Cách kết nối iPhone với Mac mới

Không thể phủ nhận, số lượng người dùng iPhone ngày càng tăng đáng kể. iPhone được đồng bộ với phần mềm iTunes của Apple để copy, chuyển nhạc, video, hình ảnh, và các dữ liệu khác. Nếu mới sử dụng Mac, bạn có thể áp dụng cách kết nối iPhone với Mac mới dưới đây để kết nối iPhone với Mac

Người dùng Windows hay Mac đều có thể kết nối iPhone với thiết bị của mình để sao lưu dữ liệu 2 chiều, bạn có thể copy ảnh vào iPhone từ Windows hoặc Mac, cũng như tạo nhạc chuông, sao lưu danh bạ, đặc biệt cách copy ảnh vào iPhone được thực hiện nhiều nhất.

cach ket noi iphone voi mac moi

Có thể nói cách kết nối iPhone với Mac mới khá là dễ dàng, chỉ cần thực hiện vài bước cơ bản dưới đây là bạn có thể kết nối iPhone với máy Mac và trao đổi dữ liệu giữa iPhone cũng như iPad với máy Mac

Cách kết nối iPhone với Mac mới

Bước 1: Click chọn logo Mac trên thanh công cụ, sau đó click chọn Software Update.

Bước 2: Trên danh sách các bản cập nhật có sẵn, click chọn iTunes rồi click chọn Update. Hoặc bạn có thể tải về và cài đặt phiên bản iTunes dành cho mac mới nhất tại đây : Download iTunes cho Mac

Bước 3: Sử dụng cáp USB để kết nối iPhone với Mac mới. iTunes sẽ tự động mở.

Bước 4: Click chọn iPhone từ danh sách Devices hiển thị ở bên trái cửa sổ iTunes. Tiếp theo click chọn Check for Updates rồi click chọn Download nếu có sẵn.

Bước 5: Đánh tích chọn các hộp nằm kế bên Options mà bạn muốn kích hoạt. Nếu thư viện iTunes của bạn có chứa nhiều video, nhạc, đảm bảo rằng bạn đã chọn Sync only checked songs and videos, và chọn Manually manage music and videos để kiểm soát những gì mà bạn muốn chuyển.

Cuối cùng click chọn Apply để hoàn tất việc thiết lập kết nối iPhone trên Mac mới.

cach ket noi iphone voi mac moi 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ket-noi-iphone-voi-mac-moi-28842n.aspx
Với người dùng mới có thể áp dụng cách kết nối iPhone với Mac mới ở trên để kết nối iPhone với Mac để copy, chuyển nhạc, ảnh, … giữa các thiết bị dễ dàng hơn. Vậy còn việc kết nối iPhone với máy tính có đơn giản như vậy, nếu bạn là người sử dụng máy tính Windows thì bạn cũng không thể bỏ qua cách kết nối iPhone với máy tính đã được Taimienphi.vn hướng dẫn kỹ càng. Nếu muốn chia sẻ, bổ sung thêm bất kỳ cách kết nối iPhone với Mac nào khác, bạn có thể để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes - Xử lý lỗi không kết nối với iTunes Store
Chép hình từ máy tính vào iPhone mà không cần dùng iTunes
Cách kết nối điện thoại iPhone với máy tính
Cách sửa lỗi iTools không nhận iTunes
Cách ngăn iTunes đồng bộ với thiết bị iOS
Từ khoá liên quan:

kết nối iPhone với Mac mới

, cách kết nối iPhone với Mac mới, hướng dẫn kết nối iPhone với Mac mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • TunesCare

  Sửa lỗi, khắc phục sự cố iTunes

  TunesCare là ứng dụng được thiết kế đễ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố liên quan đến iTunes khi cần thiết. Nó có khả năng sửa chữa vấn đề về đồng bộ cũng như cài đặt phần mềm khi chương trình Apple không thể khởi chạy hay tạo ...

Tin Mới

 • Cách tải video Youtube trên Macbook

  Youtube là một mạng xã hội chứa đựng kho video khổng lồ, nhưng không phải ai cũng biết cách download chúng về đặc biệt là trên những thiết bị như Macbook. Bởi vậy mà bài viết dưới đây là một thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể tải video Youtube trên Macbook một cách dễ dàng.

 • Cách cài máy in Canon 2900 cho Macbook

  Canon 2900 là một dòng máy in đời cũ nhưng vẫn được sử dụng tương đối phổ biến. Ưu điểm của Canon 2900 là tương thích với nhiều loại máy tính và hệ điều hành khác nhau. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài máy in Canon 2900 cho các dòng Macbook.

 • Cách kiểm tra xuất xứ Macbook M1, M2, Pro...

  Đa số các dòng sản phẩm công nghệ được sản xuất bởi táo khuyết đều rất đắt đỏ. Do đó, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ Macbook, tránh mua phải các sản phẩm giả mạo tràn lan trên thị trường. Hãy tham khảo ngay bài viết được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây để tìm hiểu cách kiểm tra xuất xứ Macbook nhé.

 • Cách tắt tự động cập nhật Office 2016 trên Windows

  Tắt tự động update Office 2016 giúp bạn duy trì sự ổn định và tránh các thay đổi không mong muốn trong công việc. Với một số bước đơn giản, bạn có thể tắt tính năng này và quản lý các bản cập nhật theo cách của mình, giúp tiết kiệm băng thông, đảm bảo các tính năng bạn đang sử dụng không bị thay đổi đột ngột.