Cách hiển thị tọa độ trên iPhone

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn xác định tọa độ của mình trên Trái đất. Với thủ thuật hiển thị tọa độ trên iPhone sau đây, bạn sẽ biết vị trí mình đang đứng có kinh độ và vĩ độ bao nhiêu trên Trái đất này.

Để có thể hiển thị tọa độ trên iPhone, người dùng phải sử dụng kết nối WiFi, 3G, 4G và bật GPS trên iPhone, chi tiết cách bật GPS trên iPhone đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết tới các bạn. Hãy thực hiện nó trước khi làm theo hướng dẫn hiển thị tọa độ iPhone. Chi tiết cách hiển thị tọa độ trên iPhone giúp người dùng xem được cả kinh độ, vĩ độ của mình chính xác nhất.

Cách hiển thị tọa độ trên iPhone

Bước 1: Trên giao diện iPhone, nhấn Cài đặt > Quyền riêng tư.

cach hien thi toa do tren iphone

Bước 2: Chú ý phần Dịch vụ định vị đang bị Tắt. Hãy nhấn vào và gạt sang phải để Bật. Nhấn tiếp chọn Bản đồ.

cach hien thi toa do tren iphone 2

Bước 3: Và chọn Khi dùng ứng dụng.

cach hien thi toa do tren iphone 3

Bước 4: Quay trở lại giao diện của iPhone. Chọn ứng dụng Bản đồ. Vị trí của bạn sẽ xuất hiện, để xem tọa độ của bạn hãy ấn vào vị trí màu xanh. Và kéo xuống để xem chi tiết Kinh độ, vĩ độ của bạn.

cach hien thi toa do tren iphone 4

Trên đây là cách hiển thị tọa độ trên iPhone dễ dàng. Bạn chỉ cần vài bước là đã biết được Kinh độ, vĩ độ nơi mình đang đứng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thi-toa-do-tren-iphone-22263n.aspx
Với dịch vụ định vị iPhone, các bạn cũng sử dụng được trong trường hợp mất iPhone. Chỉ cần sử dụng cách tìm iPhone bị mất với Find my iPhone bạn sẽ tìm ra thiết bị của mình, thậm chí cách tìm iPhone bị mất với Find my iPhone còn giúp iPhone phát ra tiếng động, khóa iPhone, khóa iCloud nếu thực sự mất điện thoại.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa ảnh panorama không hiển thị 360 độ trên Facebook
Cách bật hiển thị phần trăm pin iPhone
Cách đổi tên hiển thị cho Android
Cách sửa lỗi iPhone không nhận thông báo
Cách sửa lỗi iPhone, iPad không hiển thị trong iTunes
Từ khoá liên quan:

hien thi toa do tren iphone

, xác định tọa độ trên iPhone, định vị tọa độ trên iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Screen Ruler

  Hiển thị tọa độ màn hình máy tính

  Screen Ruler là công cụ hỗ trợ đo khoảng cách giữa hai điểm ảnh trên màn hình máy tính của người dùng, sao chép kết quả vào clipboard, tùy chọn sử dụng phím hotkey cài sẵn, ẩn/hiện dấu gạch ngang cũng như sử dụng một kín ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra, xem số điện thoại trên iPhone

  Có rất nhiều cách giúp bạn kiểm tra số điện thoại của mình là gì và với người sử dụng iPhone, việc kiểm tra số điện thoại trên iPhone để xem xem số mình là như thế nào thì lại càng đơn giản với hướng dẫn sau đây.

 • Cách check imei iPhone lock, kiểm tra thông tin iPhone qua imei

  Khi mua iPhone, việc check imei iPhone lock là điều cần thiết, giúp bạn tránh mua phải iPhone hàng nhái hiệu quả. Nếu bạn chưa biết cách check imei Phone thì cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật?

  Tại sự kiện California Streaming diễn ra đêm qua, bên cạnh việc trình làng dòng iPhone 13, Apple cũng chính thức ấn định ngày ra mắt iOS 15 cũng như các thiết bị được hỗ trợ cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật không? Thiết bị nào được hỗ trợ nhé.

 • Cách dùng hàm Number Format trong Excel

  Hàm Number Format trong Excel được xem là hàm có rất nhiều kiểu định dạng và đặc biệt là người dùng dễ dàng tự tạo thêm những định dạng khác nhau không có sẵn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về cách dùng Number Format trong excel nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá