Cách kiểm tra bảo hành iPhone, thời gian bảo hành

Đối với mỗi người sử dụng iPhone, mua sắm các thiết bị iPhone ngoài việc biết nó là một thiết bị mới ra rất ít ai quan tâm đến thời hạn bảo hành thực tế mà trang web đã cung cấp, cũng như không biết cách để kiểm tra bảo hành iPhone. Và cũng từ đó xảy ra một số trường hợp không hay đến với thiết bị.

Khi chúng ta kiểm tra bảo hành iPhone, biết được thời hạn bảo hành của iPhone là việc khá quan trọng , ngoài check iPhone chính hãng khi mới mua ra thì việc biết được thời hạn bảo hành còn bao lâu cũng giúp bạn có thể quản lý chiếc iPhone tốt hơn, không chỉ việc mua bán mà ngay cả sử dụng các thiết bị sẽ có phần thay đổi. Ngoài ra đây cũng là cách đơn giản nhất cho bất cứu ai để có thể phân biệt iPhone chính hãng, iPhone mới nếu như mới mua sử dụng.

cach kiem tra bao hanh iphone thoi gian bao hanh

Với những ai quan tâm đến chế độ bảo hành sau khi kiểm tra bảo hành iPhone thì cũng có thể mua thêm gói Apple Care của Apple để thiết bị của bạn được an toàn hơn. Còn rất nhiều những lợi ích khác nữa đang chờ bạn khám phá khi kiểm tra bảo hành iPhone.

Cách kiểm tra bảo hành iPhone, thời gian bảo hành

Bước 1: Để kiểm tra bảo hành iPhone bạn cần phải có số IMEI, vì thế công việc đầu tiên của chúng ta là lấy số IMEI có trong máy. Mở iPhone của bạn ra vào truy cập vào phần Settings (cài đặt) và sau khi truy cập được vào phần cài đặt các bạn chọn tiếp General (cài đặt chung).

cach kiem tra bao hanh iphone thoi gian bao hanh 2

Bước 2: Sau khi truy cập được vào phần cài đặt các bạn chọn tiếp General (cài đặt chung), ở ngay trên cũng thanh Menu sẽ xuất hiện một phần là About (thông tin), click vào đó để xem toàn bộ thông tin về chiếc điện thoại iPhone của bạn để xem IMEI.

cach kiem tra bao hanh iphone thoi gian bao hanh 3

- Còn một cách khác nhanh hơn giúp bạn có thể kiểm tra IMEI, lấy số IMEI đõ là trên màn hình iPhone bấm vào phần đọi điện và gõ mã *06# , ngay lập tức IMEI sẽ hiện ra ngay.

cach kiem tra bao hanh iphone thoi gian bao hanh 4

Bước 3: Sau khi đã lấy được mã IMEI, chúng ta bắt đầu quá trình kiểm tra bảo hành iPhone Để kiểm tra bảo hành iPhone các bạn click TẠI ĐÂY.

Bước 4: Nhập số IMEI khi nãy vào, điền đúng mã captcha và rồi ấn vào Countinue để xem thông tin về máy.

cach kiem tra bao hanh iphone thoi gian bao hanh 5

Bước 5: Thông tin về máy sẽ hiện lên ngay lập tức. Ở mục Repairt and Service Converage có thông báo Expried tức là máy bạn đã hết thời hạn bảo hành.

cach kiem tra bao hanh iphone thoi gian bao hanh 6

Còn nếu thông báo Repairs and Services Coverage: Active nghĩa là thiết bị của ban còn hạn bảo hành và xem chi tiết thêm tại dòng Estimated Expiration Date.

cach kiem tra bao hanh iphone thoi gian bao hanh 7

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn kiểm tra bảo hành iPhone, xem thời hạn bảo hành của thiết bị bạn đang sử dụng không riêng gì iPhone hay iPad. Còn rất nhiều các thủ thuật hữu ích khác bạn có thể làm được với IMEI không riêng gì việc check bảo hành. Đặc biệt với các thiết bị iPhone cũ, khi bạn muốn mua một chiếc iPhone cũ thì việc check IMEI iPhone là không thể không bỏ qua.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-bao-hanh-iphone-thoi-gian-bao-hanh-23496n.aspx
Ngoài ra với những ai đang sử dụng iPhone cũng nên biết được rằng sử dụng iPhone không đúng cách rất dễ khiến máy bị nhanh hết pin, hao pin và chai pin. Do đó bạn luôn luôn phải tắt các ứng dụng khi không sử dụng nữa, giảm độ sáng màn hình để tiết kiệm pin iPhone và điều quan trọng nhất là đừng bỏ qua bất cứ bài viết nào của Taimienphi.vn về iPhone.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

4 Web check imei iPhone, iPad miễn phí, kiểm tra iPhone Lock hay World uy tín
Cách tìm địa chỉ bảo hành iPhone tại các quốc gia
Cách kiểm tra ngày mua, ngày kích hoạt iPhone chuẩn 100%
Số điện thoại bảo hành điều hòa Samsung
Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP
Từ khoá liên quan:

kiem tra bao hanh iPhone

, check thoi han bao hanh iPhone, xem thoi gian bao hanh iphone,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới