Cách kết nối iPhone với Mac mới

Không thể phủ nhận, số lượng người dùng iPhone ngày càng tăng đáng kể. iPhone được đồng bộ với phần mềm iTunes của Apple để copy, chuyển nhạc, video, hình ảnh, và các dữ liệu khác. Nếu mới sử dụng Mac, bạn có thể áp dụng cách kết nối iPhone với Mac mới dưới đây để kết nối iPhone với Mac

Người dùng Windows hay Mac đều có thể kết nối iPhone với thiết bị của mình để sao lưu dữ liệu 2 chiều, bạn có thể copy ảnh vào iPhone từ Windows hoặc Mac, cũng như tạo nhạc chuông, sao lưu danh bạ, đặc biệt cách copy ảnh vào iPhone được thực hiện nhiều nhất.

cach ket noi iphone voi mac moi

Có thể nói cách kết nối iPhone với Mac mới khá là dễ dàng, chỉ cần thực hiện vài bước cơ bản dưới đây là bạn có thể kết nối iPhone với máy Mac và trao đổi dữ liệu giữa iPhone cũng như iPad với máy Mac

Cách kết nối iPhone với Mac mới

Bước 1: Click chọn logo Mac trên thanh công cụ, sau đó click chọn Software Update.

Bước 2: Trên danh sách các bản cập nhật có sẵn, click chọn iTunes rồi click chọn Update. Hoặc bạn có thể tải về và cài đặt phiên bản iTunes dành cho mac mới nhất tại đây : Download iTunes cho Mac

Bước 3: Sử dụng cáp USB để kết nối iPhone với Mac mới. iTunes sẽ tự động mở.

Bước 4: Click chọn iPhone từ danh sách Devices hiển thị ở bên trái cửa sổ iTunes. Tiếp theo click chọn Check for Updates rồi click chọn Download nếu có sẵn.

Bước 5: Đánh tích chọn các hộp nằm kế bên Options mà bạn muốn kích hoạt. Nếu thư viện iTunes của bạn có chứa nhiều video, nhạc, đảm bảo rằng bạn đã chọn Sync only checked songs and videos, và chọn Manually manage music and videos để kiểm soát những gì mà bạn muốn chuyển.

Cuối cùng click chọn Apply để hoàn tất việc thiết lập kết nối iPhone trên Mac mới.

cach ket noi iphone voi mac moi 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ket-noi-iphone-voi-mac-moi-28842n.aspx
Với người dùng mới có thể áp dụng cách kết nối iPhone với Mac mới ở trên để kết nối iPhone với Mac để copy, chuyển nhạc, ảnh, … giữa các thiết bị dễ dàng hơn. Vậy còn việc kết nối iPhone với máy tính có đơn giản như vậy, nếu bạn là người sử dụng máy tính Windows thì bạn cũng không thể bỏ qua cách kết nối iPhone với máy tính đã được Taimienphi.vn hướng dẫn kỹ càng. Nếu muốn chia sẻ, bổ sung thêm bất kỳ cách kết nối iPhone với Mac nào khác, bạn có thể để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kết nối điện thoại iPhone với máy tính
Chép hình từ máy tính vào iPhone mà không cần dùng iTunes
File Backup iPhone từ iTunes nẳm ở đâu trên máy tính Windows, Mac
Cách ngăn iTunes đồng bộ với thiết bị iOS
Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes, iTools không kết nối iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

kết nối iPhone với Mac mới

, cách kết nối iPhone với Mac mới, hướng dẫn kết nối iPhone với Mac mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Bluetooth Not Available trên Mac

  Nếu đang sử dụng Mac và bật Bluetooth để chia sẻ, chuyển dữ liệu với các phụ kiện và thiết bị khác, nhưng trên màn hình hiển thị thông báo lỗi Bluetooth Not Available. Cùng tham khảo một số cách sửa lỗi Bluetooth Not

 • Cách format, định dạng ổ cứng trên Mac

  Giả sử bạn đang có ý định bán máy Mac cũ để mua máy mới, tất nhiên trước khi bán máy cũ bạn sẽ phải format ổ cứng trên máy Mac để xóa sạch toàn bộ các dữ liệu của mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách format, định dạng ổ cứng trên Mac.

 • Cách gỡ cài đặt iTunes trên Mac

  Giả sử vì một lý do nào đó mà bạn muốn gỡ bỏ cài đặt iTunes trên Mac, có thể là do iTunes bị lỗi, nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách gỡ cài đặt iTunes trên Mac như thế nào nhé.

 • Cảm nhận về bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác

  Đứng trước đề văn yêu cầu trình bày cảm nhận về bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác của Phan Bội Châu, nhiều em học sinh tỏ ra khá lúng túng không biết làm như thế nào cho đúng trình tự và nêu bật được những cảm xúc của bản thân trước giá trị nghệ thuật và nội dung của tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá