Cách Fake IP USA, UK

Để Fake IP USA, UK không chỉ có một phương pháp mà có đến hàng trăm nhưng lựa chọn được một phương pháp Fake IP USA, UK đơn giản lại hoàn toàn miễn phí. Điều quan trọng nhất là chất lượng sử dụng sau khi đổi IP USA, UK phải tốt thì lại rất hiếm.

USA và UK là 2 quốc gia có rất nhiều dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới nhưng không phải lúc nào nó cũng mở cửa cho tất cả, đặc biệt là dân châu Á. Do đó chúng ta phải Fake IP USA, UK mới có thể vượt qua được những luật lệ của họ và được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu thế giới.

cach fake ip usa uk

Đẻ có thể Fake IP Việt Nam sang USA, UK hoặc sang bất cứ quốc gia nào việc này không hề khó. Nhưng cái khó là chất lượng phải ổn đinh, hoặc ít ra phải mức khá thì việc Fake IP Việt Nam sang USA, UK mới không bõ công sức thực hiện. Để tránh những lãng phí hay những lần mát công mà không đạt được kết quả như mong muốn thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn một phương pháp mới đơn giản hơn, bất cứ ai cũng có thể làm được.

Cách Fake IP USA, UK

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải biết rằng để có thể Fake IP USA, UK trong bài viết này chúng tôi sử dụng một tiện ích nhỏ mang tên HOLA, tiện ích này có thể sử dụng được trên Firefox và Chrome, vì cách thức Fake IP bằng HOLA để Fake IP USA, UK là như nhau nên chúng tôi sẽ thực hành nó trên Chrome, những ai đang sử dụng Firefox có thể làm theo tương tự.

- Tải HOLA phiên bản Chrome tại đây, Download HOLA cho Chrome
- Tải HOLA phiên bản Firefox tại đây, Download HOLA cho Firefox.

Bước 2: Sau đó hãy nhớ nhấn vào Thêm vào Chrome để tiến hành cài Hola.

cach fake ip usa uk 2

Bước 3: Tiếp đó bạn nhấn thêm tiện tích để thêm Hola vào chrome.

cach fake ip usa uk 3

Ngay sau khi cài Hola hoàn tất bạn sẽ thấy có biểu tượng của Extension này trên trình duyệt.

cach fake ip usa uk 4
Bước 4: Để Fake IP USA, UK trước tiên chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng, phần mềm HOLA luôn ưu tiên quốc gia là Hoa Kỳ trước tiên.

cach fake ip usa uk 5

Đợi cho đến khi cờ Hoa Kỳ xuất hiện thay thế cho biểu tượng HOLA tức là việc Fake IP USA đã thành công.

cach fake ip usa uk 6

Bước 5: Bạn có thể làm ví dụ với một website check IP điển hình là checkmyipadress, hãy thử nhấn vào biểu tượng HOLA.

cach fake ip usa uk 7

Sau đó tiến hành đổi sang IP USA.

cach fake ip usa uk 8

Cuối cùng kết quả hiện ra, phần mềm đã nhận diện bạn đang ở Bang Arizona ở USA, việc Fake IP USA đã thành công.

cach fake ip usa uk 9

Bước 6: Còn muốn Fake IP UK thì chúng ta chỉ cần thay thế Hoa Kỳ bằng Vương Quốc Anh.

cach fake ip usa uk 10

Sau đó cho tải lại trang web cần Fake IP UK.

cach fake ip usa uk 11

Kết quả của việc Fake IP UK chính là bạn đã được ở nước Anh, tuy nhiên ở đây lại không có nhiều thông tin về cụ thể nơi, tuy nhiên việc đó không quan trọng và miễn sao bạn truy cập vào các dịch vụ website mà cần phải Fake IP USA, UK là được rồi.

cach fake ip usa uk 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-usa-uk-33515n.aspx
Chỉ với vài thao tác cơ bản khi sử dụng tiện ích nho nhỏ HOLA người dùng hoàn toàn có thể Fake IP USA, UK. Nhưng bạn cũng lưu ý rằng việc Fake IP USA, UK chỉ áp dụng trên website mà thôi, tức là Fake IP USA, UK chỉ tác dụng với website chứ không phải toàn bộ máy nên sẽ không làm ảnh hưởng đến các dịch vụ khác đang chạy trên máy.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Fake IP Indonesia
Phần mềm Fake IP cho Android tốt nhất
Cách Fake IP trên Chrome
Cách Fake IP không cần phần mềm
Cách Fake IP trên Android
Từ khoá liên quan:

fake ip usa

, fake ip my, fake ip uk,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Hide IP

  Ẩn địa chỉ IP khi trình duyệt Web

  Free Hide IP là công cụ có tính năng là ẩn địa chỉ IP khi duyệt web giúp bạn khi truy cập trực tuyến, mọi dữ liệu đều được bảo mật an toàn. Đặc biệt, khi bạn tải Free Hide IP, bạn có thể truy cập vào website đang bị chặn, giúp quá trình lướt web của bạn trở nên hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Tin Mới

 • Cách dùng VPN Gate fake IP

  Dùng VPN Gate fake IP là cách đơn giản để bạn có thể truy cập vào các trang web, dịch vụ hay game bị chặn tại Việt Nam. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm này không phải ai cũng biết, do đó mà bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ chi tiết từ cách cài đặt cho tới việc sử dụng phần mềm VPN Gate fake IP như thế nào. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

 • Cách Fake IP không cần phần mềm

  Fake IP không phải là vấn đề gì quá to tát, nó không hề xấu nếu như mục đích của bạn không phải làm chuyện gì dó mờ ám. Hiện tại chúng ta có thể Fake IP không cần phần mềm, giúp vào được những website hay tham gia các

 • Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android

  Việc bị đánh cắp các dữ liệu và xâm nhập quyền riêng tư khi truy cập Internet không phải là điều quá xa lạ hiện nay, do đó lướt ẩn danh, ẩn IP ngăn chặn tin tặc lấy địa chỉ IP của bạn là việc làm tối ưu nhất lúc này, ứng dụng Hide My IP ra đười nhằm giúp các bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin trực tuyến bằng cách che giấu IP, thay đổi địa chỉ IP với 1 địa chỉ khác, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết bên dưới đây nhé.

 • Việt Bắc tiêu biểu cho giọng thơ tâm tình ngọt ngào tha thiết của Tố Hữu

  Tố Hữu được coi là lá cờ đầu trong văn học cách mạng Việt Nam với những vần thơ cách mạng đậm chất trữ tình và Việt Bắc tiêu biểu cho giọng thơ tâm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá