Cách Fake IP USA, UK

Để Fake IP USA, UK không chỉ có một phương pháp mà có đến hàng trăm nhưng lựa chọn được một phương pháp Fake IP USA, UK đơn giản lại hoàn toàn miễn phí. Điều quan trọng nhất là chất lượng sử dụng sau khi đổi IP USA, UK phải tốt thì lại rất hiếm.

USA và UK là 2 quốc gia có rất nhiều dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới nhưng không phải lúc nào nó cũng mở cửa cho tất cả, đặc biệt là dân châu Á. Do đó chúng ta phải Fake IP USA, UK mới có thể vượt qua được những luật lệ của họ và được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu thế giới.

cach fake ip usa uk

Đẻ có thể Fake IP Việt Nam sang USA, UK hoặc sang bất cứ quốc gia nào việc này không hề khó. Nhưng cái khó là chất lượng phải ổn đinh, hoặc ít ra phải mức khá thì việc Fake IP Việt Nam sang USA, UK mới không bõ công sức thực hiện. Để tránh những lãng phí hay những lần mát công mà không đạt được kết quả như mong muốn thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn một phương pháp mới đơn giản hơn, bất cứ ai cũng có thể làm được.

Cách Fake IP USA, UK

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải biết rằng để có thể Fake IP USA, UK trong bài viết này chúng tôi sử dụng một tiện ích nhỏ mang tên HOLA, tiện ích này có thể sử dụng được trên Firefox và Chrome, vì cách thức Fake IP bằng HOLA để Fake IP USA, UK là như nhau nên chúng tôi sẽ thực hành nó trên Chrome, những ai đang sử dụng Firefox có thể làm theo tương tự.

- Tải HOLA phiên bản Chrome tại đây, Download HOLA cho Chrome
- Tải HOLA phiên bản Firefox tại đây, Download HOLA cho Firefox.

Bước 2: Sau đó hãy nhớ nhấn vào Thêm vào Chrome để tiến hành cài Hola.

cach fake ip usa uk 2

Bước 3: Tiếp đó bạn nhấn thêm tiện tích để thêm Hola vào chrome.

cach fake ip usa uk 3

Ngay sau khi cài Hola hoàn tất bạn sẽ thấy có biểu tượng của Extension này trên trình duyệt.

cach fake ip usa uk 4
Bước 4: Để Fake IP USA, UK trước tiên chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng, phần mềm HOLA luôn ưu tiên quốc gia là Hoa Kỳ trước tiên.

cach fake ip usa uk 5

Đợi cho đến khi cờ Hoa Kỳ xuất hiện thay thế cho biểu tượng HOLA tức là việc Fake IP USA đã thành công.

cach fake ip usa uk 6

Bước 5: Bạn có thể làm ví dụ với một website check IP điển hình là checkmyipadress, hãy thử nhấn vào biểu tượng HOLA.

cach fake ip usa uk 7

Sau đó tiến hành đổi sang IP USA.

cach fake ip usa uk 8

Cuối cùng kết quả hiện ra, phần mềm đã nhận diện bạn đang ở Bang Arizona ở USA, việc Fake IP USA đã thành công.

cach fake ip usa uk 9

Bước 6: Còn muốn Fake IP UK thì chúng ta chỉ cần thay thế Hoa Kỳ bằng Vương Quốc Anh.

cach fake ip usa uk 10

Sau đó cho tải lại trang web cần Fake IP UK.

cach fake ip usa uk 11

Kết quả của việc Fake IP UK chính là bạn đã được ở nước Anh, tuy nhiên ở đây lại không có nhiều thông tin về cụ thể nơi, tuy nhiên việc đó không quan trọng và miễn sao bạn truy cập vào các dịch vụ website mà cần phải Fake IP USA, UK là được rồi.

cach fake ip usa uk 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-usa-uk-33515n.aspx
Chỉ với vài thao tác cơ bản khi sử dụng tiện ích nho nhỏ HOLA người dùng hoàn toàn có thể Fake IP USA, UK. Nhưng bạn cũng lưu ý rằng việc Fake IP USA, UK chỉ áp dụng trên website mà thôi, tức là Fake IP USA, UK chỉ tác dụng với website chứ không phải toàn bộ máy nên sẽ không làm ảnh hưởng đến các dịch vụ khác đang chạy trên máy.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm Fake IP cho Android tốt nhất
Cách Fake IP trên Chrome
Cách Fake IP không cần phần mềm
Cách Fake IP sang Nga, Russia
Cách Fake IP sang Trung Quốc, China
Từ khoá liên quan:

fake ip usa

, fake ip my, fake ip uk,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Hide IP

  Ẩn địa chỉ IP khi trình duyệt Web

  Free Hide IP là công cụ có tính năng là fake IP khi duyệt web giúp bạn khi truy cập trực tuyến, mọi dữ liệu đều được bảo mật an toàn. Đặc biệt, khi bạn sử dụng Free Hide IP, bạn có thể truy cập vào website đang bị chặn, giúp quá trình lướt web của bạn trở nên hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Tin Mới

 • Cách đổi DNS trên máy tính Windows và Mac tăng tốc độ truy cập Internet

  Cách đổi DNS trên Windows và Macbook giúp người dùng có thể tăng tốc độ truy cập Internet, đảm bảo đường truyền tốt. Không những thế, đổi DNS trên máy tính còn tăng tính bảo mật và giúp bạn chặn các quảng cáo khi lướt Web. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đổi DNS trên Windows và Macbook hiệu quả nhất

 • DNS là gì, kiến thức cơ bản về DNS

  Chắc hẳn các bạn đều đã từng nghe nói về DNS trên máy tính nhưng để hiểu rõ DNS là gì thì lại rất ít người biết. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc khái niệm cơ bản về DNS và cách thức hoạt

 • Cách sửa file hosts, đổi file hosts vào Facebook bị chặn mới nhất

  Với cách sửa file hosts, đổi file hosts trên máy tính giúp bạn có thể truy cập, vào facebook bị chặn hiệu quả nhất. Tuy nhiên cách chỉnh sửa, đổi file hosts như thế nào thì không phải ai cũng biết do đó để tránh những nhầm lẫn có thể xảy ra bạn nên theo dõi hướng dẫn chỉnh sửa File hosts trên windows tại đây và làm theo nhé.

 • Tổng hợp lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa

  Những lời chúc sinh nhật là một phần không thể thiếu trong buổi sinh nhật của người thân yêu, ngoài việc chuẩn bị quà, hoa thì gửi thêm tấm thiệp kèm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá