Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao vừa được các nhà phát triển bổ sung thêm gần đây ở phiên bản máy tính, chúng cho phép bạn nói truyện trực tiếp với nhiều người bằng phần mềm Zalo PC. Hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này, xem chúng có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

Nối tiếp xu hướng làm việc trực tuyến từ xa sau đại dịch Covid-19, mới đây Zalo đã chính thức ra mắt tính năng trò chuyện cho phép người dùng thực hiện gọi video nhóm trên Zalo PC. Ở thời điểm hiện tại, tính năng này mới được thử nghiệm nên chỉ hỗ trợ gọi tối đa là 4 người. Chắc chắn trong khoàng thời gian tới tính năng gọi video Zalo nhóm trên PC sẽ tiếp tục được nhà phát triển hoàn thiện, mở rộng số lượng người tham gia video call nhóm và cập nhật hỗ trợ cho cả ứng dụng điện thoại.

cach goi video nhom tren zalo pc

Cách sử dụng tính năng gọi video nhóm Zalo PC

Link tải Zalo PC phiên bản mới nhất tại đây

=> Link tải Zalo cho Windows

=> Link tải Zalo cho Mac

 

Lưu ý trước khi gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

- Máy tính của bạn phải có thiết bị thu hình, webcam
- Phải có tai nghe, loa hoặc thiết bị đàm thoại để phục vụ việc giao tiếp với người trong nhóm

Lỗi thiếu thiết bị thu hình, webcam và tai nghe đàm thoại

Cách gọi video nhóm trên Zalo PC, Laptop chất lượng cao

Bước 1: Khởi động phần mềm Zalo PC và đăng nhập tài khoản của bạn. Trong cửa sổ trò chuyện nhóm, bạn nhấn vào nút Gọi video nhóm có biểu tượng camera trên thanh chức năng phía trên màn hình.

Tham Khảo: Các cách đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại

cach goi video nhom tren zalo pc 2

Bước 2: Lựa chọn những thành viên trong nhóm mà bạn muốn họ tham gia cuộc gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao, tối đa mỗi cuộc gọi chỉ 4 người. Sau đó, bạn nhấn vào nút Gọi nhóm và chờ đợi những người dùng khác tham gia.

cach goi video nhom tren zalo pc 3

Bước 3: Mặc định trong màn hình trò chuyện nhóm sẽ hiển thị chính, gồm:
- Hội nghị: Hiển thị một video chính kích cỡ lớn, các màn hình video phụ được thu nhỏ vào cột bên phải.
- Lưới: Hiển thị toàn bộ các màn hình video người dùng với thành dạng lưới, có kích cỡ đều nhau.

cach goi video nhom tren zalo pc 4

Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC cũng không có nhiều khác biệt so với gọi video thông thường. Người dùng có thể tắt webcam, tắt tiếng, phóng to thu nhỏ màn hình video, hay click dấu cộng để mời thêm thành viên nhóm chat tham gia cuộc gọi. Nếu muốn kết thúc cuộc gọi gọi video nhóm trên Zalo PC, bạn nhấn vào biểu tượng gác máy ở bên dưới màn hình.

cach goi video nhom tren zalo pc 5

Qua nội dung vừa chia sẻ, Taimienphi đã giới thiệu sơ qua về tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC mới được ra mắt gần đây. Để có thể gọi video nhóm đông người hơn hay tạo phòng họp trực tuyến thì bạn có thể tham khảo cách sử dụng Zavi cũng là một sản phẩm do Zalo Group phát triển.

Xem thêm: Cách sử dụng Zavi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-goi-video-nhom-tren-zalo-pc-58535n.aspx
Nếu đang sử dụng Zalo trên điện thoại và muốn sử dụng tính năng gọi nhóm, bạn có thể tham khảo bài viết Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iphone của chúng tôi để biết cách thao tác thực hiện. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất
Zalo 19.8.1 có gì mới?
Zalo cho PC ra mắt phiên bản chính thức
Cách thay đổi đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC
Cách sử dụng Zalo trên PC, đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt
Từ khoá liên quan:

gọi video nhóm trên Zalo PC

, gọi nhóm trên Zalo PC chất lượng cao, gọi video nhóm Zalo trên máy tính độ phần giải cao,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo

  Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

  Zalo là ứng dụng chat, nhắn tin và gọi video miễn phí hoạt động trên nền tảng di động và máy tính được rất nhiều người sử dụng. Tải Zalo PC để sử dụng các tính năng như gửi file dung lượng lớn, chụp ảnh màn hình, phân lo ...
 • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
 • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Viber Phần mềm chat, nhắn tin, gọi điện trên PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới

 • Hướng dẫn bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo

  Bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo là một tính năng rất hữu ích dành cho Zalo trên điện thoại giúp người dùng có thể kiểm soát được các cuộc gọi từ gọi thoại đến gọi video, tránh bỏ lỡ các sự kiện, nội dung quan trọng.

 • Bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới? Sắp thu phí người dùng?

  Bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới? Zalo sắp thu phí người dùng? So với bản cũ, bản Zalo mới có nhiều thay đổi về số lượng người liên hệ trong danh bạ, có thể mở rộng các hội thoại từ phía người lạ...

 • Cách bật Giao Diện Tối trên Zalo cho Android

  Cách bật giao diện tối trên Zalo cho Android hay còn gọi là chế độ dark mode giúp người dùng bảo vệ mắt tốt hơn khi sử dụng Zalo vào buổi tối đồng thời cũng giúp tiết kiệm pin trong quá trình sử dụng.

 • Code A One Piece Game Roblox mới nhất

  Như vậy, bạn có thể nắm lấy cuộc sống của những tên cướp biển khi đi khắp thế giới, tìm kiếm kho báu, hoàn thành các thử thách và trở thành scallywag mà bạn luôn muốn. Tất nhiên, để trở thành hải tặc mạnh nhất, bạn cần tiền tệ và các vật phẩm hữu ích khác từ Code A One Piece Game ROBLOX, danh sách mã trò chơi có đầy đủ những thứ tốt như vậy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá