Cách gắn cờ Tổ quốc vào ảnh Avatar, Profile Facebook, quốc kỳ Việt Nam, Quốc gia bất kỳ

Có nhiều cách để thể hiện tình yêu tổ quốc, tình yêu bóng đá, một trong những cách thể hiện đó là thay cờ tổ quốc làm avatar Facebook. Vậy cách làm thế nào?

Mạng xã hội Facebook vừa bổ sung tính năng cho phép bạn thay đổi avatar Facebook bằng lá cờ quốc gia của người dùng. Bạn có thể gắn cờ đỏ sao vàng vào ảnh profile đại điện của mình, cách làm và đổi avatar facebook sang ảnh đại điện có ảnh lá cờ tổ quốc rất đơn giản.

cach gan co to quoc vao anh avatar profile facebook 1

Facebook ngày càng tối ưu và gần gũi với người dùng khi cho phép họ thoải mái thay đổi trang các nhân của mình cũng như bổ sung nhiều tính năng mới như dùng video làm Avatar Facebook và mới đây lại bổ sung thêm tính năng gắn cờ Tổ quốc vào ảnh Avatar khá độc đáo. Để thực hiện tính năng mới này, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Cách gắn cờ Tổ quốc vào ảnh Avatar, Profile Facebook, quốc kỳ Việt Nam, Quốc gia bất kỳ

1. Trên máy tính.

Bước 1: Trước tiên để làm điều này các bạn cần phải có tài khoản Facebook, việc tạo đăng ký Facebook khá là dễ dàng và cũng đã được Taimienphi hướng dẫn trong bài viết trước. Sau khi đã có tài khoản Facebook, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản trên trình duyệt web bất kỳ.

Bước 2: Tại đây, các bạn truy cập vào đường dẫn này Tại đây.

cach gan co to quoc vao anh avatar profile facebook 2

Bước 3: Giao diện mới xuất hiện, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một lá cờ ở cột bên trái để gắn cờ Tổ quốc vào Avatar.

cach gan co to quoc vao anh avatar profile facebook 3

Bước 4: Bạn cũng có thể tùy chọn lưu giữ Avatar trong thời gian bạn thích như hình dưới. Đồng thời nhấn sử dụng làm ảnh đại diện để xác nhận tiến trình gắn cờ tổ quốc vào Profile Facebook.

cach gan co to quoc vao anh avatar profile facebook 4

2. Trên điện thoại.

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook, các bạn chọn More (Nhiều hơn) với biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải ứng dụng sau đó nhấp vào Profile của mình.

cach gan co to quoc vao anh avatar profile facebook 5

Bước 2: Tại trang cá nhân, các bạn tiếp tục nhấn vào ảnh đại diện rồi chọn Add frame (Thêm khung).

cach gan co to quoc vao anh avatar profile facebook 6

Bước 3: Giao diện tiếp theo các bạn trượt lên xuống để lựa chọn cho mình một lá cờ ứng ý hoặc sau khi lựa chọn một Frame bất kì bạn di chuyển qua lại sang trái/phải để lựa chọn.

cach gan co to quoc vao anh avatar profile facebook 7

Bước 4: Cũng giống như trên giao diện web, các bạn có thể lựa chọn thiết lập thời gian lưu ảnh avatar. Khi đã tùy chỉnh xong, nhấn Use (Sử dụng) ở góc trên bên phải để xác nhận tiến trình gắn cờ tổ quốc vào ảnh Profile Facebook.

cach gan co to quoc vao anh avatar profile facebook 8

Trên đây là hai cách mà Taimienphi hướng dẫn các bạn cách gắn cờ tổ quốc, quốc kỳ Việt Nam vào ảnh Avatar Facebook. Từ giờ bạn đã có thể tùy chỉnh thay đổi cũng như ghép cờ Tổ quốc hay ghép cờ Mỹ để làm mới chính trang cá nhân của mình.

Ngoài ra, với nhiều bạn sử dụng nhiều Facebook có thể tham khảo thêm cách xóa tài khoản Facebook để loại bỏ những tài khoản thừa, lâu ngày không dùng tới cũng như loạn tài khoản mỗi khi đăng nhập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gan-co-to-quoc-vao-anh-avatar-profile-facebook-22169n.aspx
Một tính năng khá hay trên Facebook đó là phát video trực tiếp trên Facebook hay còn gọi với các tên là live stream video facebook, với tính năng stream video trực tiếp này, người dùng có thể truyền hình trực tiếp các sự kiện đang diễn ra tại nơi mình ở và sinh sống cho mọi người xem, bên cạnh đó live stream video Facebook có thể phát các chương trình truyền hình, màn hình chơi game ... mà bạn đang theo dõi hoặc đang chơi trên PC.


Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cao thủ cờ tướng việt nam
Cách tải và chơi UNDECEMBER ở Việt Nam và quốc gia khác
Cách nhận biết và ghi nhớ quốc kỳ, cờ các nước trên thế giới
Cao thủ cờ tướng Trung Quốc
Ngày quốc tế đàn ông là ngày nào? Ý nghĩa ngày của nam giới
Từ khoá liên quan:

ghép cờ việt na vào avatar facebook

, gắn cờ tổ quốc vào avatar facebook, gắn cờ tổ quốc vào ảnh đại diện facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tam Quốc Kỳ Trận

    Game Tam Quốc có lối chơi hấp dẫn và mới lạ nhất

    Nhà phát hành Funtap tiếp tục mang đến một bất ngờ, một siêu phẩm mới với lối chơi chiến thuật đấu tướng hoàn toàn mới lạ tên là Tam Quốc Kỳ Trận. Trò chơi có bối cảnh Tam Quốc quen thuộc và được xây dựng trên nền tảng game Heroes of Might and Magic III.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá