Cách nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng tại Việt Nam

Mới đây Steam đã chính thức hỗ trợ nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng tại Việt Nam, áp dụng cho tất cả các ngân hàng đang triển khai hình thức Online Banking. Hãy cùng Taimienphi.vn trải nghiệm thử dịch vụ nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng nhé.

Như các bạn đã biết thì Steam chính là cổng dịch vụ mua bán game trực tuyến lớn nhất hiện nay. Nơi cung cấp cho người sử ụng hàng trăm nghìn tựa game bản quyền từ mức giá chỉ từ 1 tô phở cho đến hàng triệu đồng. Một điều mừng thay là nay chúng ta đã có thể nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng tại Việt Nam, sử dụng chính đồng tiền Việt Nam để mua game mình yêu thích mà không cần phải nạp thông qua Visa Card hay các loại thẻ thanh toán quốc tế khác.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam

Vấn đề cài Steam chơi game bản quyền hiện nay diễn ra rất phổ biến, có đến hàng chụ triệu người cài Steam chơi game bản quyền và nếu như bạn chưa tham gia thì hãy tiến hành đi thôi, có rất nhiều ưu đãi cho thị trường Việt Nam để bạn có thể sẵn sàng nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng.

Hướng dẫn nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng

Bước 1: Đầu tiên nhiệm vụ của bạn chính là đăng nhập tài khoản của mình vào hệ thống Steam, có thể là phiên bản trên máy tính hoặc là ngay trên web đều được.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 2

Bước 2: Tiếp theo tại phần tên tài khoản bạn nhấn vào rồi lựa chọn Account Details.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 3

Bước 3: Trong Account Details tiếp tục nhấn vào Add funds to your Steam Wallet để tiến hành nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 4

Bước 4: Tại đây có khá nhiều mệnh giá cho bạn nạp và Taimienphi.vn xin thử nghiệm nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng với mệnh giá 75.000 Việt Nam Đồng.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 5

Bước 5: Sau đó chúng ta chọn tiếp biểu tượng ngân hàng có cờ Việt Nam tức là Online Banking rồi nhấn Continue để xác nhận.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 6

Bước 6: Tiếp theo bạn lựa chọn nhấn vào Continues to Smart2Pay.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 7

Bước 7: Tại đây bạn lựa chọn ngân hàng để tiến hành nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng, ở dưới sẽ đề luôn số tiền bạn phải thanh toán để nạp vào. Như hình dưới là 82.813 đồng sẽ được 75.000 đồng.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 8

Bước 8: Điền chính xác thể ngân hàng của bạn vào, với hướng dẫn hiển thị ngay bên phải giúp người chơi nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng dễ dàng.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 9

Bước 9: Một mã OTP gửi về điện thoại của bạn, hãy xác nhận mã code đó để hoàn tất thanh toán.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 10

Và ngay bây giờ bạn nhìn lên tài khoản của mình sẽ hiện nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng. Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 11

Trên đây là hướng dẫn cách nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng, với việc nạp tiền bạn có thể mua game trên Steam bằng tiền Việt được rồi, nhưng hãy nhớ rằng bạn nên cân nhắc kỹ việc mua game trên Steam và chỉ nên mua game nào thực sự muốn chơi hoặc trong đợt sale thôi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-len-steam-bang-the-ngan-hang-tai-viet-nam-29284n.aspx
Hiện nay có rất nhiều ngân hàng với các mức lãi suất ngân hàng gửi tiết kiệm khác nhau, bạn có thể theo dõi mức lãi suất ngân hàng BIDV, Agribank hay Vietcombank để đưa ra quyết định cuối cùng của mình xem nên gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng nào nhé!.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục, cách mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng Việt Nam
Nạp Quân huy bằng SMS Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile
Cách nạp thẻ PUBG Mobile VN
Hướng dẫn nạp thẻ Rules of Survival bằng thẻ cào điện thoại
Cách làm thẻ tín dụng, trả trước, trả sau
Từ khoá liên quan:

nap tien le nstream bang the ngan hang

, nap tien viet nam len steam, cach nap tien mua game tren steam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Định hướng phát triển hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Việt Nam

  Báo cáo tốt nghiệp: Định hướng phát triển hoạt động cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm tại ngân hàng Việt Nam

  Đây là một trong những báo cáo tốt nghiệp nghành ngân hàng với đề tài là định hướng phát triển hoạt động cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm tại ngân hàng việt nam, báo cáo này nêu rõ đề tài, các luận điểm phải nghiên c ...

Tin Mới

 • Phí chuyển tiền internet banking giữa các ngân hàng

  Phí chuyển tiền internet banking giữa các ngân hàng hiện nay đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người sử dụng dịch vụ thẻ ATM. Bởi mỗi ngân hàng có mức biểu phí áp dụng chuyển khoản khác nhau nên khách hàng cần cân

 • Biểu phí thẻ ghi nợ tại các ngân hàng

  Biểu phí thẻ ghi nợ tại ngân hàng là khoản phí mà ngân hàng thu của khách hàng để kích hoạt và duy trì hoạt động của thẻ trong suốt thời gian khách hàng sử

 • Xem số tài khoản LienVietPostBank ở đâu?

  Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, dịch vụ của LienVietPostBank, bạn quên số tài khoản của mình? Và bạn băn khoăn không biết xem số tài khoản LienVietPostBank ở đâu? Như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm câu trả lời cho mình.

 • Cách định dạng Tab trong Word 2010

  Cách định dạng Tab trong Word 2010 là cách giúp bạn có thể căn chỉnh văn bản chuyên nghiệp hơn, hiển thị tài liệu theo ý muốn của bạn dễ dàng. Để định dạng Tab trong Word 2010 nhanh chóng, các bạn có thể làm theo các bước dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá