Cuộc thi hát karaoke trên Twitch mùa 2 chính thức khởi động

Engadget đưa tin, cuộc thi hát karaoke trên Twitch với giải thưởng 20.000 USD mùa 2 chính thức khởi động, theo đó cuộc thi hát karaoke trực tuyến Twitch Sings sẽ chính thức mở cửa từ hôm nay đến ngày 5/8.

Các ứng viên tham gia cuộc thi có thể gửi video thử giọng của mình, sau đó Twitch sẽ chọn ra 15 "ứng viên hàng đầu" để cạnh tranh trực tiếp với nhau trong suốt 5 tuần.

cuoc thi hat karaoke tren twitch mua 2 chinh thuc khoi dong

Thi hát karaoke trên Twitch mùa 2 chính thức bắt đầu

- Download Twitch cho Android
- Download Twitch cho iPhone

6 ứng viên lọt vào vòng chung kết hát karaoke trực tuyến sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí tới TwitchCon San Diego vào tháng 9. Người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng trị giá là 20.000 USD và được làm việc với hãng thu âm Columbia Records.

Ngoài Twitch, hiện nay còn rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ hát karaoke tuyệt vời trên máy tính, điện thoại, các bạn hãy tải những phần mềm hát karaoke này để khoe giọng hát của mình nhé.

Một thông tin đáng chú ý khác về Office, đó là bản build Office cho Android tháng 8 hiện có sẵn trên vòng Slow Ring. Theo đó, Microsoft vừa phát hành Windows 10 build 18950 (20H1) cho người dùng trên vòng Fast Ring, đồng thời hãng cũng phát hành bản build Office cho Android trên vòng Slow Ring. Chi tiết thông tin, các bạn đón đọc trên https://9mobi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cuoc-thi-hat-karaoke-tren-twitch-mua-2-chinh-thuc-khoi-dong-51099n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng nhiều lượt xem trên Twitch
YouTube bắt đầu triển khai emoji tùy chỉnh riêng giống Twitch
Cách kiếm tiền trên Twitch
Cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch
Cách stream, phát trực tiếp Fortnite Mobile trên Twitch từ iPhone
Từ khoá liên quan:

Cuộc thi hát karaoke trên Twitch mùa 2 chính thức khởi động

, cuộc thi hát karaoke trên Twitch, Twitch,

SOFT LIÊN QUAN
  • Twitch Chat Overhaul

    Thay đổi tính năng Twitch chat

    Twitch Chat Overhaul là tiện ích của trình duyệt Chrome, hỗ trợ người dùng thực hiện một số thay đổi nhỏ với chương trình chat Twitch, sao cho dễ đọc hơn, tiện theo dõi hơn, như thay đổi font chữ, kích thước chữ, khoảng giữa các tin nhắn, định dạng, v.v. Twitch Chat Overhaul được đánh giá là ứng dụng phù hợp với cả người xem và các streamer.

Tin Mới