Word - Cách in nhiều trang trên một tờ giấy trong Word 2003

Việc in ấn trong Word khá đơn giản chứ không phức tạp như Autocad, hay Photoshop,... Chỉ cần kích lệnh in sau đó OK là xong. Nhưng nếu bạn đang muốn in một tập tài liệu sao cho tối ưu và tiết kiệm nhất thì phải chỉnh các tùy chọn, thiết lập, ... sẽ khá khó khăn cho các bạn chưa biết. Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách in nhiều trang trên một tờ giấy trong Word 2003.

In nhiều trang trên một tờ giấy trong Word giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều giấy khi in các tập tài liệu dài. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm, hãy theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây để biết cách thực hiện.

Hướng dẫn Cách in nhiều trang trên một tờ giấy trong Word 2003

Bước 1: Mở file Word muốn in, sau đó căn chỉnh lề thích hợp

Tiếp đến nhấn tổ hợp phím Ctrl+ P

Bước 2: Tại mục Printer trường Name bạn chọn máy in sau đó chuyển qua mục Zoom ở trường Papes per sheet bạn chọn số lượng trang trên một tờ giấy ở đây chúng tôi chọn 4 trang trên 1 tờ giấy, sau đó nhấn OK để tiến hành in

Bây giờ bạn ra máy in để kiểm tra

Vậy là bạn đã biết cách in nhiều trang trên một tờ giấy trong Office 2003 rồi đó, với thao tác này bạn có thể áp dụng vào việc in các tài liệu của mình để phục vụ công việc tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện thủ thuật trên phiên bản Office 2013, Office 2010Office 2007 với cách làm tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-in-nhieu-trang-tren-mot-to-giay-trong-word-2003-2443n.aspx
Trên đây là cách in nhiều trang trên 1 trang word duy nhất, nếu bạn muốn in 2 mặt trong word tham khảo cách in 2 mặt word mà Taimienphi đã hướng dẫn trong những bài thủ thuật trước nhé, với cách in 2 mặt word, bạn sẽ in được nhiều text hơn và đỡ tốn kém hơn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Excel - Hàm GAMMAINV trong Excel, Ví dụ minh họa và cách dùng
Excel - Hàm HYPGEOMDIST, Hàm trả về phân bố siêu bội
Hàm GAMMADIST, Hàm trả về phân bố gamma trong Excel
Excel - Hàm CRITBINOM trong Excel, Ví dụ và cách dùng
Excel - Hàm EXPONDIST, Hàm trả về kết quả phân bố hàm mũ
Từ khoá liên quan:

in nhiều trang giấy

, in nhiều trang trên 1 tờ, in nhiều trang giấy trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Compatibility Pack

  Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

  Công cụ Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dàng mà không phải cài đặt ứng dụng văn phòng mới. Tính năng khác của Microsoft Office Compatibility P ...

Tin Mới

 • 2 Cách thêm cột trong Word 2019

  Nắm được một trong 2 cách thêm cột trong Word 2019 sẽ giúp bạn thao tác với dữ liệu dạng bảng biểu trên Word nhanh hơn, nhất là với những bạn làm kế toán hay đồ án, bài tập lớn.

 • Cách bỏ đánh số tự động trong Word 2019

  Gần đây, Taimienphi.vn có nhận được một số thắc mắc bạn đọc gửi lên, trong đó có hỏi về cách bỏ đánh số tự động trong Word 2019 thao tác, thực hiện như thế nào, để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn cùng theo dõi bài hướng dẫn tắt đánh số tự động trong Word 2019 dưới đây.

 • Cách chia văn bản thành 2 cột trong Word 2019

  Nếu bạn đang dùng Office mới nhất mà chưa biết cách chia văn bản thành 2 cột hay nhiều cột trong Word 2019 thì hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện. Về cơ bản thì các bước thực hiện trên Word 2019 là khá đơn giản và rất dễ nhớ.

 • Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

  Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá