Cách in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng Lan

Cách in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng LAN như thế nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách in báo cáo HTKK và TNCN thông qua mạng LAN cụ thể và chi tiết dưới đây.

Hỏi:

Xin chào Taiminenphi.vn!

Mình đã mày mò và tìm cách in các báo cáo từ chương trình HTKK thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân qua mạng LAN nhưng đều thất bại (Luôn báo không thiết lập được máy in). Nhưng khi hỏi bộ phận hỗ trợ kê khai thì họ lại nói là in được. Hiện mình cứ phải chép dữ liệu đến máy nối trực tiếp với máy in mới in được, rất mất thời gian. Vậy các bạn có thể hỗ trợ giúp mình xử lý vấn đề này được không. Xin cảm ơn!

cach in bao cao htkk va tncn qua mang lan

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nguyên nhân khi bạn đặt lệnh in và luôn nhân được thông báo không thiết lập được máy in có thể là do bạn đang sử dụng máy in Samsung. Và đa số hiện nay các máy in Samsung khi đặt lệnh in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng Lan đều gặp lỗi tương tự.

Do đó, để khắc phục lỗi này bạn có thể tải phần mềm CutePDF Writer về cài đặt và nó sẽ hiện máy in ảo trong đó. Sau đó bạn chỉ cần đặt lệnh in, chọn máy in ảo đó rồi chuyển qua máy in chính là được. Chúc bạn thành công!

Download CutePDF Writer tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-in-bao-cao-htkk-va-tncn-qua-mang-lan-33068n.aspx
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng phần mềm HTKK thì lỗi sai định dạng ngày tháng trên HTKK xảy ra khá phổ biến và nguyên nhân chủ yếu chính là do định dạng ngày tháng mặc định của hệ điều hành đang sử dụng và phần mềm HTKK có phần khác nhau dẫn đến việc tạo báo cáo thuế khi xuất ra file có vấn đề. Để khắc phục lỗi này cũng khá đơn giản và nếu như bạn chưa biết cách thực hiện ra sao thì có thể tham khảo thêm hướng dẫn sửa lỗi sai định dạng ngày tháng trên HTKK mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé.

 

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi HTKK không in được
Phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới?
Phiên bản HTKK 3.8.7, 4.0.8 có gì mới?
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK
Cách tạo tờ khai thuế HTKK, kết xuất tờ khai trong phần mềm HTKK
Từ khoá liên quan:

in bao cao htkk

, in bao cao tncn, in bao cáo htkk va tncn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới

 • Cách đăng ký sử dụng Codon.vn để quản lý inbox, comment

  Chỉ mất chưa đến 1 phút đăng ký sử dụng Codon.vn, bạn đã có ngay trong tay một công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage, inbox, comment, chăm sóc khách hàng toàn diện, đồng thời bạn cũng cắt giảm được tối đa các bước, thời gian làm việc lại nâng cao được hiệu quả, lợi nhuận kinh doanh.

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn

 • Hướng dẫn Kích hoạt, Active Microsoft Office 2016 Professional Plus miễn phí

  Bạn đang gặp vấn đề với bản quyền của Office 2016 mà chưa biết làm thế nào để được sử dụng thêm, tại sao không áp dụng cách kích hoạt Microsoft Office 2016 Professional Plus. Active Microsoft Office 2016 bản quyền miễn phí theo hướng dẫn sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá