Mẫu kiểu trang trí bảng lớp đẹp

Trong bài viết này, Taimienphi.vn tổng hợp và gợi ý các mẫu trang trí bảng lớp đẹp. Các bạn là giáo viên cùng với các học sinh của mình có thể áp dụng để trang trí bảng lớp của mình trong các dịp quan trọng như chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày sinh nhật, tết Trung thu ...

Trang trí bảng lớp đẹp là một trong những cách tạo ra không khí sôi động ở trong lớp, góp phần mang lại những kỉ niệm đáng nhớ cho các học sinh, giáo viên và cả phụ huynh tùy vào từng tình huống. Các bạn cùng tham khảo mẫu để có ý tưởng trang trí cho bảng đen của lớp mình.

mau kieu trang tri bang lop dep

Mẫu trang trí bảng lớp bằng phấn

 

1. Trang trí bảng họp phụ huynh cuối năm

Việc trang trí bảng đen với các họa tiết vô cùng bắt mắt và đáng yêu sẽ làm không khí ngày họp phụ huynh căng thẳng trở thành không khí vui nhộn, tràn ngập tiếng cười.

Mẫu 1

trang tri bang lop cuoi nam lop 12

Mẫu trang trí bảng lớp ngày họp phụ huynh

Mẫu 2

trang tri bang lop bang phan

Mẫu 3

trang tri bang lop ngay hop phu huynh
 

Việc bố trí không gian lớp học sao cho phù hợp với số lượng học sinh có thể là một thách thức. Nắm bắt được điều đó, Taimienphi.vn đã tổng hợp những mẫu sơ đồ lớp học 4 dãy, 3 dãy, 2 dãy, giúp thầy cô bố trí không gian khoa học và phù hợp với mục tiêu giảng dạy trong năm học mới.
Xem thêm: Mẫu sơ đồ lớp học đẹp


2. Trang trí bảng lớp kỷ yếu, cuối năm lớp 12

Vẽ lên áo, vẽ lên bảng là cách học sinh thể hiện tình cảm với nhau, với thầy cô đã có công ơn dạy dỗ lên người. Hơn nữa, trang trí bảng lớp chụp kỷ yếu ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cho mỗi học sinh chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ hè, không còn được gặp thầy cô, bạn bè.

Mẫu 1

trang tri bang lop ky yeu

Mẫu 2

trang tri bang lop chup ky yeu

Mẫu 3

mau kieu trang tri bang lop dep 7

Mẫu 4

mau kieu trang tri bang lop dep 8

 

3. Trang trí bảng lớp chúc mừng sinh nhật học sinh trong lớp

Hay vẽ bảng lớp để chúc mừng sinh nhật các học sinh trong tháng cũng là ý hay giúp các học sinh sinh nhật cảm nhận được tình cảm của thầy cô và bạn bè cũng như tạo ra được không khí vui nhộn, đầm ấm.

Mẫu 1

mau kieu trang tri bang lop dep 9

Mẫu 2

mau kieu trang tri bang lop dep 10

Mẫu 3

 trang tri bang hop phu huynh cuoi nam

Mẫu 4

mau kieu trang tri bang lop dep 12

Mẫu 5

trang tri bang lop mung sinh nhat

Mẫu 6

trang tri bang lop dau nam hoc moi

Trang trí bảng lớp đầu năm học mới

Với những mẫu trang trí bảng lớp đẹp trên đây, các bạn đã có ý tưởng cho việc trang trí bảng đen của lớp mình chưa? Còn rất nhiều mẫu, các bạn có thể bình luận ở phía dưới bài viết để Taimienphi.vn chia sẻ thêm. Ngoài ra, việc trang trí bảng trong các buổi họp phụ huynh là một ý tưởng tuyệt vời. Điều này sẽ tạo ra không gian thoải mái và vui tươi, đồng thời thể hiện sự chu đáo và tinh tế của nhà trường trong việc quản lý và tổ chức các hoạt động ngoại giờ. Tham khảo một số mẫu trang trí bảng họp phụ huynh tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-kieu-trang-tri-bang-lop-dep-51814n.aspx
Bạn có thể xem thêm các kiểu trang trí lớp học 20/10 để trang trí lớp học bắt mắt, ấn tượng, hòa chung với không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các bạn gái và cô giáo.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn
Giải bài tập trang 10 SGK toán 4
Kinh nghiệm quản lý lớp học trật tự, tạo tiết học hiệu quả
Top phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính, laptop tốt nhất hiện nay
Cách luyện viết chữ đẹp
Từ khoá liên quan:

Mẫu trang trí bảng lớp học

, trang trí bảng lớp cuối năm lớp 12, trang tri bang hop phu huynh cuoi nam ky yeu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu vở luyện chữ

    Dành cho học sinh lớp 1

    Hiện nay đối với các em học sinh lớp 1, việc uốn nắn chữ ngay từ nhỏ là việc vô cùng quan trọng và cần thiết giúp các em tự tin hơn khi tham gia vào các giờ học tập viết trên lớp, tuy nhiên giữa hàng loạt các mẫu vở luyện chữ, cha mẹ khá lúng túng khi không biết phải chọn lựa cho con mình loại mẫu nào cho chuẩn và tốt nhất để giúp các em rèn luyện thêm ở nhà. Các bạn có thể tham khảo mẫu vở luyện viết chữ đẹp lớp 1 dành cho học sinh dưới đây của chúng tôi để giúp con mình cải thiện tốt hơn phần chữ viết.

Tin Mới