Cách lấy file ISO chính chủ từ Microsoft

Làm thế nào để tải các phần mềm từ Microsoft với định dạng ISO bởi hầu đó chắc hắn đó là các bản chuẩn nhất mà người dùng có thể tải ngoài Taimienphi.vn ra. Hãy cùng xem cách lấy file ISO chính chủ từ Microsoft trong bài viết dưới đây để biết được cách thức thực hiện.

Hiện tại người dùng đã không thể tải các phần mềm, hệ điều hành với định dạng file ISO từ trên Microsoft bởi một số lý do nhất định đến từ hãng phần mềm này. Tuy nhiên với cách lấy file ISO chính chủ từ Microsoft bằng một công cụ mang tên Windows ISO Downloader sẽ giúp bạn dễ dàng tải các phần mềm hay hệ điều hành về máy tính của mình.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft

Lấy file ISO chính chủ từ Microsoft

 

Hướng dẫn cách lấy file ISO chính chủ từ Microsoft

- Trên thực tế Microsoft vẫn cho người dùng có thể tải các phần mềm, hệ điều hành định dạng file ISO nhưng với điều kiển bạn phải có Key bản quyền đã mua từ trước. Nếu như đã sở hữu Key phần mềm bản quyền hãy nhấn VÀO ĐÂY, sau đó điền key của bạn ở phía dưới để nhận được phần mềm mà mình đã mua.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 2

- Còn nếu không thì bạn phải sử dụng cách lấy file ISO chính chủ từ Microsoft bằng Windows ISO Downloader dưới đây, download Windows ISO Downloader về máy tính mình trước.

Bước 1: Trong ví dụ cách lấy file ISO chính chủ từ Microsoft lần này chúng ta hãy thử tải một phiên bản Windows 10 có định dạng file ISO, sau khi tải xong Windows ISO Downloader bạn chỉ cần mở phần mềm lên rồi nhấn vào mục Windows 10.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 3

Bước 2: Đợi một chút hệ thống sẽ hiện ra mục hãy nhấn vào Select edition để lựa chọn phiên bản Windows 10.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 4

Ví dụ như ở đây Taimienphi.vn thử tải Windows 10 bản Home/ Pro được update vào tháng 3/2019.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 5

Bước 3: Sau khi lựa chọn xong phiên bản Windows 10 Home/Pro chúng ta nhấn vào Confirm để xác nhận.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 6

Bước 4: Tiếp đó hãy lựa chọn ngôn ngữ, thông thường bạn nên lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh để dễ lấy đường link nhất trong trường hợp nó không có phiên bản ngôn ngữ khác.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 7

Bước 5: Cuối cùng hãy lựa chọn phiên bản 64 bit hoặc 32 bit tùy vào hệ điều hành bạn đang sử dụng. Thông thường hiện nay Windows 10 đều sử dụng 64 bit.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 8

Bước 6: Nhấn vào Save để tiến hành lưu file Windows 10 ISO lại, như vậy là chúng ta đã lấy file ISO chính chủ từ Microsoft thành công rồi.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 9

Tuy nhiên có một chú ý bạn cần phải biết khi tiến hành lấy file ISO chính chủ từ Microsoft là với các hệ điều hành cũ không còn trên Microsoft như Windows 7, bạn sẽ được tải trực tiếp từ máy chủ của phần mềm Windows ISO Downloader.

cach lay file iso chinh chu tu microsoft 10

Trên đây là hướng dẫn cách để lấy file ISO chính chủ từ Microsoft thông qua một phần mềm vô cùng an toàn bên thử 3 và tất cả đều có tại Taimienphi.vn. Vậy có trong tay file ISO Windows 10 hay các hệ điều hành khác rồi bạn sẽ làm gì tiếp theo, chắc chắn là phải cài Windows 10 rồi đúng không, hiện nay có nhiều cách để bạn cài Win 10 tùy theo phương thức cũng như điều kiện mà bạn đang có.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-file-iso-chinh-chu-tu-microsoft-45375n.aspx
Và cách đơn giản nhất chính là tạo bộ cài Windows 10 từ USB, Taimienphi.vn rất tự tin khi có thể hướng dẫn bạn cách tạo USB cài Win 10 vừa nhanh gọn lại cực kỳ hiệu quả.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt ESD to ISO, phần mềm chuyển file esd sang iso
Hướng dẫn tải Windows 7 trực tiếp từ Microsoft, tải Windows 7 ISO chính chủ
Cách tải file ISO Windows 8/8.1 chính gốc từ Microsoft
Cách tải file ISO Windows 10 gốc từ Microsoft
Microsoft ra mắt ISO Windows 11 chính thức đầu tiên
Từ khoá liên quan:

cach lay file ISO chinh chu tu microsoft

, lay file ISO tu microsoft, download file ISO tu microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows ISO Downloader

  Tìm kiếm và tải file ISO cho Microsoft Windows hoặc Office

  Windows ISO Downloader là ứng dụng gọn nhẹ và đáng tin cậy chuyên dùng để tải các tập tin hình ảnh ISO cho phiên bản ưa thích và thiết kế Microsoft Windows hoặc Office của bạn. Với công cụ này, bạn có thể tải về các phiê ...

Tin Mới

 • Cách cập nhật Windows 10, Update Win 10 lên phiên bản mới

  Cách cập nhật Windows 10 giúp người dùng có thể sử dụng Win 10 phiên bản mới nhất với những tính năng mới hoặc vá lỗi cho bản cập nhật Win 10 trước đó. Hiện nay, có rất nhiều các cập nhật Windows 10 như sử dụng Windows Update có sẵn trong hệ điều hành hoặc sử dụng Window Assistant do Microsoft cung cấp.

 • Hệ điều hành realityOS có gì mới? Khi nào ra mắt?

  Apple được cho là đang lên kế hoạch cho ra mắt realityOS, hệ điều hành cho tai nghe thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) sắp tới của hãng. Chi tiết hệ điều hành realityOS có gì mới? Khi nào ra mắt? bạn đọc có thể

 • Cách kết nối hai màn hình trên MacBook, dùng Mac với nhiều màn hình

  Người dùng có thể kết nối một hoặc nhiều màn hình bên ngoài với máy Mac của mình để tăng hiệu quả công việc lên cao hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách kết nối hai màn hình trên MacBook hoặc

 • Code Play Together tháng 6/2022 mới nhất

  Code Play Together tháng 6/2022 hôm nay được công bố bởi NPH Haegin nhà. Tất cả những người chơi đều có thể nhập Code Play Together tháng 6/2022 mới nhất hiện đang hoạt động này để đổi thưởng, giúp bạn nhận miễn phí đá quý và nhiều hơn nữa trong trò chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá