Những điều cần biết về Apex Legends Season 3

Có rất nhiều suy đoán về những gì sẽ xuất hiện trong Apex Legends Season 3 của người hâm mộ, mọi thứ đều có thể thay đổi, nhưng chắc chắn rằng Crypto, nhân vật mới cùng với trang bị truyền thuyết của anh ta sẽ có mặt tại đây.

Sau khi kết thúc mùa thứ 2 thì đó cũng là lúc Apex Legends Season 3 ra đời, cùng với đó là sự xuất hiện của Crypto, một câu truyện mới với nhiều thay đổi về cơ chế bản đồ, chế độ PvE sẽ được điều chỉnh, Reverawn đã thông báo ngày hôm nay.

nhung dieu can biet ve apex legends season 3

Một số thông tin về Apex Legends Season 3, game thủ nên biết

Meltdown xác nhận ra mắt vào ngày 1 tháng 10

Apex Legends Season 3 sẽ được gọi là Meltdown và chính thức được bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 năm 2019 với nhiều nội dung, sự kiện và chỉnh sửa mới. Rất nhiều chi tiết được thay đổi trong bản cập nhật mùa 3, các thay đổi chủ yếu nhắm vào hệ thống tính điểm và thiết lập lại chế độ xếp hạng, tất cả người chơi đều bị xuống một bậc rưỡi. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang ở bị trí xếp hạng Platinum IV trong Series I, bạn sẽ được chuyển thành Silver II vào ngày 1 tháng 10 tới đây.

nhung dieu can biet ve apex legends season 3 2

Các trận đấu xếp hạng sẽ yêu cầu người chơi sử dụng RP để chơi. Các trận đấu hạng Bronze vẫn sẽ miễn phí trong khi các trận đấu xếp hạng khác sẽ mất phí dựa trên cấp bậc mà bạn đang sở hữu.

Xuất hiện nhân vật mới Crypto Apex Legends trong Season 3

Một thông báo chính thức đến từ nhà phát triển Apex Legends, nhân vật Crypto sẽ là huyền thoại mới tiếp theo tấn công vào King's Canyon. Một số thông tin cho rằng anh ta đã không xuất hiện nhưng những người phát triển đã cho người hâm mộ xem lén các kỹ năng của anh ta vào đầu tháng này. Cho thấy khả năng của Crpyto xoay quanh việc giám sát sử dụng máy bay không người lái. Giả sử mọi thứ chúng ta thấy là chính xác, thì kỹ năng chiến thuật của anh ra sẽ cho phép chúng ta thăm dò ở một số nơi thông qua chiếc máy bay, bao gồm hack cửa và truy cập vào các thùng đồ.

nhung dieu can biet ve apex legends season 3 3

 

Battle Pass Season 3

Một chuỗi thông điệp gần đây được tiết lộ từ That1MiningGuy đã mang đến những thông tin mới về Battle Pass Season 3, mặc dù chúng chưa được xác nhận thông tin đầy đủ. Các thông tin cho rằng sẽ có gói tùy chọn giúp người chơi tăng lên cấp 25 của Battle Pass, hệ thống 3 skins nhân vật độc quyền mới, skin vũ khí huyền thoạt mới cho Spitfire. Tin đồn cũng đang lan truyền trên Reddit về skin mới cho Lifeline, Bloodhound, Watson và Mirage.

nhung dieu can biet ve apex legends season 3 4

Reverawn hứa hẹn còn nhiều điều thú vị khác sẽ được công bố khi ra mắt chính thức Apex Legends Season 3, Taimienphi vẫn không biết chính xác những điều bất ngờ khác mà Meltdown sẽ cung cấp trong cửa hàng. Nhưng riêng với nhân vật Crypto thì anh ta đã được xác nhận và thời gia ra mắt, có vẻ như Apex Legends Season 3 sẽ có nhiều nội dung mới thỏa mãn để người hâm mộ đắm mình vào ngày 1 tháng 10 tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-apex-legends-season-3-53248n.aspx
Hiện tại game thủ có thể nhận skins Mirage Apex Legends miễn phí trên trang Twitch Prime, những phần thưởng độc quyền của nhà phát hành khi hợp tác với Twitch Prime mang đến cho bạn nhiều trang phục, vũ khí huyền thoại hoàn toàn mới. Hãy nhanh tay nhận ngay trước khi sự kiện kết thúc.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt trong game Apex Legends
5 tính năng nổi bật nhất trong Apex Legends Season 5 bạn cần biết
Bản cập nhật Apex Legends Season 2 có gì mới ?
Cách tính điểm Rank Apex Legends Season 3
Cách chơi Apex Legends với ping thấp nhất
Từ khoá liên quan:

Apex Legends Season 3

, Apex Legends mua 3, tuong moi Crypto,

SOFT LIÊN QUAN
  • Apex Legends

    Game bắn sung sinh tồn kết hợp từ PUBG và OverWatch

    Apex Legends là thể loại game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay tuy được tổng hợp từ PUBG, Overwatch, Call of Duty và Fortnite nhưng nó không hề tạp nham. Đến với Apex Legends bạn không chỉ là bắn súng và còn phải sử dụng cả kỹ năng của mỗi lớp nhân vật để sinh tồn và hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá