Chơi Naruto trên PC bằng Droid4x

Naruto đại chiến là tựa game khá hay trên điện thoại, giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm chơi Naruto đại chiến trên PC, Laptop đơn giản rồi nhé, cùng Taimienphi.vn làm cái bước để chơi Naruto đại chiến trên PC bằng Droid4X.

Naruto Đại chiến là game theo thể loại thẻ bài chiến thuật. Với đồ họa 2D khá dễ thương và bắt mắt, Naruto Đại chiến đã thu hút được lượng người chơi không nhỏ. Không chỉ chơi được trên điện thoại, với Droid4x và BlueStacks thì người dùng hoàn toàn có thể chơi Naruto trên máy tính

Để chơi Naruto trên PC, người chơi cần xem hướng dẫn cách cài đặt Droid4x để sử dụng app này trên PC, nếu muốn, bạn có thể kết nối Droid4x với điện thoại Android để liên kết giữa Smartphone và PC, laptop.

Các công cụ cần có:

1. File APK game Naruto Đại chiến
2. Giả lập Droid4x trên PC

Hướng dẫn cài đặt và chơi Naruto trên PC bằng Droid4x

Bước 1: Cài đặt Droid4x, nếu chưa biết cài đặt xem bài hướng dẫn phía trên. Sau khi cài đặt thành công, bật giả lập Droid4x lên.

Bước 2: Kéo file naruto.apk vào Droid4x. Hoặc vào Settings, chọn APK Install rồi tìm đến thư mục chứa file naruto.

Đợi game cài đặt trong giây lát.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, ta sẽ thấy ứng dụng Naruto Đại chiến trên Droid4x như hình. Click vào game và chơi bình thường như trên Smartphone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/choi-naruto-tren-pc-bang-gia-lap-droid4x-5321n.aspx
Rất đơn giản để cài đặt game Naruto Đại chiến trên PC, laptop đúng không. Ngoài những phần mềm giả lập nổi tiếng như Bluestacks, Droid4x ... bạn còn có thể chơi Naruto đại chiến trên giả lập Kemulator, cài đặt Kemulator  hỗ trợ chơi Game điện thoại trên máy tính sử dụng giả lập này, bạn cũng có thể dễ dàng chơi Naruto đại chiến trên PC.


Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài Droid4X trên máy tính, laptop
Cách gõ tiếng Việt trong Droid4x
Cách chơi Mộng Giang Hồ trên PC bằng Droid4X
Cài zalo trên Droid4X, sử dụng Zalo trên PC bằng Droid4X
Droid4X báo lỗi không tương thích với máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

choi naruto tren pc bang gia lap droid4x

, cach choi naruto tren pc bang gia lap droid4x, chơi naruto trên pc bằng giả lập droid4x,

SOFT LIÊN QUAN
  • Droid4x cho Mac

    Giả lập Android trên máy Mac

    Droid4x cho Mac là trình mô phỏng game Android dành cho các thiết bị cài đặt OS Mac có lượng người dùng cực kỳ đông đảo. Phần mềm giả lập Android Droid4x cho Mac chuyển đổi hệ điều hành Mac hoàn toàn thành Android, mang vô số ứng dụng, tiện ích và video game hấp dẫn chỉ có trên kho ứng dụng Google Play của Android về máy tính Mac.
  • Droid4X Phần mềm giả lập chơi game Android trên máy cấu hình yếu

Tin Mới