Cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch

Twitch là kênh stream lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới, đồng thời với đố đây cùng là một mạng xã hội như Facebook nơi mà bạn có thể kết bạn hoặc hủy kết bạn một cách thoải mái. Nếu bạn ưa thích ai đó hoặc có cùng sở thích tại Twitch, bạn có thể kết bạn với họ. Xem hướng dẫn cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch tại đây.

Twitch vốn là một trang web chuyên về trình chiếu Stream khi có rất nhiều Streamer khởi nghiệp tại đây và đã đạt được những thành công to lớn. Sau thời gian dài phát triển, Twitch từ một trang web chuyên về Stream đã dần dần chuyển thành một mạng xã hội tương tự như Facebook. Bạn có thể theo dõi những người nổi tiếng, kết bạn với những người khác nhau trên khắp thế giới.

cach ket ban va huy yeu cau ket ban tren twitch

Sử dụng Twitch để kết bạn

Cách kết bạn và hủy kết bạn trên Twitch

Khi bạn thấy một người nào đó trên khung chat stream bạn đang xem và bạn thấy người đó thú vị hoặc đơn giản bạn muốn làm quen, hãy ấn vào tên của họ trên khung chat.

cach ket ban va huy yeu cau ket ban tren twitch 2

Sau đó ấn Add Friend là bạn có thể kết bạn với người đó.

Nếu bạn muốn hủy kết bạn, bạn ấn lại một lần nữa vào tên người bạn vừa gửi kết bạn.

cach ket ban va huy yeu cau ket ban tren twitch 3

Sau đó ấn Cancel Request là bạn đã có thể hủy yêu cầu kết bạn với họ.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một người nào đó để kết bạn, hãy sử dụng khung tìm kiếm ở góc trên của Twitch.

cach ket ban va huy yeu cau ket ban tren twitch 4

Twitch hiện tại có thể sử dụng trên điện thoại, các bạn tải phiên bản phù hợp tại đây:

=> Link tải Twitch cho Android

=> Link tải Twitch cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ket-ban-va-huy-yeu-cau-ket-ban-tren-twitch-55070n.aspx
Trên đây là cách bạn có thể kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch. Là một trang web chuyên về Stream, Twitch cũng đã ra mắt một ứng dụng giúp bạn Stream trên Twich dễ dàng là Twitch Studio. Các bạn có thể xem hướng dẫn Stream game bằng Twitch Studio tại đây.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiếm tiền trên Twitch
Cách stream, phát trực tiếp Fortnite Mobile trên Twitch từ iPhone
Cuộc thi hát karaoke trên Twitch mùa 2 chính thức khởi động
Valorant tặng miễn phí skin Brimstone trên Twitch
BlueStacks tích hợp Twitch Stream Game Mobile - Xem trực tiếp game mobile
Từ khoá liên quan:

Cach ket ban va huy yeu cau ket ban tren twitch

, ket ban va huy ket bạn tai twitch, ket noi ban be tren twitch,

SOFT LIÊN QUAN
 • Twitch Chat Overhaul

  Thay đổi tính năng Twitch chat

  Twitch Chat Overhaul là tiện ích của trình duyệt Chrome, hỗ trợ người dùng thực hiện một số thay đổi nhỏ với chương trình chat Twitch, sao cho dễ đọc hơn, tiện theo dõi hơn, như thay đổi font chữ, kích thước chữ, khoảng giữa các tin nhắn, định dạng, v.v. Twitch Chat Overhaul được đánh giá là ứng dụng phù hợp với cả người xem và các streamer.

Tin Mới

 • Cách cắt video trên Viber trực tiếp

  Trước đây, người dùng không thể cắt video trên Viber mà cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 khi muốn cắt ngắn lại nội dung trước khi gửi đi, nhưng với tính năng cắt video trên Viber mới được cập nhật, bạn có thể chỉnh sửa, biến tập lạo video nhanh chóng ngay trên khung cửa sổ chat trên Viber.

 • Cách ẩn tài khoản Twoo tạm thời trong 30 ngày

  Thủ thuật ẩn tài khoản Twoo cho phép người dùng tạm thời hủy kích hoạt ứng dụng trong vòng 30 ngày khiến người dùng khác không thể tìm thấy hay liên hệ, sau thời gian này bạn có thể truy cập lại và tiếp tục tìm kiếm đối tượng hẹn hò hay làm quen, kết bạn trực tuyến như bình thường.

 • Cách tạo filter Instagram bằng Spark AR Studio

  Người dùng có thể tự tạo filter Instagram của riêng mình bằng phần mềm Spark AR Studio do chính nhà phát hành cung cấp, cùng bắt tay tìm hiểu cách tạo hiệu ứng Instagram và thỏa sức sáng tạo thông qua nội dung bài viết sau đây.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá