Cách hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, hẹn giờ đổi ảnh nền máy tính?

Tôi hiện đang dùng Windows 10 phiên bản mới nhất, mặc dù thấy nhiều điểm thay đổi rất thú vị trong đó có Settings và Start Menu và cả Personalization, nhưng có một vấn đề mà tôi vẫn chưa tìm được cách giải quyết, đó là làm cách nào để hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, bởi Personalize đã bị đưa vào Settings rồi? Taimienphi.vn giúp tôi hẹn giờ đổi hình nền máy tính với.

 Độc giả: Nguyễn Đức Duy

Trả lời

Chào bạn Duy, đúng như bạn nói sau khi đã cập nhật Windows 10 bản mới nhất, cụ thể là bản Windows 10 Anniversary, bạn sẽ thấy mục tùy chỉnh hình nền và chủ đề máy tính gần như đã được tích hợp vào trong Settings và bây giờ mọi thiết lập như hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, hay định dạng hình nền màn hình máy tính sẽ chỉ có thể thay đổi trong Settings mà thôi.

hen gio thay doi hinh nen may tinh windows 10

Cách hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, hẹn giờ đổi ảnh nền máy tính?

Như vậy thì để hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, bạn Duy cùng nhiều bạn khác có thể tham khảo hướng dẫn cách đổi hình nền máy tính Win 10 mà chúng tôi đã giời thiệu nhé, đặc biệt do các bản cập nhật Windows sẽ có nhiều thay đổi qua từng bản build nên để nắm chắc cách hẹn giờ đổi ảnh màn hình desktop, bạn Duy hãy tiếp tục theo dõi những bài viết sắp tới của Taimienphi.vn nhé, nếu bạn vẫn đang cài Windows 10 và sử dụng hàng ngày.

Với các phiên bản hệ điều hành cũ hơn như Windows XP và Windows 7, 8.1, bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn thay đổi hình nền máy tính Windows 7, 8.1 mà Taimienphi.vn đã chia sẻ nhé, thường thì trên các bản Windows cũ hơn, người dùng có thể thay ảnh màn hình desktop trực tiếp thông qua Personalize một cách dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hen-gio-doi-hinh-nen-may-tinh-windows-10-hen-gio-doi-anh-nen-may--9217n.aspx
Nếu muốn làm đẹp hơn , bạn không chỉ cần thiết lập hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10 mà nên thay màu Start Menu và đổi theme Windows 10 sao cho đẹp và phù hợp nhất với sở thích nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hẹn giờ Windows 10 tự chuyển sang chế độ nền tối Dark mode
Cách hẹn giờ tắt máy tính laptop bằng lệnh CMD cho Windows 10, 8, 7, XP
Đổi màn hình khóa, thay hình nền màn hình khóa trên Windows 10
Cách hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính Windows 10
Cách thay hình nền đăng nhập Windows 10, đổi hình nền máy tính
Từ khoá liên quan:

doi hinh nen may tinh

, hen gio thay doi hinh nen may tinh windows 10, hen gio doi anh nen may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá