Twitch đang phát triển các trò chơi nơi Streamer và người xem có thể chơi game với nhau

Chơi game trên Twitch là hoạt động một chiều, Amazon đã nỗ lực để khắc phục điều này từ lâu và mới đây, công ty cho biết họ đang phát triển các tựa game cho phép Streamer và người xem có thể chơi game với nhau trong thời gian thực.

Vì hầu hết mọi người trên toàn thế giới hiện đang thực hiện cách ly do đại dịch COVID-19 đang diễn ra, phát trực tuyến game và xem phát trực tuyến game có thể là một trong những hoạt động giết thời gian tuyệt vời nhất đối với nhiều người. Có lẽ không ít người đã bị cuốn hút bởi các buổi stream game COD: Warzone hay Apex Legends trên Twitch. Nhưng Twitch hiện đang tìm cách thay đổi tính năng động của nền tảng bằng cách giới thiệu các "trò chơi tương tác".

Twitch dang phat trien cac tro choi

Twitch đang phát triển các trò chơi

- Download Twitch cho Android
- Download Twitch cho iPhone

Nghe có vẻ điên rồ nhưng công ty gần đây đã xác nhận kế hoạch tương lai của mình với tờ New York Times. Twitch thuộc sở hữu của Amazon hiện đang chuẩn bị giới thiệu một bộ trò chơi tương tác, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay.

Trò chơi tương tác, đúng như tên gọi sẽ là các tựa game mà người xem có thể chơi với streamer trong thời gian thực. Nó có thể sẽ bao gồm các khoản phí bổ sung, kiểm soát tại chỗ và xếp hàng dài bất cứ khi nào tính năng hoặc trò chơi xuất hiện trên nền tảng, nhưng chắc chắn sẽ rất vui khi chơi game cùng với một streamer hàng đầu như Grimmz, Tfue, DrDisrespect và những người khác.

Thông tin về các tựa game tương tác này khá khan hiếm tại thời điểm hiện tại. Amazon chỉ mới nhắc nhẹ tới chủ đề này trong khi thảo luận sâu về những tác phẩm game của mình. Điều này bao gồm 2 tựa game sắp ra mắt - một game FPS thuộc thể game bắn súng sinh tồn có tên là Crucible và một game MMOG thế giới mở có tên New World. Tuy nhiên, việc ra mắt đã bị trì hoãn do đại dịch COVID-19.

twitch dang phat trien cac tro choi noi streamer va nguoi xem co the choi game voi nhau

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitch-dang-phat-trien-cac-tro-choi-noi-streamer-va-nguoi-xem-co-the-choi-game-voi-nhau-57343n.aspx
Chơi game trên đám mây là một lĩnh vực khác mà Amazon hiện đang thử nghiệm. Với sự phát triển của các nền tảng chơi game trên đám mây như Nvidia GeForce Now , Google Stadia và Microsoft Project xCloud , việc Amazon (công ty hàng đầu về điện toán đám mây) xem xét triển vọng của mình trong không gian bùng nổ này là điều đương nhiên. Tempo Project, như báo cáo cho thấy là tên mã của dự án trong nội bộ. Chúng ta có thể biết thêm thông tin về dự án này vào cuối năm nay, nhưng một sự ra mắt chính thức là không thể xảy ra cho đến năm 2021.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách stream game bằng Twitch và OBS
Cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch
Cách nhận Pet Twitch trong Among Us
Mẹo chơi Crewmate trong Among Us
Cách kiếm tiền trên Twitch
Từ khoá liên quan:

ứng dụng phát trực tuyến

, công cụ live stream, stream game với Twitch,

SOFT LIÊN QUAN
  • Twitch Chat Overhaul

    Thay đổi tính năng Twitch chat

    Twitch Chat Overhaul là tiện ích của trình duyệt Chrome, hỗ trợ người dùng thực hiện một số thay đổi nhỏ với chương trình chat Twitch, sao cho dễ đọc hơn, tiện theo dõi hơn, như thay đổi font chữ, kích thước chữ, khoảng giữa các tin nhắn, định dạng, v.v. Twitch Chat Overhaul được đánh giá là ứng dụng phù hợp với cả người xem và các streamer.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá