Hướng dẫn liên kết tài khoản Apex Legends với steam

Liên kết tài khoản Apex Legends với Steam là cách đem lại rất nhiều lợi ích cho game thủ đang chơi, vậy lợi ích của việc liên kết tài khoản Apex Legends với Steam là gì và cách thự hiện ra sao ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thêm một thủ thuật hữu ích khi chơi Apex Legends đó chính là liên kết tài khoản Apex Legends với Steam. Như bạn đã biết thì tài khoản Apex Legends và steam không hề liên quan đến nhau khi người dùng tạo tài khoản Apex Legends trên Origins và chơi trên hệ thống này. Tuy vậy Origin vẫn cho phép liên kết tài khoản Apex Legends với Steam để đạt được những lợi ích nhất định cho cả 2 bên.

huong dan lien ket tai khoan apex legends voi steam

Hướng dẫn liên kết tài khoản Apex Legends với Steam

Steam là gì ? tại sao phải liên kết Steam

Cũng giống như Origin, Steam là một dịch vụ trực tuyến cho phép người chơi mua và chơi các tựa game bản quyền cũng như các tựa game online. Steam sở hữu một lượng lớn người sử dụng và nó cũng đang là dịch vụ về game lớn nhất thế giới hiện nay.

Khi liên kết tài khoản Apex Legends với Steam người chơi sẽ được kết nối với toàn bộ bạn bè mình đang sử dụng steam và đang chơi Apex Legends. Giúp người chơi kết nối bạn bè mình nhanh hơn.

Cách liên kết tài khoản Apex Legends với Steam

Bước 1: Để liên kết tài khoản Apex Legends với Steam bạn cần phải vào game Apex Legends, không cần thiết phải có Steam trên máy tính của mình.

huong dan lien ket tai khoan apex legends voi steam 2

Bước 2: Sau đó nhìn xuống dưới góc phải và lựa chọn Friends, tức phần kết nối bạn bè trong Apex Legends.

huong dan lien ket tai khoan apex legends voi steam 3

Bước 3: Giao diện bạn bè hiện lên, đây là mục giúp chúng ta có thể mời nhanh chóng những người bạn trong game vào chơi Apex Legends. Để liên kết tài khoản Apex Legends với Steam chỉ cần nhấn vào Link Steam Account.

huong dan lien ket tai khoan apex legends voi steam 4

Bước 4: Một cửa sổ trình duyệt hiện ra, tại đây hãy nhấn vào biểu tượng Steam một lần nữa.

huong dan lien ket tai khoan apex legends voi steam 5

Bước 5: Đăng nhập tài khoản Steam của bạn vào, tất nhiên phải là tài khoản có bạn bè vì nếu không thủ thuật liên kết tài khoản Apex Legends với Steam không cần thiết với bạn.

huong dan lien ket tai khoan apex legends voi steam 6

Bước 6: Vào địa chỉ Email của tài khoản Steam sau đó lấy mã code và nhập vào để xác nhận đăng nhập tài khoản.

huong dan lien ket tai khoan apex legends voi steam 7

Bước 7: Khi có thông báo Proceed to Steam, việc đăng nhập steam đã hoàn thành và chúng ta chỉ cầ nhấn vào để hoàn tất luôn việc liên kết tài khoản Apex Legends với Steam.

huong dan lien ket tai khoan apex legends voi steam 8

Ngay sau đó sẽ có thông báo về số lượng bạn bè đang chơi Apex Legends liên kết với bạn.

huong dan lien ket tai khoan apex legends voi steam 9

Vào lại game bạn sẽ thấy được danh sách bạn bè mình đang online hay offline sau khi liên kết tài khoản Apex Legends với Steam.

huong dan lien ket tai khoan apex legends voi steam 10

Như vậy việc liên kết tài khoản Apex Legends với Steam đã hoàn tất, thủ thuật liên kết tài khoản Apex Legends với Steam nhanh chóng, tiện lợi cho việc bạn muốn rủ bạn bè mình hay biết được những ai trên là bạn trên Steam mà đang chơi Apex Legends.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-lien-ket-tai-khoan-apex-legends-voi-steam-44145n.aspx
Với những ai chưa tải và cài Apex Legends trên PC còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm tựa game tuyệt vời này ngay thôi. Tham khảo cách cài Apex Legends trên PC tại đây và làm theo hướng dẫn để trải nghiệm ngay.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Apex Legends
Top các loại súng dễ chơi cho người mới trong Apex Legends.
Điểm khác biệt của Apex Legends với các thể loại battle Royale hiện nay.
Phím tắt trong game Apex Legends
Cách kiếm Skin, đổi Skin nhân vật trong Apex Legends
Từ khoá liên quan:

lien ket tai khoan Apex Legends voi steam

, lien ket Apex Legends voi steam, ket noi tai khoan Apex Legends voi steam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Apex Legends Mobile

    Game bắn súng hành động hấp dẫn cho mobile

    Apex Legends Mobile là phiên bản mobile của tựa game battle royale Apex Legends đình đám. Trò chơi có tất cả những gì mà một tựa game bắn súng sinh tồn thường có như nhảy dù, nhặt vũ khí và trang bị, vòng bo và hơn thế nữa, cùng với các tính năng độc đáo riêng. Trong game, bạn chọn từ một loạt nhân vật sở hữu kỹ năng khác nhau, lập team và bước vào cuộc chiến đậm chất hành động để giành chiến thắng.

Tin Mới