Cách gỡ KOPlayer hoàn toàn trên máy tính

Koplayer là một trong những phần mềm giả lập Android khá nổi bật hiện nay, tuy vậy vẫn có một vài nhược điểm khiến người sử dụng muốn gỡ Koplayer nó đi. Vậy làm thế nào để có thể gỡ Koplayer hoàn toàn khỏi máy tính, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

KOPlayer được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá để cạnh tranh với BlueStacks, phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên cho dù là phần mềm nào đi chăng nữa cũng có người thích, có người không thích hoặc không hài lòng. Và khi đã không hài lòng thì chỉ muốn gỡ Koplayer ra khỏi máy tính của mình ngay lập tức mà thôi. Còn bạn thì sao, bạn sử dụng KOPlayer thấy thế nào ?

cach go koplayer hoan toan tren may tinh

Cách gỡ KOPlayer hoàn toàn trên máy tính

Có một vài ý kiến cho răng KOPlayer chưa được tối ưu, một số khác thì lại nói KOPlayer lợi dụng quảng cáo dạng popup quá nhiều còn một vài người lại nói hay phải sửa lỗi KOPlayer gặp phải trong quá trình sử dụng. Và nếu bạn đã không muốn sử dụng KOPlayer hoặc ít nhất là bạn tìm được phần mềm tốt hơn thì hãy gỡ KOPlayer trên máy tính mình ngay đi nhé. Với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn gỡ KOPlayer hoàn toàn, không để lại bất cứ file nào.
 

Hướng dẫn gỡ KOPlayer trên máy tính

Để có thể gỡ KOPlayer hoàn toàn chúng ta cần phải sử dụng các phần mềm gỡ chuyên nghiệp và một trong số các phần mềm đó chính là iObit Unistaller, một sản phẩm được đánh giá rất cao của iObit Unistaller mà bạn có thể sử dụng để gỡ KOPlayer.

- Tải iObit Unistaller về máy tính tại đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở iObit Unistaller lên, bạn sẽ thấy được giao diện gỡ phần mềm cực kỳ đơn giản của iObit Unistaller.

cach go koplayer hoan toan tren may tinh

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần gõ tìm kiếm tên phần mềm là KOPlayer và sau đó nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa KOPlayer trên máy tính.

cach go bo koplayer hoan toan tren may tinh

Bước 3: Trong giao diện gỡ KOPlayer của KOPlayer các bạn hãy nhớ tích vào Automactically remove residual files, đây là thao tác cho phép bạn tự động gỡ các file dư thừa của phần mềm một cách nhanh chóng mà không cần sự đồng ý.

cach xoa koplayer hoan toan tren may tinh

Bước 4: Giao diện gỡ KOPlayer hiển thị lên, bạn nhấn vào tiếp tục để tiến hành gỡ bỏ KOPlayer.

cach go ko hoan toan tren may tinh

Bước 5: Ở giao diện tiếp theo bạn cần phải chú ý, KOPlayer tự động tích vào phần tải về và cài đặt KOPlayer box, hãy chú ý bỏ tích phần này đi.

cach go ko player hoan toan tren may tinh

Tiếp theo là nhấn vào Gỡ bỏ KOPlayer và nhấn vào xác nhận.

huong dan cach go koplayer hoan toan tren may tinh

Bước 6: Quá trình gỡ KOPlayer diễn ra trong khoảng 1 phút.

cach go koplayer hoan toan tren may tinh

Và sau khi có thông báo của iObit Unistaller, bạn đã gỡ KOPlayer hoàn toàn khỏi máy tính rồi đấy.

go koplayer hoan toan tren may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-koplayer-hoan-toan-tren-may-tinh-27584n.aspx
Trên đây là hướng dẫn gỡ KOPlayer hoàn toàn trên máy tính và bạn có thể cài một phần mềm giả lập Android khác để sử dụng. Tránh trường hợp các phần mềm giả lập Android xung đột với nhau. Nếu như có nhu cầu sử dụng thêm phần mềm giả lập Android khác thì bạn đọc có thể tham khảo thêm top phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính để lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.

Tác giả: Chipu     (3.8★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gõ tiếng Việt trên KOPlayer
Lỗi KOPlayer màn hình đen
So sánh Bluestacks 3 với Nox App Player và KOplayer
Sửa lỗi Nox phổ biến hay gặp
Droid4X báo lỗi không tương thích với máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

go KOPlayer

, go bo KOPlayer, go cai dat KOPlayer,

SOFT LIÊN QUAN
  • KOPLAYER cho Mac

    Giả lập hệ điều hành Android trên máy Mac

    KOPLAYER cho Mac là giả lập Android được thiết kế nhằm giúp bạn chơi các game được phát triển dành riêng cho nền tảng di động này trên máy tính Mac với màn hình lớn hơn. Phần mềm giả lập android KOPLAYER cho Mac kết nối bạn với tài khoản Google để tải và cài đặt các game và ứng dụng chỉ có trên Play Store của Android.
  • Koplayer Phần mềm giả lập Android trên PC, Mac

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá