Cách in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng Lan

Cách in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng LAN như thế nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách in báo cáo HTKK và TNCN thông qua mạng LAN cụ thể và chi tiết dưới đây.

Hỏi:

Xin chào Taiminenphi.vn!

Mình đã mày mò và tìm cách in các báo cáo từ chương trình HTKK thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân qua mạng LAN nhưng đều thất bại (Luôn báo không thiết lập được máy in). Nhưng khi hỏi bộ phận hỗ trợ kê khai thì họ lại nói là in được. Hiện mình cứ phải chép dữ liệu đến máy nối trực tiếp với máy in mới in được, rất mất thời gian. Vậy các bạn có thể hỗ trợ giúp mình xử lý vấn đề này được không. Xin cảm ơn!

cach in bao cao htkk va tncn qua mang lan

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nguyên nhân khi bạn đặt lệnh in và luôn nhân được thông báo không thiết lập được máy in có thể là do bạn đang sử dụng máy in Samsung. Và đa số hiện nay các máy in Samsung khi đặt lệnh in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng Lan đều gặp lỗi tương tự.

Do đó, để khắc phục lỗi này bạn có thể tải phần mềm CutePDF Writer về cài đặt và nó sẽ hiện máy in ảo trong đó. Sau đó bạn chỉ cần đặt lệnh in, chọn máy in ảo đó rồi chuyển qua máy in chính là được. Chúc bạn thành công!

Download CutePDF Writer tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-in-bao-cao-htkk-va-tncn-qua-mang-lan-33068n.aspx
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng phần mềm HTKK thì lỗi sai định dạng ngày tháng trên HTKK xảy ra khá phổ biến và nguyên nhân chủ yếu chính là do định dạng ngày tháng mặc định của hệ điều hành đang sử dụng và phần mềm HTKK có phần khác nhau dẫn đến việc tạo báo cáo thuế khi xuất ra file có vấn đề. Để khắc phục lỗi này cũng khá đơn giản và nếu như bạn chưa biết cách thực hiện ra sao thì có thể tham khảo thêm hướng dẫn sửa lỗi sai định dạng ngày tháng trên HTKK mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé.

 

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi HTKK không in được
Phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới?
HTKK 4.9.4 chính thức ra mắt, cách cập nhật bản mới nhất
Điểm mới trong HTKK 4.9.3, link tải HTKK 4.9.3
Tải HTKK 4.9.7 mới nhất 28/11/2022, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế
Từ khoá liên quan:

in bao cao htkk

, in bao cao tncn, in bao cáo htkk va tncn,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

  HTKK 5.1.9 là phiên bản mới của ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế, cập nhật tờ khai Thuế Giá trị gia tăng mẫu 03/GTGT (TT80/2021), điều chỉnh địa bàn hành chính tỉnh Bình Dương và Tiền Giang, cùng với khắc phục các lỗi phát s ...

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

  Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

  Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023 mới nhất của Tổng Cục Thuế để hỗ trợ trong việc kê khai thuế cũng như nộp thuế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi làm, các bạn nên biết được các điểm mới trong HTKK 5.0.1 để có thể sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế này tốt và hiệu quả nhất.

 • Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023

  Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các bạn có thể tải xuống dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung và khắc phục các lỗi phát sinh khi dùng bản trước đó. Cùng xem một số điểm mới trong HTKK 5.0.0 dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình kê khai thuế.

 • Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2024

  Tra cứu điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội tất cả các ngành học giúp các em lựa chọn ngành học và lập kế hoạch học tập phù hợp.