Cách chơi Octane trong Apex Legends

Octane chính thức là nhân vật mới đầu tiên tham gia vào dàn diễn viên của Apex Legend. Sau nhiều lần nghiên cứu, khai thác dữ liệu và các sự kiện bí ẩn, hôm nay Reverawn đã xác nhận rằng Octane sẽ được thêm vào Apex Legends, một nhân vật có tốc độ phi thường.

Giống như các nhân vật khác trong trò chơi Apex Legends, Octane là nhân vật đầu tiên được thêm vào kể từ khi ra, anh ấy có khả năng về tốc độ, lợi thế về chạy nhanh, nhảy cao và không dễ gì nắm bắt được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn trở thành nhà vô địch với Octane, cách chơi Octane trong Apex Legends nhé.

cach choi octane trong apex legends

Apex Legends - Game bắn súng sinh tồn có bối cảnh hiện đại

- Download Apex Legends phiên bản mới nhất tại đây: Apex Legends

Kỹ năng chiến đấu của Octane

1. Kỹ năng bị động: Swift Mend

- Hiệu ứng: Trong khi không nhận sát thương, Octane phục hồi 1 máu sau mỗi 2 giây.

- Đây là một khả năng bị động bình thường, giúp phục hồi sức khỏe theo thời gian. Điều đó không nhanh chóng và nếu bạn có sinh lực thấp nghiêm trọng, không có vật phẩm hồi máu, bạn sẽ cần phải ẩn nấp trong một thời gian dài để phục hồi tất cả sức khỏe của mình. Nó có thể hữu ích khi bạn đang ở trong tình trạng khó khăn, bởi vì vài điểm nhấn đó có thể là yếu tố quyết định giữa sự sống và cái chết.

2. Khả năng chiến thuật: Stim

- Hiệu ứng: Di chuyển nhanh hơn 30% trong 6 giây, chi phí sức khỏe để sử dụng thấp. Trong khi hoạt động, Octane bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công gây ra ít hơn, 2 giây phục hồi.

- Khi bạn kết kỹ năng bị động Swift Mend của Octane với Stim của Octane, bạn sẽ thấy hai kỹ năng phối hợp với nhau tốt như thế nào. Stim cho phép Octane di chuyển nhanh hơn 30% trong 6 giây và tốn một lượng nhỏ máu để sử dụng. Điều này thật phi thường khi bạn bị mắc kẹt giữa một tảng đá, một nơi khó khăn hoặc bạn cần phải thoát khỏi một thứ gì nguy hiểm đang tới. Tất nhiên, ngay khi bạn không sử dụng nó, máu bắt đầu từ từ hồi, và nó chỉ có 2 giây hạ nhiệt để bạn có thể sử dụng nó nếu cần.

3. Khả năng tối thượng: Launch Pad

- Hiệu ứng: Tạo một bàn đạp có thể triển khai giúp phóng người chơi qua không trung. Mất 90 giây để dùng lại.

- Launch Pad có thể xoay chuyển tình thế nếu được sử dụng hiệu quả. Về cơ bản, nó chỉ là một bệ phóng có thể được đặt ở bất cứ đâu, và nó sẽ khiến bất cứ ai đứng trên nó bay theo hướng họ tiếp cận. Mặc dù vậy, nó không hoàn toàn cho chiều cao như bệ phóng Fortnite, vì vậy đừng hy vọng nó sẽ giúp bạn bay qua toàn bộ bản đồ.

Mẹo, Cách chơi Octane trong Apex Legends

- Sử dụng khả năng Stim của bạn khá thường xuyên, bởi vì nó có thời gian hồi chiêu rất ngắn và bạn sẽ phục hồi HP thông qua khả năng bị động của mình. Điều này áp dụng khi bạn đi tìm kiếm xung quanh hoặc đang chạy vào trận chiến.

- Hãy sử dụng Stim ngay khi hạ cánh xuống vùng nào đó và tốc độ tăng có thể tạo nên sự khác biệt giữa việc bạn hay đối thủ có súng trước.

- Khả năng sử dụng Launch Pad rất tốt cho kẻ thù bằng cách nhanh chóng thả nó và nhảy qua chúng hoặc trên đỉnh của một khu vực khó tiếp cận. Sử dụng cách này nhanh hơn so với trèo qua tường, vì vậy bạn có thể gây ngạc nhiên cho ai đó đang đợi bạn xuất hiện bằng cách chỉ trèo lên tường và bắn xuống đầu họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-octane-trong-apex-legends-46050n.aspx
Trên đây là một vài thông tin về nhân vật Octane, hướng dẫn bạn cách chơi Octane trong Apex Legends, giúp bạn sử dụng kỹ năng của nhân vật hiệu quả hơn và giành chiến thắng trong mỗi cuộc chơi. Chúc bạn có thời gian chơi game vui vẻ.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi Mirage trong game Apex Legends
Top các loại súng dễ chơi cho người mới trong Apex Legends.
Hướng dẫn chơi Wattson cho người mới trong Apex Legends
Điểm khác biệt của Apex Legends với các thể loại battle Royale hiện nay.
Cách kiếm Skin, đổi Skin nhân vật trong Apex Legends
Từ khoá liên quan:

cach choi Octane trong Apex Legends

, huong dan choi Octane trong Apex Legends, meo choi Octane trong Apex Legends,

SOFT LIÊN QUAN
  • Apex Legends

    Game bắn sung sinh tồn kết hợp từ PUBG và OverWatch

    Apex Legends là thể loại game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay tuy được tổng hợp từ PUBG, Overwatch, Call of Duty và Fortnite nhưng nó không hề tạp nham. Đến với Apex Legends bạn không chỉ là bắn súng và còn phải sử dụng cả kỹ năng của mỗi lớp nhân vật để sinh tồn và hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá