Cách Fake IP Indonesia

Có rất nhiều các để Fake IP trên máy tính giúp bạn truy cập vào những website bị chặn, bị cấm và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để Fake IP Indonesia đơn giản dễ dàng, giúp truy cập vào những dịch vụ của indonesia một cách đơn giản nhất.

=>Xem trực tiếp U23 Việt Nam và U23 Nepal 16/8

Fake IP Indonesia thực sự không hề khó nhưng cái vấn đề làm người dùng đau đầu ở đây là làm thế nào để tìm được một dịch vụ, phần mềm hay công cụ có thể Fake IP Indonesia an toàn và hiệu quả nhất. Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều phần mềm, công cụ có thể Fake IP Indonesia nhưng chưa chắc nó đã an toàn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người sử dụng.

cach fake ip indonesia

Để có thể Fake IP Indonesia an toàn và hiệu quả nhất các bạn có thể tìm cá Proxy có sẵn trên mạng áp dụng cho khu vực Indonesia, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những địa chỉ kiếm Proxy tốt nhất hiện nay để có thể giúp bạn Fake IP Indonesia hay nhiều quốc gia khác.

Hướng dẫn Fake IP Indonesia

Bước 1: Để có thể Fake IP Indonesia đầu tiên bạn truy cập vào địa chi TẠI ĐÂY, sau đó tiến hành lựa chọn quốc gia là Indonesia.

cach fake ip indonesia 2

Bước 2: Ngay lập tức một loạt danh sách proxy IP của Indonesia hiện ra, lúc này bạn chỉ cần ghi nhớ 2 thông tin là Proxy IP Proxy Port mà thôi. Nhưng hãy lưu ý cả phần Proxy Speed vì nó đại diện cho tốc độ của bạn khi sử dụng proxy IP đó.

cach fake ip indonesia 3

Bước 3: Ở đây chúng tôi sử dụng trình duyệt Firefox nên nếu bạn đang sử dụng trình duyệt này có thể xem hướng dẫn luôn tại đây. Còn với các trình duyệt khác bạn có thể tham khảo liên kết phần cuối bài. Trước tiên là vào phần Options trên trình duyệt này.

cach fake ip indonesia 4

Bước 4: Sau đó kéo xuống dưới cùng và lựa chọn Settings trong phần Network Proxy.

cach fake ip indonesia 5

Bước 5: Trong này bạn chỉ cần tích vào Manual proxy configuration và thay thế HTTP Proxy bằng Proxy IP đã lấy ở trên và tương tự Port thì điền Proxy Port vào.

cach fake ip indonesia 6

Bước 6: Sau khi Fake IP Indonesia xong hãy vào thử một dịch vụ nào đó như whatismyadress chẳng hạn, ở đây khi chúng tôi kiểm tra dễ dàng thấy ISP của bạn đã được chuyển sang một nhà mạng ở Indonesia, việc Fake IP Indonesia đã thành công.

cach fake ip indonesia 7

Bước 7: Còn nếu bạn muốn hủy bỏ Fake IP Indonesia và trở về bình thường thì chỉ cần vào lại các bước trên rồi chọn No Proxy.

cach fake ip indonesia 8

Kiểm tra lại sẽ thấy mình ở Hà Nội với đơn vị nhà mạng quen thuộc với bạn.

cach fake ip indonesia 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-indonesia-33510n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách Fake IP Indonesia, giúp bạn có thể đổi ip Indonesia một cách nhanh chóng với cách thức thực hiện đơn giản, vẫn còn rất nhiều cách khác giúp bạn Fake IP Indonesia vì thế hãy ghi nhớ luôn luôn tham khảo các bài viết trên Taimienphi.vn. Và nếu như bạn muốn Fake IP Indonesia trên các trình duyệt khác có thể tham khảo thêm tại đây cách fake ip Việt Nam, trong bài viết Fake ip Việt Nam có rất nhiều tương đồng với Fake IP Indonesia và trên hết là nó áp dụng cho mọi loại trình duyệt.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách Fake IP bằng VPN
Cách Fake IP trên iPhone
Cách Fake IP trên Android
Phần mềm Fake IP cho Android tốt nhất
Cách Fake IP trên Chrome
Từ khoá liên quan:

facek ip indonesia

, doi ip indonesia, thay ip indonesia,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Hide IP

  Ẩn địa chỉ IP khi trình duyệt Web

  Free Hide IP là công cụ có tính năng là ẩn địa chỉ IP khi duyệt web giúp bạn khi truy cập trực tuyến, mọi dữ liệu đều được bảo mật an toàn. Đặc biệt, khi bạn tải Free Hide IP, bạn có thể truy cập vào website đang bị chặn, giúp quá trình lướt web của bạn trở nên hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Tin Mới

 • Cách Fake IP không cần phần mềm

  Fake IP không phải là vấn đề gì quá to tát, nó không hề xấu nếu như mục đích của bạn không phải làm chuyện gì dó mờ ám. Hiện tại chúng ta có thể Fake IP không cần phần mềm, giúp vào được những website hay tham gia các trò chơi, nơi mà IP Việt Nam bị cấm.

 • Cách Fake IP Hungary

  Sử dụng HOLA để Fake IP Hungary trên trình duyệt web giúp người dùng dễ dàng đổi địa chỉ truy cập internet của mình sang Hungary, nhờ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ dành riêng cho người dùng tại quốc gia này hay bị ngăn chặn kết nối với các quốc gia khác như Việt Nam.

 • Hướng dẫn cách Fake IP bằng VPN

  Cách Fake IP bằng VPN hoặc nhiều phần mềm khác cho phép bạn có thể truy cập vào bất cứ Facebook, website bị chặn nào. Tuy nhiên, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách Fake IP bằng VPN theo từng bước hướng dẫn.

 • Cách gõ tiếng Việt trên KOPlayer

  Koplayer là trình giả lập android được khá đông người Việt sử dụng nhưng trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi không thể gõ tiếng Việt trên Ko (Koplayer) ngay cả khi đã bật Unikey, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 1 cách để gõ tiếng Việt trên Koplayer.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá