Cách mở file IMG trong các file nhạc Lossless

Làm thế nào để mở file IMG trong các file nhạc Lossless có trong và sau đó có thể sử dụng bộ giải mã hay trình phát nhạc. Trên Windows 10 có rất nhiều phần mềm bên thứ 3 giúp bạn mở file IMG trong các file nhạc Lossless và hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Có rất nhiều các phần mềm từ bên thứ 3 giúp chúng ta mở file IMG trong các file nhạc Lossless để có thể mở được các file nhạc ở bên trong, cũng như 1 kiểu giải nén mà chúng ta hay thường làm trên Windows. Trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp để mở các định dạng file như DAEMON Tools Ultra.

cach mo file img trong cac file nhac lossless

Cách mở file IMG trong các file nhạc Lossless

Hướng dẫn mở file IMG trong các file nhạc Lossless

Bước 1: Để mở file IMG trong các file nhạc Lossless như hướng dẫn ở trên chúng ta sẽ sử dụng DAEMON Tools Ultra, tải DAEMON Tools Ultratại đây.

Bước 2: Sau khi tải DAEMON Tools Ultra về máy tính xong hãy mở phần mềm này lên rồi nhấn chọn Agree & install để cài đặt phần mềm này.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 2

Bước 3: Tại đây hệ thống máy tính sẽ yêu cầu cài thêm một phần phần mềm nhỏ để điều khiển, nhấn Install để cài đặt DAEMON Tools Ultra.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 3

Bước 4: Đợi cho DAEMON Tools Ultra hoàn tất cài đặt xong người chơi chỉ cần nhấn Run để tiến hành chạy DAEMON Tools Ultra.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 4

Bước 5: Trong phần mềm DAEMON Tools Ultra chúng ta nhấn vào Mount, đây sẽ là chức năng giúp chúng ta mở file IMG trong các file nhạc Lossless.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 5

Bước 6: Trong Mount lựa chọn tiếp Image để tiến hành mount đĩa hoặc mount file IMG trong đó Lossless.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 6

Bước 7: Trong phần Advanced Image Mount chúng ta nhấn vào phần Image để lựa chọn file có định dạng IMG cần được mở.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 7

Lựa chọn file IMG cần mở file IMG trong các file nhạc Lossless như tiêu đề rồi nhấn Open.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 8

Bước 8: Sau khi lựa chọn xong các thông số còn lại bạn để yên rồi nhấn vào Mount.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 9

Quá trình Mount sẽ diễn ra rất nhanh và dưới dạng một ổ đĩa ảo trên Windows.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 10

Bước 9: Sau khi thiết lập và mount 1 ổ đĩa ảo cho file IMG chúng ta nhấn vào ổ đĩa ảo đó hiện ở ngay phía dưới.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 11

Chúng ta sẽ thấy dược các file Lossless có trong đó, như vậy thủ thuật mở file IMG trong các file nhạc Lossless đã hoàn tất.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 12

Trên đây Taimienphi.vn đã hoàn tất hướng dẫn mở file IMG trong các file nhạc Lossless, hy vọng thông qua thủ thuật trên sẽ giúp bạn đọc có thêm một công cụ để mở file IMG trong các file nhạc Lossless trong trường hợp bạn gặp phải tình trạng như thế này. Và thogno qua bài viết này chúng ta cũng có thể sử dụng DAEMON Tools Ultra vào nhiều mục đích khác nhau, về bản chất thì DAEMON Tools Ultra cũng giống như UltraISO bạn có thể tạo ổ ảo bằng UltraISO thì UltraISO cũng vậy. Hơn thế nữa giao diện của UltraISO trông rất hiện đại và dễ sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-file-img-trong-cac-file-nhac-lossless-36991n.aspx
Không những thế chúng ta có thể tạo USB cài Windows 10 bằng UltraISO vô cùng hiệu quả, và tất cả những gì UltraISO làm được thì DAEMON Tool Ultra cũng có thể làm được.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo hàm Daemon Threads trong Java
Cài đặt phần mềm Ultra Video Joiner, ghép nối video
Sửa lỗi Flash Player Auto Update Daemon trên Mac
Hướng dẫn in tài liệu file PDF
Đổi thư mục download ứng dụng trên iTools
Từ khoá liên quan:

mo file img trong file nhac lossless

, lay img trong nhac lossless, cach chay file trong nhac lossless,

SOFT LIÊN QUAN
 • DAEMON Tools Ultra

  Tạo ổ đĩa ảo trên máy tính

  DAEMON Tools Ultra là một tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn tạo ra các ổ đĩa ảo một cách nhanh chóng đồng thời tạo ra các tập tin hình ảnh đi kèm cho chúng. Khi sử dụng phần mềm này bạn không phải lo lắng việc tạo ra và quản ...

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi file MOV sang MP4

  Nếu chưa biết cách chuyển đổi file MOV sang MP4 như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • Đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader

  Các file video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader sẽ được lưu vào thư mục mặc định của phần mềm. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể lựa chọn thư mục khác theo ý muốn. Cách đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader cũng khá đơn giản và bạn có thể thực hiện với một vài cú click chuột.

 • Cách chuyển file video sang MP3 bằng phần mềm

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển file video sang MP3 thông qua phần mềm Convert MP4 to MP3 một cách đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng video cũng như âm thanh phổ biến hiện nay, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm có thể chuyển đổi bất kỳ file video nào sang MP3.

 • Soạn bài Đò Lèn

  Các em soạn bài Đò Lèn để cùng nhà thơ Nguyễn Duy trở lại với những kỉ niệm tuổi thơ tinh nghịch, hồn nhiên và những hồi ức tốt đẹp về người bà tảo tần, hi sinh cả cuộc đời mình cho đứa cháu. Qua những vần thơ bình dị, giàu xúc cảm của nhà thơ, ta cũng hình dung được bức tranh nông thôn nghèo đói, xơ xác vì phải chịu sự tàn phá của chiến tranh và những vẻ đẹp mộc mạc của những người dân lao động Việt Nam lúc bấy giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá