Cách làm nhãn vở học sinh trên Excel

Bài viết cách làm nhãn vở học sinh trên Excel sẽ giới thiệu tới các bạn các mẫu nhãn vở đẹp đã được thiết kế sẵn trên Excel dành tặng cho những đứa trẻ thân yêu của mình. Mời các bạn tham khảo.

Các mẫu nhãn vở học sinh trên Excel mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn dưới đây là những mẫu nhãn vở đã được thiết kế sẵn với 3 file cùng 3 loại font chữ thông dụng: TCVN, VNI và Unicode, các mẫu nhãn vở học sinh này phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh sẽ giúp các em có thêm hứng thú trong học tập.

cach lam nhan vo hoc sinh tren excel

CÁCH LÀM NHÃN VỞ HỌC SINH TRÊN EXCEL

Bước 1: Các bạn hãy tải các mẫu nhãn vở có sẵn tại đây: Mẫu nhãn vở

Ngoài ra bạn có thể tải bản Font Full để hỗ trợ chỉnh sửa các mẫu nhãn vở

Bước 2: Sau khi tải về các bạn chuột phải vào file đã tải, chọn Extract Here để giải nén ra.

cach lam nhan vo hoc sinh tren excel

Bước 3: Các bạn lựa chọn 1 trong 3 file Excel nhãn vở vừa mới giải nén ra.

cach lam nhan vo hoc sinh tren excel

Bước 4: Trong file mở ra, các bạn sẽ thấy có 2 Sheet. Sheet đầu tiên là Print, đây là Sheet các mẫu nhãn vở có sẵn để các bạn có thể in ra. Sheet thứ 2 là Data, đây là Sheet cho bạn nhập các thông tin ở các trường trong nhãn vở như Trường, Lớp, Họ và Tên, Năm học.

cach lam nhan vo hoc sinh tren excel

Bước 5: Các bạn chuyển sang bên Sheet Data. Ở đây các bạn có thể điền các thông tin mà mình muốn để khi in nhãn vở hệ thống sẽ động điền những thông tin này vào.

cach lam nhan vo hoc sinh tren excel

Bước 6: Các bạn quay lại Sheet Print, các bạn có thể chỉnh lại font chữ, kích thước của chữ để làm sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

cach lam nhan vo hoc sinh tren excel

Bước 7: Cuối cùng bạn chỉ cần ấn nút Print để in là xong.

cach lam nhan vo hoc sinh tren excel

Lưu ý: Các bạn có thể in trên loại giấy có keo dán ở mặt dưới để in. Khi in xong chỉ cần lột lớp giấy dán ra là có thể dán vào vở, sách rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-nhan-vo-hoc-sinh-tren-excel-26172n.aspx
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn các mẫu nhãn vở học sinh trên Excel. Hi vọng rằng với bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho con em mình những mẫu nhãn vở yêu thích và phù hợp nhất. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn thì đừng ngại hãy comment phía dưới, đội ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu kiểu trang trí bảng lớp đẹp 2020
Phân tích tâm trạng và diễn biến tính cách của Vũ Như Tô và Đan Thiềm trong hồi 5 của vở kịch Vũ Như Tô
Tả cuốn vở của em
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Người công dân số Một (tiếp theo)
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Người công dân số Một (tiếp theo)
Từ khoá liên quan:

làm nhãn vở học sinh trên Excel

, làm nhãn vở trên excel, tạo nhãn vở học sinh trên excel,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu nhãn vở học sinh

    Nhãn dán vở học sinh

    Mẫu nhãn vở học sinh là tài liệu tổng hợp rất nhiều các mẫu nhãn vở đẹp, sinh động dành cho các em học sinh từ cấp tiểu học cho đến THPT. Với những mẫu nhãn vở này, các em cùng phụ huynh của mình có thể dễ dàng lựa chọn được kiểu dáng nhãn vở ưng ý nhất để dán cho vở ghi và sách giáo khoa của mình, nhằm sử dụng cho cả năm học vô cùng tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá