Cách mở 2 hay nhiều giả lập Droid4X cùng lúc

Phần mềm giả lập Android Droid4X đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt là các game thủ. Tính năng mở 2 Droid4X cùng lúc chính là giải pháp tính thế cho các game thủ khi muốn chơi một tựa game với nhiều tài khoản khác nhau cùng một lúc

Với những ai hay chơi các tựa game cày kéo thì ít nhất cũng phải sở hữu cho mình 2 đến 3 tài khoản để có thể tự mình lập ra các tổ đội riêng đi làm nhiệm vụ. Nắm bắt được tâm lý như vậy nên phần mềm giả lập AndroidDroid4X cho phép người sử dụng mở 2 Droid4X cùng lúc hoặc có thể là nhiều hơn nếu máy bạn chịu đựng được.

cach mo 2 hay nhieu gia lap droid4x cung luc

Tính năng mở 2 Droid4X cùng lúc được cài Droid4X sẵn nhưng nó lại tách biệt riêng nên nếu bạn cài Droid4X xong mở nó ra cũng chẳng thấy đâu. Vì tách biệt riêng nên cơ chế quản lý mở 2 Droid4X cùng lúc rất dễ dàng, việc chỉnh sửa cũng rất linh hoạt và dường như không có giới hạn cho phép về số lần mở nhiều giả lập Droid4X. Vậy cụ thể tính năng mở 2 Droid4X cùng lúc này ra sao và cách mở như thế nào hãy xem ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn mở 2 Droid4X cùng lúc

Bước 1: Trước tiên hãy bật Start Menu lên gõ "Droid4X" tuy nhiên chúng ta sẽ không click vào phần mềm để khởi chạy vì nó không tích hợp tính năng mở 2 Droid4X cùng lúc mà thay vào đó chúng ta click chuột phải chọn Open file location.

cach mo 2 hay nhieu gia lap droid4x cung luc 2

Với thao tác này bạn sẽ được dẫn đến thư mục chứa toàn bộ phần mềm này.

Bước 2: Sau khi vào được trong Droid4X, hãy tìm file có tên "MultiMgr.exe" và click vào đó để khởi chạy nhé. Tên đầy đủ của nó là Droid4X Multi Manager, một tính năng được tách riêng ra trong Droid4X giúp bạn mở 2 Droid4X cùng lúc và quản lý chúng.

cach mo 2 hay nhieu gia lap droid4x cung luc 3

Bước 3: Khi Droid4X Multi Manager mở ra bạn thấy giao diện rất đơn giản, ngay trước mặt bạn chính là phần cứa sổ gốc của Droid4X, phần này bạn chỉ có thể chỉnh sửa chứ không xóa được.

cach mo 2 hay nhieu gia lap droid4x cung luc 4

Và để thêm một cửa sổ mới hay nhấn Add New Droid4X.

Bước 4: Bạn có thể thêm bao nhiêu cửa sổ Droid4X tùy ý, tất nhiên chúng sẽ không mở ngay mà bạn cần phải nhấn vào Start để khởi chạy.

cach mo 2 hay nhieu gia lap droid4x cung luc 5

Bước 5: Khi nhấn vào Start sẽ có cảnh báo cho bạn về việc mở mở 2 Droid4X cùng lúc sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính, laptop đang sử dụng.

cach mo 2 hay nhieu gia lap droid4x cung luc 6

Bước 6: Ở dây Taimienphi.vn thử nghiệm mở 6 cửa sổ Droid4X cùng lúc với máy có cấu hình Intel Core i5, RAM 12GB hoạt động khá hiệu quả ở bước đầu, tất nhiên các cửa sổ này đang trạng thái ban đầu và chưa hề chạy game nào cả.

cach mo 2 hay nhieu gia lap droid4x cung luc 7

Nhưng khi kiểm tra trên Task Manager bạn sẽ cảm thấy choảng khi mở đến 6 cửa sổ thì sẽ ngốn rất nhiều tài nguyên của hệ thống.

cach mo 2 hay nhieu gia lap droid4x cung luc 8

Kiểm tra chi tiết hơn nữa, Dung lượng RAM lúc này đã lên đến 9,6 GB trên tổng số 12 GB RAM,.

cach mo 2 hay nhieu gia lap droid4x cung luc 9

Lưu ý: Việc RAM lên 9,6 GB lúc này máy tính đang mở Photoshop, Word, Cốc Cốcvà firefox cũng như hệ điều hành Windows 10 64 bit chiếm khá nhiều RAM chứ không hẳn là do riêng Droid4X.

Bước 7: Và để đóng chúng lại, ngoài việc tắt theo cách thông thường ra bạn có thể vào Droid4X Multi Manager và nhấn vào Close để tắt.

cach mo 2 hay nhieu gia lap droid4x cung luc 10

Với các sửa sổ được mơ thêm thì bạn có thể Remove, xóa bỏ nó đi thoải mái, nhưng đã nói ở trên với cửa sổ Droid4X gốc thì không thể và bạn chỉ có thể Repair - sửa chữa nó mà thôi..

cach mo 2 hay nhieu gia lap droid4x cung luc 11

Lưu ý khi mở 2 Droid4X cùng lúc hay nhiều hơn nữa.

- Việc bạn thiết lập cấu hình cho cửa sổ gốc sẽ ảnh hưởng đến cấu hình toàn bộ cửa sổ mở thêm
- Mở quá nhiều sẽ khiến CPU không tải được có thể gây đơ, lag máy tính
- Luôn luôn kiểm tra cập nhật trước khi tiến hành mở 2 Droid4X cùng lúc, bởi bạn sẽ phải nhận 1 đống thông báo tương tự cho mỗi cửa sổ và điều này vô tình gây nên chậm chạp cho máy tính cũng như Droid4X.
- Kiểm tra tình trạng hoạt động của Droid4X, nếu thấy hơi chậm mà không phải do nhiều cửa sổ, hãy tăng cấu hình lên.
- Tất cả cửa sổ mới đều có thể sử dụng chung hoặc tài khoản riêng biệt.
- Taimienphi.vn khuyến khích bạn chỉ nên mở tối đa 2, 3 cửa sổ để sử dụng cùng lúc mà thôi. Việc tạo quá sẽ ảnh hưởng không tốt đến hoạt động của máy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-2-hay-nhieu-gia-lap-droid4x-cung-luc-26019n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn mở 2 Droid4X cùng lúc, giúp bạn có thể sử dụng được Droid4X với nhiều mục đích hơn và đặc biệt để "cắm" các game online là rất thích hợp. Nhưng tất nhiên đây không phải là tính năng độc quyền trên Droid4X mà ngay cả Nox hay BlueStacks đều có tính nang này, đặc biệt là BlueStacks với phiên bản mới nhất. Nếu bạn so sánh BlueStacks 3 với các giả lập khác sẽ thấy nó có nhiều điểm vượt trội hơn nữa không chỉ tính năng mà trong bài viết đang nói về Droid4X. Tuy nhiên việc so sánh BlueStacks 3 với các phần mềm giả lập PC khác cũng chỉ là yếu tố nhỏ mà phụ thuộc lớn vào trải nghiệm thực tế của bạn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi Droid4x không khởi động được
Cách chơi Siêu Anh Hùng trên PC bằng Droid4x
Droid4X báo lỗi không tương thích với máy tính, laptop
Cách chơi game trên máy tính bằng Droid4x
Hướng dẫn tăng RAM ảo cho Droid4x với VirtualBox để giảm lag
Từ khoá liên quan:

mo 2 droid4x cung luc

, mo nhieu droix4x cung muc, mo nhieu cua so droid4x,

SOFT LIÊN QUAN
 • Droid4x cho Mac

  Giả lập Android trên máy Mac

  Droid4x cho Mac là trình mô phỏng game Android dành cho các thiết bị cài đặt OS Mac có lượng người dùng cực kỳ đông đảo. Phần mềm giả lập Android Droid4x cho Mac chuyển đổi hệ điều hành Mac hoàn toàn thành Android, mang vô số ứng dụng, tiện ích và video game hấp dẫn chỉ có trên kho ứng dụng Google Play của Android về máy tính Mac.
 • Droid4X Phần mềm giả lập chơi game Android trên máy cấu hình yếu

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi camera trên BlueStacks

  Lỗi camera trên BlueStacks không hoạt động, hoạt động không đúng cách, ... cũng là một trong những lỗi phổ biến nhiều người hay gặp phải, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách sửa lỗi này nhé.

 • Cách tải GameLoop bản mới nhất trên PC

  Nếu bạn là một trong những người thường xuyên chơi game mobile trên máy tính thì chắc hẳn đã từng nghe qua Gameloop , phần mềm giả lập Android của Tencent Games. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải Gameloop bản mới nhất và cài đặt chúng trên PC chỉ với vài thao tác.

 • Cách dùng Bluestacks, phần mềm giả lập Android trên PC

  Nắm được cách dùng BlueStacks, phần mềm giả lập Android trên PC từ cách tải, cài đặt, đăng nhập tài khoản Google cũng như tìm và download ứng dụng, game Android không phải là dễ với những bạn ít sử dụng máy tính, vì

 • Cách tải video Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng nhất

  Rất nhiều người sử dụng Facebook nhưng vẫn chưa biết được cách để có thể tải video trên Facebook về máy tính và điện thoại của mình. Để giúp các bạn biết được các cách tải video Facebook hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá