Bản cập nhật Apex Legends Season 2 có gì mới ?

Chi tiết bản cập nhật Apex Legends Season 2 được tiết lộ bao gồm thêm huyền thoại Wattson, vũ khí năng lượng L-STAR và các thử thách mới. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu sâu hơn về các sự thay đổi trong bản cập nhật mới nhất của game Apex Legends nhé.

Thông tin chi tiết về Apex Legends mùa 2 đã được tiết lộ ngày hôm nay trong EA Play tại E3 2019 và chúng tôi đã có một bản danh sách tóm tắt đầy đủ, chi tiết về tất cả mọi thứ có trong bản cập nhật Apex Legends Season 2.

ban cap nhat apex legends season 2 co gi moi

Apex Legends - Thêm huyền thoại Wattson, vũ khí năng lượng L-STAR và thử thách mới

- Link tải phiên bản PC: Apex Legends

Bản cập nhật Apex Legends Season 2 có gì mới ?

1. Huyền thoại Wattson mới

Apex Legends Wattson là Huyền thoại hoàn toàn mới sắp ra mắt trong Season 2, và đúng như dự đoán, Wattson có sức mạnh khả năng về điện. Khả năng chiến thuật của huyền thoại này tạo ra một hàng rào laser di động để ngăn chặn các khu vực không cho kẻ địch đi qua. Nó mang lại lợi ích cho những người chơi thực sự hiểu biết về bản đồ và được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, có thể để bẫy người chơi bên ngoài khu vực an toàn hoặc bảo vệ tòa nhà nơi bạn đang trú ẩn.

ban cap nhat apex legends season 2 co gi moi 2

2. Vũ khí năng lượng L-STAR hoàn toàn mới

Apex Legends Season 2 có một loại súng trường plasma L-STAR mạnh hơn rất nhiều so với các loại vũ khí khác, sản phẩm dành riêng cho các kiện hàng như Mastiff và Kraber. Đây là một khẩu súng tự động bắn nhanh có thể đánh sập cửa, sử dụng vào các cuộc tấn công cận chiến và lựu đạn. L-STAR lần đầu tiên được nhìn thấy trong Titanfall 2 và là khẩu súng ưa thích trong hơn hai tháng tại trước khi đến với game Apex Legends.

ban cap nhat apex legends season 2 co gi moi 3

3. Thách thức hàng ngày và hàng tuần cung cấp nhiều hơn

Phần thưởng cho mùa đầu tiên của Apex Legends thật đáng kinh ngạc, nhưng họ không có khả năng để kiếm được. Điều này sẽ được thay đổi khi Apex Legends Season 2 bổ sung cả thử thách hàng ngày và hàng tuần trong trò chơi. Đừng lo lắng, bạn sẽ có thể quay lại và hoàn thành các thử thách hàng tuần cho toàn bộ mùa giải sau khi chúng được mở khóa.

"Mặc dù chúng tôi không muốn đưa ra những thử thách kỳ quặc làm cong vênh cách chơi của bạn, nhưng những thử thách này sẽ cung cấp một số biến thể thú vị từ trò chơi này sang trò chơi khác", quản lý sản phẩm chính Lee Horn giải thích. "Điều này có nghĩa là tất cả người chơi sẽ cảm thấy tốc độ tiến trình Battle Pass nhanh hơn và cuộc hành trình sẽ vui vẻ, thú vị hơn.

4. Vật phẩm huyền thoại, hiếm

Apex Legends Season 2 Battle Pass sẽ cung cấp cho người chơi nhiều phần thưởng giá trị hơn. Những người mua phiên bản cao cấp có thể kiếm được năm vật phẩm Huyền thoại khi họ chiến đấu từ cấp 1 đến 100 với phần quà như skin vũ khí, trang bị. Phần thưởng Huyền thoại cuối cùng sẽ là skin vũ khí tiến hóa với biến thể được đổi màu ở cấp 110. Phần thưởng giọng nói cũng sẽ loại bỏ thay bằng nguyên liệu chế tác, đảm bảo người chơi có thể chế tạo được item huyền thoại theo ý muốn.

ban cap nhat apex legends season 2 co gi moi 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-apex-legends-season-2-co-gi-moi-48412n.aspx
Trên đây là nội dung chi tiết về bản cập nhật Apex Legends Season 2 trong thời gian sắp tới, tương lai cho Apex Legends sẽ rất tươi sáng với Wattson, một Huyền thoại hoàn toàn mới, một khẩu súng mới có tên L-Star, những thách thức mới hàng ngày và hàng tuần, một trận chiến được cải thiện và thậm chí có thể là một bản đồ mới. Nếu gặp phải tình trạng giật lag khi chơi Apex Legends, để khắc phục được tính trạng đó, bạn có thể chơi Apex Legends với ping thấp nhất, phương pháp đó được chúng tôi đề cập trong những bài viết trước đây, giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn về tựa game hành động.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi Crypto trong Apex Legends
Cách nhảy bật tường trong Apex Legends hiệu quả nhất
Apex Legends - Cách nhận skin Wattson vs Bangalore miễn phí
Những việc cần làm khi mùa 2 Apex Legends sắp bắt đầu
Top các loại súng dễ chơi cho người mới trong Apex Legends.
Từ khoá liên quan:

ban cap nhat Apex Legends Season 2 co gi moi

, update Apex Legends Season 2, Apex Legends Season 2 huyen thoai Wattson L-STAR,

SOFT LIÊN QUAN
  • Apex Legends

    Game bắn sung sinh tồn kết hợp từ PUBG và OverWatch

    Apex Legends là thể loại game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay tuy được tổng hợp từ PUBG, Overwatch, Call of Duty và Fortnite nhưng nó không hề tạp nham. Đến với Apex Legends bạn không chỉ là bắn súng và còn phải sử dụng cả kỹ năng của mỗi lớp nhân vật để sinh tồn và hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá