Cách chơi Mộng Giang Hồ trên PC bằng Droid4X

Mộng giang hồ là một game chiến thuật được rất nhiều người chơi trên thiết bị di động. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Mộng Giang Hồ trên PC bằng Droid4X nhé, chúng ta hãy bắt đầu.

Mộng giang hồ là một game chiến thuật được rất nhiều người chơi trên thiết bị di động. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Mộng Giang Hồ trên PC bằng Droid4X nhé, chúng ta hãy bắt đầu.

Để có thể chơi được Mộng Giang Hồ trên PC bằng Droid4X thì đầu tiên bạn cần phải cài đặt Droid4X trên máy tính (tham khảo cách cài  Droid4X trên máy tính) và thực hiện theo các bước sau đây của chúng tôi nhé.

Cách chơi Mộng Giang Hồ trên PC bằng Droid4X

Yêu cầu:

Cài phần mềm Droid4X trên PC: Download Droid4X

Cài đặt game Mộng Giang Hồ trên Droid4X

Bước 1: Khởi động Droid4X, tại ô tìm kiếm bạn nhập vào từ khóa "mong giang ho" rồi enter. Sau khi có kết quả bạn click vào biểu tượng của game Mộng Giang Hồ để cài đặt game.
choi mong giang ho tren pc bang droid4x
Bước 2: Tại đây bạn click Install

Bước 3: Khi có thông báo bạn click chọn Accept để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 4: Hoàn thành xong việc cài đặt bạn click Open để mở. Những lần chơi sau bạn chỉ cần click vào biểu tượng Mộng Giang Hồ ngoài màn hình nền để có thể đăng nhập vào để chơi.

Đăng nhập vào game.
Bước 1: Sau khi cài đặt xong bạn cần có tài khoản để đăng nhập, bạn có thể sử dụng số điện thoại đang dùng hoặc sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập (ở đây chúng tôi sẽ sử dụng tài khoản facebook để demo). Bạn click chọn Connect Facebook.

Bước 2: Nhập tài khoản facebook và mật khâu sau đó click nút Đăng nhập

Bước 3: Khi hiển thị thông báo thì bạn click chọn Ok để tiếp tục

Bước 4: Tại đây bạn có thể lựa chọn Server để chơi bằng cách click "Chọn Server" sau đó click vào "Vào game"

Bước 5: Một số thông tin liên quan, bạn có thể bỏ qua để bắt đầu chơi

 


Bước 6: Bạn lựa chọn môn phái rồi click "Đồng ý"

Bước 7: Đặt tên cho độ của mình

Bước 8: click nút "Bắt đầu" để chơi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-mong-giang-ho-tren-pc-bang-droid4x-4986n.aspx
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các cài đặt và chơi game Mộng giang hồ trên pc và laptop bằng phần mềm giả lập Android Droid4X rất hấp dẫn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chơi Clash of Clans trên máy tính bằng Droid4x của chúng tôi tại đây.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Giang Hồ Chi Mộng 2020
Cách chơi Tiêu Dao Giang Hồ trên máy tính
Cách chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên PC
Chơi Giang Hồ Truyền Kỳ trên máy tính bằng Bluestacks
Cách chơi Luận Kiếm Giang Hồ trên máy tính
Từ khoá liên quan:

chơi mộng giang hồ trên pc

, chơi mộng giang hồ trên máy tính, chơi mộng giang hồ trên pc bằng droid4x,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giang Hồ Chi Mộng

  Game kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn cho Android, iPhone

  Giang Hồ Chi Mộng là tựa game hội tụ những tính năng ưu tú của thể loại kiếm hiệp trên mobile. Trò chơi được thiết kế với đồ họa tuyệt đẹp giúp người chơi cảm nhận trọn vẹn nhất thế giới giang hồ với đầy đủ tính năng ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng ký PBE LOL, tạo tài khoản DTCL PBE 2024

  Để đăng ký PBE LOL, tạo tài khoản DTCL PBE 2024 thì bạn cần một tài khoản Riot Games và tuân thủ các yêu cầu của máy chủ thử nghiệm. Việc tham gia PBE giúp bạn trải nghiệm sớm các thay đổi, cập nhật mới và góp phần hoàn

 • Hướng dẫn cài đặt độ nhạy và DPI chuột game Valorant

  Cài đặt độ nhạy và DPI chuột trong Valorant là yếu tố quan trọng giúp bạn cải thiện khả năng ngắm bắn và phản xạ. Với các thiết lập phù hợp, bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất chơi game Valorant, đạt được sự chính xác và tốc độ cần thiết trong các trận đấu căng thẳng. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cách điều chỉnh độ nhạy và DPI hiệu quả ngay bây giờ

 • Cách tải và chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính PC

  Silkroad Origin Mobile là game nhập vai có lối chơi cày cuốc đánh quái kiếm điểm kinh nghiệm EXP và skill point ESP, vì thường xuyên phải cắm train nên game thủ sẽ tìm kiếm cách chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính

 • Code Đấu Thần Tuyệt Thế 2024 mới nhất, hướng dẫn đổi mã

  Bước vào thế giới của những cao thủ trước tiên người chơi cần phải đổi Code Đấu Thần Tuyệt Thế, điều này cho phép các võ hiệp có thêm đồ để tăng sức mạnh, mở ra cánh cửa để công thành tranh đoạt võ lâm khắp thiên hạ.