Cách nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng tại Việt Nam

Mới đây Steam đã chính thức hỗ trợ nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng tại Việt Nam, áp dụng cho tất cả các ngân hàng đang triển khai hình thức Online Banking. Hãy cùng Taimienphi.vn trải nghiệm thử dịch vụ nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng nhé.

Như các bạn đã biết thì Steam chính là cổng dịch vụ mua bán game trực tuyến lớn nhất hiện nay. Nơi cung cấp cho người sử ụng hàng trăm nghìn tựa game bản quyền từ mức giá chỉ từ 1 tô phở cho đến hàng triệu đồng. Một điều mừng thay là nay chúng ta đã có thể nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng tại Việt Nam, sử dụng chính đồng tiền Việt Nam để mua game mình yêu thích mà không cần phải nạp thông qua Visa Card hay các loại thẻ thanh toán quốc tế khác.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam

Vấn đề cài Steam chơi game bản quyền hiện nay diễn ra rất phổ biến, có đến hàng chụ triệu người cài Steam chơi game bản quyền và nếu như bạn chưa tham gia thì hãy tiến hành đi thôi, có rất nhiều ưu đãi cho thị trường Việt Nam để bạn có thể sẵn sàng nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng.

Hướng dẫn nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng

Bước 1: Đầu tiên nhiệm vụ của bạn chính là đăng nhập tài khoản của mình vào hệ thống Steam, có thể là phiên bản trên máy tính hoặc là ngay trên web đều được.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 2

Bước 2: Tiếp theo tại phần tên tài khoản bạn nhấn vào rồi lựa chọn Account Details.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 3

Bước 3: Trong Account Details tiếp tục nhấn vào Add funds to your Steam Wallet để tiến hành nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 4

Bước 4: Tại đây có khá nhiều mệnh giá cho bạn nạp và Taimienphi.vn xin thử nghiệm nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng với mệnh giá 75.000 Việt Nam Đồng.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 5

Bước 5: Sau đó chúng ta chọn tiếp biểu tượng ngân hàng có cờ Việt Nam tức là Online Banking rồi nhấn Continue để xác nhận.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 6

Bước 6: Tiếp theo bạn lựa chọn nhấn vào Continues to Smart2Pay.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 7

Bước 7: Tại đây bạn lựa chọn ngân hàng để tiến hành nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng, ở dưới sẽ đề luôn số tiền bạn phải thanh toán để nạp vào. Như hình dưới là 82.813 đồng sẽ được 75.000 đồng.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 8

Bước 8: Điền chính xác thể ngân hàng của bạn vào, với hướng dẫn hiển thị ngay bên phải giúp người chơi nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng dễ dàng.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 9

Bước 9: Một mã OTP gửi về điện thoại của bạn, hãy xác nhận mã code đó để hoàn tất thanh toán.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 10

Và ngay bây giờ bạn nhìn lên tài khoản của mình sẽ hiện nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng. Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng.

cach nap tien len steam bang the ngan hang tai viet nam 11

Trên đây là hướng dẫn cách nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng, với việc nạp tiền bạn có thể mua game trên Steam bằng tiền Việt được rồi, nhưng hãy nhớ rằng bạn nên cân nhắc kỹ việc mua game trên Steam và chỉ nên mua game nào thực sự muốn chơi hoặc trong đợt sale thôi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-len-steam-bang-the-ngan-hang-tai-viet-nam-29284n.aspx
Hiện nay có rất nhiều ngân hàng với các mức lãi suất ngân hàng gửi tiết kiệm khác nhau, bạn có thể theo dõi mức lãi suất ngân hàng BIDV, Agribank hay Vietcombank để đưa ra quyết định cuối cùng của mình xem nên gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng nào nhé!.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất Ngân hàng VPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Thủ tục, cách mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng Việt Nam
Các ngân hàng miễn phí rút tiền, chuyển tiền, nội, ngoại mạng
Cách làm thẻ tín dụng, trả trước, trả sau
Nạp Quân huy bằng SMS Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile
Từ khoá liên quan:

nap tien le nstream bang the ngan hang

, nap tien viet nam len steam, cach nap tien mua game tren steam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Định hướng phát triển hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Việt Nam

  Báo cáo tốt nghiệp: Định hướng phát triển hoạt động cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm tại ngân hàng Việt Nam

  Đây là một trong những báo cáo tốt nghiệp nghành ngân hàng với đề tài là định hướng phát triển hoạt động cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm tại ngân hàng việt nam, báo cáo này nêu rõ đề tài, các luận điểm phải nghiên c ...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá