Cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch

Twitch là kênh stream lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới, đồng thời với đố đây cùng là một mạng xã hội như Facebook nơi mà bạn có thể kết bạn hoặc hủy kết bạn một cách thoải mái. Nếu bạn ưa thích ai đó hoặc có cùng sở thích tại Twitch, bạn có thể kết bạn với họ. Xem hướng dẫn cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch tại đây.

Twitch vốn là một trang web chuyên về trình chiếu Stream khi có rất nhiều Streamer khởi nghiệp tại đây và đã đạt được những thành công to lớn. Sau thời gian dài phát triển, Twitch từ một trang web chuyên về Stream đã dần dần chuyển thành một mạng xã hội tương tự như Facebook. Bạn có thể theo dõi những người nổi tiếng, kết bạn với những người khác nhau trên khắp thế giới.

cach ket ban va huy yeu cau ket ban tren twitch

Sử dụng Twitch để kết bạn

Cách kết bạn và hủy kết bạn trên Twitch

Khi bạn thấy một người nào đó trên khung chat stream bạn đang xem và bạn thấy người đó thú vị hoặc đơn giản bạn muốn làm quen, hãy ấn vào tên của họ trên khung chat.

cach ket ban va huy yeu cau ket ban tren twitch 2

Sau đó ấn Add Friend là bạn có thể kết bạn với người đó.

Nếu bạn muốn hủy kết bạn, bạn ấn lại một lần nữa vào tên người bạn vừa gửi kết bạn.

cach ket ban va huy yeu cau ket ban tren twitch 3

Sau đó ấn Cancel Request là bạn đã có thể hủy yêu cầu kết bạn với họ.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một người nào đó để kết bạn, hãy sử dụng khung tìm kiếm ở góc trên của Twitch.

cach ket ban va huy yeu cau ket ban tren twitch 4

Twitch hiện tại có thể sử dụng trên điện thoại, các bạn tải phiên bản phù hợp tại đây:

=> Link tải Twitch cho Android

=> Link tải Twitch cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ket-ban-va-huy-yeu-cau-ket-ban-tren-twitch-55070n.aspx
Trên đây là cách bạn có thể kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch. Là một trang web chuyên về Stream, Twitch cũng đã ra mắt một ứng dụng giúp bạn Stream trên Twich dễ dàng là Twitch Studio. Các bạn có thể xem hướng dẫn Stream game bằng Twitch Studio tại đây.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiếm tiền trên Twitch
Cách stream, phát trực tiếp Fortnite Mobile trên Twitch từ iPhone
Cuộc thi hát karaoke trên Twitch mùa 2 chính thức khởi động
Valorant tặng miễn phí skin Brimstone trên Twitch
BlueStacks tích hợp Twitch Stream Game Mobile - Xem trực tiếp game mobile
Từ khoá liên quan:

Cach ket ban va huy yeu cau ket ban tren twitch

, ket ban va huy ket bạn tai twitch, ket noi ban be tren twitch,

SOFT LIÊN QUAN
 • Twitch Chat Overhaul

  Thay đổi tính năng Twitch chat

  Twitch Chat Overhaul là tiện ích của trình duyệt Chrome, hỗ trợ người dùng thực hiện một số thay đổi nhỏ với chương trình chat Twitch, sao cho dễ đọc hơn, tiện theo dõi hơn, như thay đổi font chữ, kích thước chữ, khoảng giữa các tin nhắn, định dạng, v.v. Twitch Chat Overhaul được đánh giá là ứng dụng phù hợp với cả người xem và các streamer.

Tin Mới

 • Cách thêm quản trị viên cho nhóm Zalo

  Với nhóm chat người dùng có thể thêm quản trị viên cho nhóm Zalo, khi đó bạn có thực hiện chuyển quyền admin quản trị cho nhóm Zalo của mình, đồng thời phân quyền quản trị khác nhau cho những thành viên khác trong nhóm nếu thấy cần thiết.

 • Cách sử dụng tính năng Bộ Sưu Tập Zalo

  Với cách sử dụng tính năng Bộ Sưu Tập Zalo người dùng sẽ quản lý các tài liệu trên nhóm chat theo phương pháp khoa học, nhờ đó bạn có thể tìm kiếm và xem lại các tài liệu như ảnh, link hay file mình muốn bất cứ lúc nào.

 • Cách cho phép Snapchat truy cập camera

  Bằng cách kích hoạt, cấp quyền cho phép Snapchat truy cập camera để sửa lỗi "Oops Snapchat is a camera app". Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện.

 • Cảm nghĩ khi đọc bút kí Ai đã đặt tên cho dòng sông

  Em hãy phát biểu cảm nghĩ khi đọc bài đã đặt tên cho dòng sông để hiểu nhiều hơn về dáng vẻ biến hóa khác nhau của dòng sông Hương qua các chặng hành trình khác nhau. Thông qua việc viết bài phát biểu cảm nhận về Ai đã đặt tên cho dòng sông, các em sẽ hiểu hơn về ý nghĩa của bài viết cũng tài năng của Hoàng Phủ Ngọc Tường trong việc vận dung các kiến thức về địa lý, văn hóa, văn học vào tác phẩm của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá