Top phần mềm cung cấp Overlay tốt nhất cho streamer trên Twitch

Để việc livestream trên Twitch trở lên bắt mắt và sinh động hơn, nhiều streamer đã thêm các Overlay vào Stream. Nếu bạn cũng muốn các livestream của bạn trên Twitch trở lên đặc biệt và độc đáo, thu hút người xem thì hãy tham khảo ngay top phần mềm cung cấp Overlay tốt nhất cho streamer trên Twitch mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ dưới bài viết nhé!

Lượng Streamer trên Twitch ngày càng đông hơn nên nếu stream của bạn không thực sự thu hút và độc đáo thì bạn sẽ rất khó để thu hút thêm người xem. Và để cải thiện chất lượng các live stream trên Twitch thì một trong những việc mà bạn cần đầu tư đầu tiên chính là thêm các Overlay vào live stream của bạn. Với các phần mềm livestream trên Twitch dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các Overlay tốt nhất cho stream của bạn.

5 phan mem cung cap overlay tot naht cho streamer tren twitch

Các phần mèm cung cấp Overlay cho Streamer tôt nhất trên Twitch

Link tải Twitch mới nhất:

=> Link tải Twitch cho Android

=> Link tải Twitch cho iPhone

 

Top 5 phần mềm cung cấp Overlay tốt nhất cho Streamer trên Twitch

1. Own3d.tv

Own3D tự hào là một phần mềm cung cấp Overlay tốt nhất cho streamer trên Twitch và các nền tảng livestream game như Mixer, YouTube Gaming, Facebook Gaming, với mức giá hợp lý. Các gói dịch vụ của Own3D cung cấp cho người dùng cả màn hình tĩnh và màn hình động, overlay và đồ hoạ tuyệt đẹp. Bạn có thể dựa theo phong cách hoặc màu sắc bạn yêu thích để tìm gói phù hợp nhất với bạn. Theo đó, nếu bạn đang cần tìm một Overlay nào đó thì hãy xem ngay các Overlay mà Own3D cung cấp. Nhiều Overlay trong số này còn cho phép bạn thêm thông tin của bạn để livestream của bạn trở lên hấp dẫn hơn. Các loại Overlay đáng chú ý trên Own3D phải kể đến:

- Các Overlay (Cả tĩnh và động): Các Overlays này sẽ hiển thị tên của người đăng ký mới nhất, nhà tài trợ hàng đầu của bạn, ...
- Các Overlays Webcam (Cả tĩnh và động): Các overlay Wencam được thiết kế để di chuyển xung quanh màn hình web của bạn để tách hình ảnh thực của bạn khỏi nội dung trong trò chơi của bạn.
- Overlay Talking Screen: Hiển thị trò chuyện trên màn hình của bạn để bạn có thể thấy chính xác những gì mọi người nói khi phát lại.

top phan mem cung cap overlay tot nhat cho streamer tren twitch

Bên cạnh các Overlay hấp dẫn, Own3d.tv còn mang đến người dùng các tính năng khác như:

- Panel Twitch
- Cảnh báo stream (cả tĩnh và động)
- Hiệu ứng chuyển tiếp stream
- Biểu ngữ Giveaway
- Màn hình bắt đầu, tạm dừng và kết thúc (cả tĩnh và động)

Truy cập Tại đây.

2. Placeit

Phần mềm mềm cung cấp Overlay tốt nhất cho streamer trên Twitch này có hàng trăm các overlay tuỳ chỉnh và bạn có thể mua và download riêng cho kênh của bạn. Bạn có thể xem tất cả các overlay này và tuỳ chỉnh overlay và thậm chí là thử di chuyển mọi thứ trên màn hình trước khi bạn quyết định mua theo tháng hoặc theo năm. Các Overlay đáng chú ý mà Placeit cung cấp là:

- Các Overlay tĩnh: Hiển thị tên của người theo dõi mới nhất của bạn, nhà tài trợ, ...
- Các Overlay Webcam (Cả tĩnh và động): Được thiết kế để di chuyển xung quanh màn hình web của bạn để tách hình ảnh thực của bạn khỏi nội dung trong trò chơi của bạn.

nhung phan mem cung cap overlay cho streamer tren twitch tot nhat

Ngoài ra, Placeit còn cung cấp cho bạn:

- Panel Twitch
- Màn hình
- Banner Twitch
- Thiết kết Logo

Truy cập Tại đây.

3. Nerd or Die

Nerd or Die đã trở thành một trong những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa stream. Ngoài các thiết kế này, Nerd or Die còn cung cấp các tài nguyên miễn phí như Overlay miễn phí cho streamer để tăng tính thẩm mỹ cho stream. Các Overlay đáng chú ý mà Nerd or Die cung cấp là:

- Các Overlay (Cả tĩnh và động): Các Overlays này sẽ hiển thị tên của người đăng ký mới nhất, nhà tài trợ hàng đầu của bạn, ...
- Các Overlays Webcam (Cả tĩnh và động): Các overlay Wencam được thiết kế để di chuyển xung quanh màn hình web của bạn để tách hình ảnh thực của bạn khỏi nội dung trong trò chơi của bạn.

phan mem cung cap overlay cho stramer tot nhat

Bên cạnh các Overlay, Nerd or Die còn mang đến cho bạn:

- Panel Twitch
- Cảnh báo stream (cả tĩnh và động)
- Hiệu ứng âm thanh
- Background đẹp
- Hiệu ứng chuyển tiếp trong stream
- Biểu tượng phím Stream Deck

Truy cập Tại đây.

4. Visuals by Impulse

Visuals by Impulse cung cấp các Overlay cho phép bạn mua riêng lẻ hoặc theo gói. Trang web này được tạo bởi Caleb với mục đích giúp các streamer có những stream đặc biệt và độc đáo. Visuals by Impulse mang đến các thiết kế đồ họa được tạo sẵn và cho phép người dùng tuỳ chỉnh. Các Overlay đáng chú ý trên Visuals by Impulse là:

- Các Overlay (Cả tĩnh và động): Các Overlays này sẽ hiển thị tên của người đăng ký mới nhất, nhà tài trợ hàng đầu của bạn, ...

- Các Overlays Webcam (Cả tĩnh và động): Các overlay Wencam được thiết kế để di chuyển xung quanh màn hình web của bạn để tách hình ảnh thực của bạn khỏi nội dung trong trò chơi của bạn.

- Overlay Game: Overlay này sẽ di chuyển xung quanh các game trong livestream để làm cho chúng nổi bật. Overlay trong Liên minh huyền thoại là ví dụ điển hình

tong hop cac phan mem overlay tot nhat cho streamer tren twitch

Ngoài Overlay, Visuals by Impulse còn có nhiều sản phẩm khác theo gói như:

- Biểu tượng và huy hiệu
- Panel Twitch
- Cảnh báo stream (cả tĩnh và động)
- Màn hình
- Thiết kế logo
- Hiệu ứng chuyển tiếp stream
- Biểu tượng phím Stream Deck

Truy cập Tại đây.

5. Fiverr

top 5 phan mem cung cap overlay tot nhat cho streamer tren twitch

Trong danh sách các phần mềm cung cấp Overlay tốt nhất cho streamer trên Twitch thì chắc hẳn không thể thiếu cái tên Fiverr. Với Fiverr, bạn có thể tìm thấy các Twitch Overlay bằng cách nhập một cụm từ vào bảng điều khiển và kết quả sẽ hiển thị ra cho phép bạn chọn. Để bạn có được lựa chọn tốt nhất, bạn hãy tham khảo thêm phần xếp hạng và đánh giá các Overlay từ những người dùng khác trên Fiverr. Tất cả các Overlay trên Fiverr đều cho phép bạn tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu và phong cách stream của bạn.

Truy cập Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-cung-cap-overlay-tot-nhat-cho-streamer-tren-twitch-59006n.aspx
Hiện tại trên đây là những Website hỗ trợ các phần mềm Overlay cho Streamer trên Twitch. Tuy nhiên bạn cũng có thể xem Cách thêm Overlay vào màn hình Live Stream trên OBS khi sử dụng phần mềm này để Live Stream nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cuộc thi hát karaoke trên Twitch mùa 2 chính thức khởi động
BlueStacks tích hợp Twitch Stream Game Mobile - Xem trực tiếp game mobile
Cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch
Stream game mobile trên BlueStacks, phát game trực tiếp qua Twitch
Tính năng "xem chung" Watch Parties đã có mặt trong Twitch trên Android và iOS
Từ khoá liên quan:

Overlay cho streamer tren Twitch

, Các phần mềm hỗ trợ Overlay cho Streamer tốt nhất, Phần mềm cung cấp Overlay tốt nhất cho Streamer,

SOFT LIÊN QUAN
 • Twitch Chat Overhaul

  Thay đổi tính năng Twitch chat

  Twitch Chat Overhaul là tiện ích của trình duyệt Chrome, hỗ trợ người dùng thực hiện một số thay đổi nhỏ với chương trình chat Twitch, sao cho dễ đọc hơn, tiện theo dõi hơn, như thay đổi font chữ, kích thước chữ, khoảng giữa các tin nhắn, định dạng, v.v. Twitch Chat Overhaul được đánh giá là ứng dụng phù hợp với cả người xem và các streamer.

Tin Mới

 • Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook

  LiveStream trên Facebook là cách chia sẻ video trực tiếp với bạn bè, người thân trên mạng xã hội với những hình ảnh, thông tin được quay trực tiếp. Mặc dù tính năng Live Stream Facebook đã có từ rất lâu nhưng để có thể phát video trực tiếp thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách phát video trực tiếp trên Facebook đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Cách quay lại hoặc livestream với Google Meet

  Google Meet là nền tảng hội nghị truyền hình dành cho người dùng có tài khoản Google Workspace (trước đây được gọi là G Suite) cho doanh nghiệp và giáo dục. Bạn có thể ghi lại cuộc họp Google Meet và phát trực tiếp với Google Meet sau khi admin đã bật tính năng này cho tổ chức của bạn.

 • Cách tải và cài đặt app Kwai Trung Quốc

  Kwai Trung Quốc (hay KuaiShou APK) là ứng dụng cho phép người dùng tạo ra những video ngắn và chia sẻ lên các trang MXH Facebook, Instagram, Twitter và YouTube. Hãy tải app Kwai Trung Quốc và cài đặt lên điện thoại ngay hôm nay để đăng tải và chia sẻ câu chuyện của mình bạn nhé!

 • Tổng hợp Code Elona Mobile

  Bạn đang tìm Code Elona Mobile mới thực sự hoạt động? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách nhập Code Elona Mobile để có thể nhận tiền vàng, lọ thuốc tình yêu, tiền bạch kim, mực chuyển đổi và các vật phẩm độc quyền khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá