Cách nhận skins Mirage Apex Legends miễn phí

Chuyện tình lãng mạn của Twitch với Apex Legends tiếp tục với một nội dung khác đã được công bố vào ngày hôm nay, nhận skin Mirage Apex Legends miễn phí, kẻ bịp bợm Hologpson đã có bộ trang phục độc quyền của riêng mình trên Twitch Prime được gọi là Holo Man.

Mirage đang tham gia cùng với các danh nhân Bangalore, Wattson và Octane trên Apex LegendsTwitch Prime. Như thường lệ, Mirage cũng có vũ khí độc quyền. Chiếc này được gọi là Night Watch và nó là một loại súng trường bắn tỉa Kraber huyền thoại. Bạn có thể nhận cả 2 loại vật phẩm khi làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

cach nhan skins mirage apex legends mien phi

Skin mới của Mirage trong Apex Legends

- Link tải phiên bản PC: Apex Legends

 

Làm thế nào để có được skins độc quyền Mirage Apex Legends miễn phí

Như thường lệ, để có được phần thưởng độc quyền của Apex Legends Twitch Prime này rất đơn giản. Bạn sẽ cần đăng ký tài khoản Twitch Prime tại đây, sau đó liên kết tài khoản EA Origin của bạn với tài khoản Prime. Như vậy, bạn sẽ có thể nhận skins Mirage Apex Legends miễn phí vào lần truy cập tiếp theo của mình, chỉ cần chắc chắn rằng bạn không để quá lâu. Chương trình khuyến mãi chỉ có hiệu lực đối với những người chơi liên kết tài khoản của họ trước ngày 9 tháng 10 năm 2019.

cach nhan skins mirage apex legends mien phi 2

Người dùng Twitter đã nhanh chóng chuyền tay nhau hầu hết những phương pháp như vậy đối với mọi thứ trong Apex Legends, món quà miễn phí của nhà phát hành dành cho game thủ Apex Legends. Chỉ sau một vài giờ thông báo trên Twitch, số lượng người tham gia nhận skins Mirage Apex Legends đã tăng lên đáng kể, không chỉ vậy, vũ khí độc quyền của anh ta cũng có mặt ngay tại đây.

cach nhan skins mirage apex legends mien phi 3

Điều đáng chú ý là Reverawn đã ám chỉ sự xuất hiện của skins Mirage Apex Legends trên Twitch một vài tuần trước. Khi chế độ trò chơi Armed and Dangerous xuất hiện cùng với sự kiện Voidwalker, Mirage đã xuất hiện nổi bật với vũ khí Kraber mới của anh ta.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-skin-mirage-apex-legends-mien-phi-53027n.aspx
Ngoài việc trang phục và vũ khí mới Kraber của Mirage, game thủ còn có thể nhận miễn phí skin Whiplash Octane trong Apex Legends ngay trên Twitch Prime khi thực hiện việc đăng ký, liên kết tài khoản của mình. Phần thưởng độc quyền của các nhân vật chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian nhất định, hãy nhanh tay nhận phần quà của mối tình Twitch với Apex Legends.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Apex Legends
Cách tạo tài khoản Apex Legends
Cách tải và cài đặt Apex Legends trên PC
Phím tắt trong game Apex Legends
Cách chơi Octane trong Apex Legends
Từ khoá liên quan:

cach nhan skins Mirage Apex Legends mien phi

, free skins Mirage Apex Legends, Mirage Apex Legends,

SOFT LIÊN QUAN
 • Apex Legends

  Game bắn sung sinh tồn kết hợp từ PUBG và OverWatch

  Apex Legends là thể loại game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay tuy được tổng hợp từ PUBG, Overwatch, Call of Duty và Fortnite nhưng nó không hề tạp nham. Đến với Apex Legends bạn không chỉ là bắn súng và còn phải sử dụng cả kỹ năng của mỗi lớp nhân vật để sinh tồn và hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Call of Duty Mobile for PC

  Call of Duty Mobile là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được phát triển bởi Tencent Games và được phát hành bởi Activision. Là một game di động FPS được đánh giá cao, Call of Duty Mobile đòi hỏi kỹ thuật cao và một thiết bị hoạt động tốt. Nhưng thay vì chơi nó trên di động, nhiều người chơi đang tìm cách chơi COD Mobile trên máy tính PC bằng bàn phím và chuột.

 • Những điều cần biết về sự kiện Fight or Fright Apex Legends

  Sự kiện Fight or Fright Apex Legends sẽ phát hành ngày hôm nay trên toàn thế giới, sự kiện này đi kèm với một chế độ trò chơi độc quyền theo thời gian được gọi là Shadowfall, bao gồm đoạn giới thiệu sự kiện mới dành cho chế độ trò chơi, giao diện, nhân vật và nhiều hơn nữa.

 • Nội dung chi tiết bản cập nhật Fortnite 15/10

  Một chương mới bắt đầu, bản cập nhật Fortnite 15/10 này bạn sẽ được khám phá một cách mới để làm nổi bật các sáng tạo của mình, các thiết bị và cải tiến mới dành cho thiết bị hiện có của mình, hãy cùng theo dõi nhé.

 • Bài thơ Tức cảnh Pác Pó của Hồ Chí Minh

  Tài liệu về bài thơ Tức cảnh Pác Bó của Hồ Chí Minh đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp dưới đây, với các nội dung kiến thức khá chi tiết, đầy đủ, phong phú nhằm giúp em có thêm tài liệu tham khảo khi tìm hiểu tác phẩm thơ ca tiêu biểu trong sự nghiệp sáng tác của Bác Hồ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá