Cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch

Twitch là kênh stream lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới, đồng thời với đố đây cùng là một mạng xã hội như Facebook nơi mà bạn có thể kết bạn hoặc hủy kết bạn một cách thoải mái. Nếu bạn ưa thích ai đó hoặc có cùng sở thích tại Twitch, bạn có thể kết bạn với họ. Xem hướng dẫn cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch tại đây.

Twitch vốn là một trang web chuyên về trình chiếu Stream khi có rất nhiều Streamer khởi nghiệp tại đây và đã đạt được những thành công to lớn. Sau thời gian dài phát triển, Twitch từ một trang web chuyên về Stream đã dần dần chuyển thành một mạng xã hội tương tự như Facebook. Bạn có thể theo dõi những người nổi tiếng, kết bạn với những người khác nhau trên khắp thế giới.

cach ket ban va huy yeu cau ket ban tren twitch

Sử dụng Twitch để kết bạn

Cách kết bạn và hủy kết bạn trên Twitch

Khi bạn thấy một người nào đó trên khung chat stream bạn đang xem và bạn thấy người đó thú vị hoặc đơn giản bạn muốn làm quen, hãy ấn vào tên của họ trên khung chat.

cach ket ban va huy yeu cau ket ban tren twitch 2

Sau đó ấn Add Friend là bạn có thể kết bạn với người đó.

Nếu bạn muốn hủy kết bạn, bạn ấn lại một lần nữa vào tên người bạn vừa gửi kết bạn.

cach ket ban va huy yeu cau ket ban tren twitch 3

Sau đó ấn Cancel Request là bạn đã có thể hủy yêu cầu kết bạn với họ.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một người nào đó để kết bạn, hãy sử dụng khung tìm kiếm ở góc trên của Twitch.

cach ket ban va huy yeu cau ket ban tren twitch 4

Twitch hiện tại có thể sử dụng trên điện thoại, các bạn tải phiên bản phù hợp tại đây:

=> Link tải Twitch cho Android

=> Link tải Twitch cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ket-ban-va-huy-yeu-cau-ket-ban-tren-twitch-55070n.aspx
Trên đây là cách bạn có thể kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch. Là một trang web chuyên về Stream, Twitch cũng đã ra mắt một ứng dụng giúp bạn Stream trên Twich dễ dàng là Twitch Studio. Các bạn có thể xem hướng dẫn Stream game bằng Twitch Studio tại đây.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiếm tiền trên Twitch
Cách nhận Pet Twitch trong Among Us
Cách stream, phát trực tiếp Fortnite Mobile trên Twitch từ iPhone
Cách tăng nhiều lượt xem trên Twitch
Tính năng "xem chung" Watch Parties đã có mặt trong Twitch trên Android và iOS
Từ khoá liên quan:

Cach ket ban va huy yeu cau ket ban tren twitch

, ket ban va huy ket bạn tai twitch, ket noi ban be tren twitch,

SOFT LIÊN QUAN
 • Twitch Chat Overhaul

  Thay đổi tính năng Twitch chat

  Twitch Chat Overhaul là tiện ích của trình duyệt Chrome, hỗ trợ người dùng thực hiện một số thay đổi nhỏ với chương trình chat Twitch, sao cho dễ đọc hơn, tiện theo dõi hơn, như thay đổi font chữ, kích thước chữ, khoảng giữa các tin nhắn, định dạng, v.v. Twitch Chat Overhaul được đánh giá là ứng dụng phù hợp với cả người xem và các streamer.

Tin Mới

 • Hướng dẫn đổi tên Google Meet trên máy tính, điện thoại

  Tên của bạn trong Google Meet giúp người khác tìm thấy bạn hoặc biết rõ ai đang phát biểu trong cuộc họp, lớp học online. Nếu bạn muốn đổi tên của mình trong Google Meet vì một lý do nào đó, bạn có thể dễ dàng làm như vậy. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên trên Google Meet với các bước thực hiện cụ thể.

 • Hướng dẫn chèn lời bài hát vào ảnh trên Zalo

  Ghép lời bài hát vào ảnh là cách đơn giản để bạn chia sẻ cảm xúc và ký ức chân thực của khoảnh khắc chia sẻ. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng thực hiện nó trên ứng dụng MXH đa chức năng Zalo mà không cần cài đặt app hỗ trợ. Sau đây là hướng dẫn chèn lời bài hát vào ảnh trên Zalo chi tiết, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách thay đổi hình nền cuộc gọi video Skype trên PC

  Tương tự như Zoom, Skype cũng cung cấp các hình nền tùy chỉnh trên cuộc gọi video, giúp người dùng che đi khung cảnh thực sự ở phía sau lưng mình, khi cài đặt và kích hoạt tính năng này, Skype sẽ tự động phát hiện và thay thế nền phía sau lưng bạn bằng hình nền mờ hoặc hình ảnh mà bạn đã thêm vào Skype.

 • Ý tưởng tổ chức Halloween độc đáo, ấn tượng nhất

  ý tưởng tổ chức Halloween sẽ giúp chương trình lễ hội hóa trang Halloween diễn ra đúng nghĩa, náo nhiệt và ấn tượng, thu hút được nhiều người hơn. Nếu như bạn chưa có ý tưởng có thể tham khảo bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá