Cách lấy file ISO chính chủ từ Microsoft

Làm thế nào để tải các phần mềm từ Microsoft với định dạng ISO bởi hầu đó chắc hắn đó là các bản chuẩn nhất mà người dùng có thể tải ngoài Taimienphi.vn ra. Hãy cùng xem cách lấy file ISO chính chủ từ Microsoft trong bài viết dưới đây để biết được cách thức thực hiện.

Hiện tại người dùng đã không thể tải các phần mềm, hệ điều hành với định dạng file ISO từ trên Microsoft bởi một số lý do nhất định đến từ hãng phần mềm này. Tuy nhiên với cách lấy file ISO chính chủ từ Microsoft bằng một công cụ mang tên Windows ISO Downloader sẽ giúp bạn dễ dàng tải các phần mềm hay hệ điều hành về máy tính của mình.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft

Lấy file ISO chính chủ từ Microsoft

 

Hướng dẫn cách lấy file ISO chính chủ từ Microsoft

- Trên thực tế Microsoft vẫn cho người dùng có thể tải các phần mềm, hệ điều hành định dạng file ISO nhưng với điều kiển bạn phải có Key bản quyền đã mua từ trước. Nếu như đã sở hữu Key phần mềm bản quyền hãy nhấn VÀO ĐÂY, sau đó điền key của bạn ở phía dưới để nhận được phần mềm mà mình đã mua.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 2

- Còn nếu không thì bạn phải sử dụng cách lấy file ISO chính chủ từ Microsoft bằng Windows ISO Downloader dưới đây, download Windows ISO Downloader về máy tính mình trước.

Bước 1: Trong ví dụ cách lấy file ISO chính chủ từ Microsoft lần này chúng ta hãy thử tải một phiên bản Windows 10 có định dạng file ISO, sau khi tải xong Windows ISO Downloader bạn chỉ cần mở phần mềm lên rồi nhấn vào mục Windows 10.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 3

Bước 2: Đợi một chút hệ thống sẽ hiện ra mục hãy nhấn vào Select edition để lựa chọn phiên bản Windows 10.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 4

Ví dụ như ở đây Taimienphi.vn thử tải Windows 10 bản Home/ Pro được update vào tháng 3/2019.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 5

Bước 3: Sau khi lựa chọn xong phiên bản Windows 10 Home/Pro chúng ta nhấn vào Confirm để xác nhận.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 6

Bước 4: Tiếp đó hãy lựa chọn ngôn ngữ, thông thường bạn nên lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh để dễ lấy đường link nhất trong trường hợp nó không có phiên bản ngôn ngữ khác.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 7

Bước 5: Cuối cùng hãy lựa chọn phiên bản 64 bit hoặc 32 bit tùy vào hệ điều hành bạn đang sử dụng. Thông thường hiện nay Windows 10 đều sử dụng 64 bit.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 8

Bước 6: Nhấn vào Save để tiến hành lưu file Windows 10 ISO lại, như vậy là chúng ta đã lấy file ISO chính chủ từ Microsoft thành công rồi.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 9

Tuy nhiên có một chú ý bạn cần phải biết khi tiến hành lấy file ISO chính chủ từ Microsoft là với các hệ điều hành cũ không còn trên Microsoft như Windows 7, bạn sẽ được tải trực tiếp từ máy chủ của phần mềm Windows ISO Downloader.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 10

Trên đây là hướng dẫn cách để lấy file ISO chính chủ từ Microsoft thông qua một phần mềm vô cùng an toàn bên thử 3 và tất cả đều có tại Taimienphi.vn. Vậy có trong tay file ISO Windows 10 hay các hệ điều hành khác rồi bạn sẽ làm gì tiếp theo, chắc chắn là phải cài Windows 10 rồi đúng không, hiện nay có nhiều cách để bạn cài Win 10 tùy theo phương thức cũng như điều kiện mà bạn đang có.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-file-iso-chinh-chu-tu-microsoft-45375n.aspx
Và cách đơn giản nhất chính là tạo bộ cài Windows 10 từ USB, Taimienphi.vn rất tự tin khi có thể hướng dẫn bạn cách tạo USB cài Win 10 vừa nhanh gọn lại cực kỳ hiệu quả.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải Windows 7 trực tiếp từ Microsoft, tải Windows 7 ISO chính chủ
Cách tải file ISO Windows 8/8.1 chính gốc từ Microsoft
Cách tải file ISO Windows 10 gốc từ Microsoft
Cách Mount file ISO trên Macbook
Link tải file ISO Windows 10 2004
Từ khoá liên quan:

cach lay file ISO chinh chu tu microsoft

, lay file ISO tu microsoft, download file ISO tu microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows ISO Downloader

  Tìm kiếm và tải file ISO cho Microsoft Windows hoặc Office

  Windows ISO Downloader là ứng dụng gọn nhẹ và đáng tin cậy chuyên dùng để tải các tập tin hình ảnh ISO cho phiên bản ưa thích và thiết kế Microsoft Windows hoặc Office của bạn. Với công cụ này, bạn có thể tải về các phiê ...

Tin Mới

 • Top công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework

  .NET Framework là một nền tảng lập trình và cũng là một nền tảng thực thi ứng dụng chủ yếu trên hệ điều hành Microsoft Windows. Tùy vào các trường hợp mà người dùng cần phải tải hoặc cài đặt để sửa chữa Net Framework. Do đó bạn không nên bỏ qua top công cụ sửa chữa và xóa bỏ Microsoft .NET Framework

 • Cách sửa lỗi mất bản quyền trên Windows 10

  Microsoft chính thức xác nhận lỗi mất bản quyền Windows 10 xuất hiện trong thời gian gần đây, bên cạnh hiện thông báo hệ điều hành không có bản quyền, các thiết bị của người dùng cũng bị khóa không thể sử dụng các tính năng ở phiên bản chính thức, ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng.

 • Cách tắt update Windows 10, chặn cập nhật Win 10

  Windows 10 hiện đã có rất nhiều bản cập nhật cùng với nhiều tính năng mới nhưng đối với phần lớn người dùng thì update Windows là việc hết sức khó chịu bởi vì nó sẽ làm chậm hệ thống hay là gây ra một số lỗi không tương thích,... Chính vì thế tắt update Win 10 là một trong những mẹo hữu ích để tránh mất tài liệu hay những lỗi không đáng có. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cách tắt cập nhật Windows 10 đơn giản nhất.

 • Cảm nhận về bài Chiếc lá cuối cùng

  Mỗi tác phẩm văn học đều mang những giá trị riêng biệt và để lại trong lòng người đọc những ấn tượng, dư âm khác nhau, vậy cảm nhận về bài Chiếc lá cuối cùng của em như thế nào, em hãy viết bài văn ngắn để trình bày những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân về tác phẩm giàu giá trị nhân văn này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá