Cách làm ảnh mừng Quốc khánh 2/9 trên facebook, ảnh avatar

Tiến hành thay ảnh, làm ảnh avatar Facebook mừng ngày quốc khánh 2.9 để cùng với mọi người trên khắp đất nước hưởng ứng ngày lễ trọng đại này, Taimienphi sẽ chia sẻ cách làm ảnh chào mừng quốc khánh 2 tháng 9 trên Facebook dưới đây.

Không thể phủ nhận sức mạng của Facebook - mạng xã hội ảo lớn nhất hiện nay khi mà các sự kiện quan trọng diễn ra, Facebook luôn nắm bắt và tạo điều kiện cho người dùng có thể tùy biến avatar của mình với các khung hình có sẵn đặc sắc, nổi bật theo những nội dung nhất định. Và nhân dịp Quốc khánh mùng 2/9 sắp tới gần, Facebook mới đây đã cập nhật thêm cho chúng ta những khung hình kỉ niệm ngày trọng đại của dân tộc. Các Facebooker từ đó có thể tự tạo cho mình một khung hình riêng độc đóa về ngày Quốc khánh 2/9 này. Đáp ứng điều đó, Taimienphi mạn phép gửi đến bạn đọc bài viết sau đây với cách làm ảnh mừng Quốc khánh 2/9 trên facebook, ảnh avatar. Hy vọng các bạn có thể dễ dàng thực hiện để cùng nhuộm đỏ ngày lễ của cả nước này nhé.

cach lam anh mung quoc khanh 2 9 tren facebook anh avatar

Cách làm ảnh mừng Quốc khánh 2/9 trên facebook, ảnh avatar

Trên máy tính

Bước 1: Để làm ảnh mừng Quốc khánh 2/9 trên Facebook, trước tiên các bạn cần truy cập theo đường dẫn TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại đây, các bạn nhập vào ô tìm kiếm cụm từ "Quốc khánh" hay "2 tháng 9" để thấy các khung hình cho ngày Quốc khánh 2/9

cach lam anh mung quoc khanh 2 9 tren facebook anh avatar 2

Bước 3: Tích dấu kiểm vào khung hình mà bạn yêu thích và phù hợp nhất để làm ảnh avatar, làm ảnh mừng Quốc khánh 2/9 trên Facebook.

cach lam anh mung quoc khanh 2 9 tren facebook anh avatar 3

Sau khi đã lựa chọn xong, các bạn có thể chọn thời gian có hiệu lực cho ảnh đại diện mới là 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần, tùy chỉnh hoặc mãi mãi và nhấn vào Sử dụng làm ảnh đai diện để lưu thiết lập.

Trên điện thoại

Bước 1: Tải và cập nhật phiên bản Facebook mới nhất về thiết bị

Download Facebook cho Android tại đây

Download Facebook cho iPhone tại đây

Bước 2: Đăng nhập và truy cập vào trang cá nhân, tại đây các bạn nhấn vào ảnh đại diện của bạn chọn Edit (Chỉnh sửa)

cach lam anh mung quoc khanh 2 9 tren facebook anh avatar 4

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ tùy chọn hiện lên, các bạn chọn Add Frame (Thêm khung)

cach lam anh mung quoc khanh 2 9 tren facebook anh avatar 5

Bước 4: Nhập vào ô tìm kiếm từ khóa "Quốc khánh" hoặc "2 tháng 9" để lọc ra những khung ảnh mừng Quốc khánh 2/9.

cach lam anh mung quoc khanh 2 9 tren facebook anh avatar 6

Bước 5: Lựa chọn một khung hình mà bạn ưng ý nhất và xem lại hình ảnh trước khi nhấn Use (Sử dụng). Tại bước này bạn còn có thể chọn thời gian có hiệu lực cho ảnh đại diện mới là 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần, tùy chỉnh hoặc mãi mãi.

cach lam anh mung quoc khanh 2 9 tren facebook anh avatar 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-anh-mung-quoc-khanh-2-9-tren-facebook-anh-avatar-26398n.aspx
Trên đây là các bước đơn giản để bạn có thể làm ảnh mừng Quốc khánh 2/9 trên Facebook trong ngày kỉ niệm trọng đại của cả nước. Ngoài ra, như trước đây Taimienphi đã từng chia sẻ, bạn đọc còn có thể thay đổi ảnh avatar Facebook bằng video khá là độc đáo. Nếu như bạn là người mới và chưa biết tới thủ thuật này có thể tham khảo lại bài viết cách dùng video làm ảnh đại diện Facebook trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ảnh Avatar Việt Nam cute, ngầu, tuyệt đẹp
Cách tạo ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp
Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook
Top 5 trang web tạo ảnh bìa Facebook, avatar, ảnh đại điện
Thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook
Từ khoá liên quan:

làm ảnh mừng Quốc khánh 2/9

, làm ảnh mừng Quốc khánh 2/9 trên facebook, ảnh avatar,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ảnh bìa 2/9

  Ảnh bìa, timeline Facebook chào mừng 70 năm quốc khánh 2 tháng 9

  Bộ ảnh bìa, timeline Facebook để thể hiện tinh thần ngày quốc khánh 2 tháng 9 - ngày đất nước hoàn toàn giải phóng, đánh dấu sự xuất hiện của một quốc gia độc lập - tự do - hạnh phúc

Tin Mới

 • Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger trên điện thoại

  Nếu bạn thấy tài khoản Messenger của mình có dấu hiệu đăng nhập bất thường hay không nhớ những nơi mà bạn đã đăng nhập. Đây là lúc bạn nên xem lại lịch sử đăng nhập Messenger để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

 • Tải hình nền Facebook đẹp, ngầu, cute dễ thương

  Thay vì hình nền Facebook mặc định như trước, giờ đây, bạn có thể cài đặt hình nền Facebook đẹp dễ dàng với bất cứ hình nào mà bạn mong muốn, giống như hình nền máy tính, điện thoại. Các bạn có thể tham khảo mẫu hình nền FB đẹp dưới đây để có thể chọn cho mình Hình nền đẹp cài đặt trên Facebook.

 • Cách ẩn sáng nick Facebook khi đang online

  Taimienphi.vn sẽ bật mí cách ẩn sáng nick Facebook khi đang online trên cả máy tính và bằng điện thoại Android, iOS giúp các bạn nào đang muốn ẩn sáng nick để mọi người không biết mình đang truy cập vào Facebook. Các

 • Giải bài tập trang 58 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Các em cùng tham khảo lời giải của tài liệu giải bài tập trang 58 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều: Tiền Việt Nam để có thể làm bài tập của bài học Tiền Việt Nam. Bên cạnh đó, các em nhớ tham khảo thêm lý thuyết để có thể nắm chắc kiến thức hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá