong game bạn có thể nhấn N để xem skin của vũ khí để xem lại skin của mình. Và ngoài ra cả Skin của Player khác bạn cũng có thể

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 13

Trên đây là hướng dẫn cơ bản về cách kiếm Skin cũng như đổi Skin nhân vật trong Apex Legends. Có 8 nhân vật trong Apex Legends với hàng ngàn skin nhân vật, vũ khí sẽ khiến cho bạn mất thời gian không nhỏ để tìm được cho mình bộ sưu tập ứng ý nhất nếu không quyết định nạp thẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-skin-doi-skin-nhan-vat-trong-apex-legends-44149n.aspx
Khi mới tham gia một tựa game bất kỳ hay Apex Legends điều khiến chúng ta cảm thấy khó khăn chính là không thuộc các phím tắt. Các phím tắt trong Apex Legends cũng không có quá nhiều lại dễ nhớ. Nếu có thể hãy tham khảo thử các phím tắt Apex Legends để hiểu rõ hơn các chức năng trong game.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi Mirage trong game Apex Legends
Hướng dẫn chơi Wattson cho người mới trong Apex Legends
Tìm hiểu nhân vật GiBralTar trong Apex Legends
Các class nhân vật trong Apex Legends
Cách chơi Pathfinder trong Apex Legends
Từ khoá liên quan:

kiem skin trong Apex Legends

, doi skin nhan vat trong Apex Legends, mua skin trong game Apex Legends,

SOFT LIÊN QUAN
  • Apex Legends

    Game bắn sung sinh tồn kết hợp từ PUBG và OverWatch

    Apex Legends là thể loại game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay tuy được tổng hợp từ PUBG, Overwatch, Call of Duty và Fortnite nhưng nó không hề tạp nham. Đến với Apex Legends bạn không chỉ là bắn súng và còn phải sử dụng cả kỹ năng của mỗi lớp nhân vật để sinh tồn và hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá