Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

Nối tiếp xu hướng làm việc trực tuyến từ xa sau đại dịch Covid-19, mới đây đã chính thức ra mắt tính năng trò chuyên, gọi video nhóm trên Zalo PC. Ở thời điểm hiện tại, tính năng này mới được thử nghiệm nên chỉ hỗ trợ gọi tối đa là 4 người. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng tính năng gọi video Zalo nhóm trên PC sẽ tiếp tục hoàn thiện, mở rộng số lượng người tham gia video call nhóm và cập nhật hỗ trợ cho cả ứng dụng điện thoại.

cach goi video nhom tren zalo pc

Cách sử dụng tính năng gọi video nhóm Zalo PC

Tải và cài đặt phiên bản Zalo PC mới nhất tại đây:

=> Link tải Zalo cho Windows

=> Link tải Zalo cho Mac

 

Cách gọi video nhóm trên Zalo PC

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Zalo PC trên máy tính. Trong cửa sổ trò chuyện nhóm, bạn nhấn vào nút Gọi video nhóm có biểu tượng camera trên thanh chức năng phía trên màn hình.

cach goi video nhom tren zalo pc 2

Bước 2: Lựa chọn những thành viên trong nhóm mà bạn muốn gọi video, tối đa 4 người. Sau đó, bạn nhấn vào nút Gọi nhóm và chờ đợi những người dùng khác tham gia.

cach goi video nhom tren zalo pc 3

Bước 3: Mặc định trong màn hình trò chuyện nhóm sẽ hiển thị chính, gồm:
- Hội nghị: Hiển thị một video chính kích cỡ lớn, các màn hình video phụ được thu nhỏ vào cột bên phải.
- Lưới: Hiển thị toàn bộ các màn hình video người dùng với thành dạng lưới, có kích cỡ đều nhau.

cach goi video nhom tren zalo pc 4

Tính năng gọi nhóm trên Zalo cũng không có nhiều tính năng khác biệt so với gọi video thông thường. Người dùng có thể nhấn vào biểu tượng dấu + góc phải màn hình để thêm người dùng mới.

Để kết thúc cuộc gọi nhóm, bạn nhấn vào biểu tượng gác máy ở bên dưới màn hình.

cach goi video nhom tren zalo pc 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-goi-video-nhom-tren-zalo-pc-58535n.aspx
Qua nội dung vừa chia sẻ, Taimienphi đã giới thiệu sơ qua về tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC mới được ra mắt gần đây. Để có thể gọi video nhóm đông người hơn hay tạo phòng họp trực tuyến thì bạn có thể tham khảo cách sử dụng Zavi cũng là một sản phẩm do Zalo Group phát triển.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC
Cách sử dụng Zalo trên PC, đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt
Zalo 19.7.4 cập nhật giao diện gọi video mới
Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên PC, laptop khi đăng xuất
Zalo PC cập nhật version 19.7.2 với 4 cải tiến đáng chú ý
Từ khoá liên quan:

gọi video nhóm trên Zalo PC

, gọi nhóm trên Zalo PC, gọi video nhóm Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo

  Chat, video call trên Zalo PC

  Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu cho người dùng Việt. Zalo PC nổi bật với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, thể hiện cảm xúc với emoticon và nhắn tin lời nói chất lượng âm thanh rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng.
 • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
 • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA

Tin Mới

 • Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

  Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận

 • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

  Các lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi cuộc gọi đến Zalo không đổ chuông,

 • Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông

  Để việc học và ghi nhớ nội dung tác phẩm Bố của Xi-mông dễ dàng hơn, bên cạnh bài phân tích bài Bố của Xi-mông trên lớp, các em có thể tham khảo thêm Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông dưới đây để nắm vững nội dung bài học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá