Phần mềm Fake IP cho Android tốt nhất

Có rất nhiều các ứng dụng, phần mềm Fake IP cho Android hiện nay nhưng để tìm được một text link phần mềm Fake IP cho Android đáp ứng đầy đủ tiêu chí của người dùng không phải đơn giản. Hướng dẫn sau đây sẽ giới thiệu đến một trong nhưng phần mềm Fake ip cho Android mà Taimienphi.vn đã từng trải nghiệm.

Fake IP hay nói cách khác là thay đổi địa IP của bạn, đánh lừa máy chủ mà bạn định truy cập đến để có thể truy cập được vào. Có rất nhiều phần mềm Fake IP cho Android hiện nay tuy nhiên Taimienphi.vn sẽ sử dụng một giải pháp khác mà vẫn đảm bảo thay đổi địa chỉ IP cho bạn đó là sử dụng VPN để fake IP, cụ thể ở đây chính là CM Sercurity VPN. ứng dụng CM Sercurity VPN cho phép bạn tạo ra IP ảo thông qua việc sử dụng VPN để fake IP giúp đánh lừa các máy chủ và từ đó chúng ta có thể sử dụng để vào các website bị chặn hoặc các tựa game cấm IP Việt Nam.

phan mem fake ip cho android tot nhat

Cách sử dụng CM Sercurity VPN để fake IP cũng rất đơn giản, hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

Phần mềm Fake IP cho Android tốt nhất

- Tải CM Sercurity VPN cho Android tại đây, download CM Sercurity VPN cho Android.

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt xong CM Sercurity VPN, hãy mở ứng dụng này ra và với giao diện hoàn toàn tiếng Việt sẽ không làm khó người dùng. Đầu tiên hãy làm quen với thông báo của CM Sercurity VPN kèm theo nhận quà hằng ngày là điểm, các điểm này sẽ sử dụng để fake IP các quốc gia cần trả phí.

phan mem fake ip cho android tot nhat 2

Bước 2: Để có thể fake IP bằng VPN chúng ta chỉ cần nhấn vào kết nối và cho phép kết nối của phần mềm Fake IP cho Android với máy của bạn.

phan mem fake ip cho android tot nhat 3

Bước 3: Quá trình kết nối chỉ diễn ra chưa đến 1 phút là đã hoàn tất, ngoài ra bạn có thể tắt mở nhanh ngay trên thanh Notification trên điện thoại của mình.

phan mem fake ip cho android tot nhat 4

Bước 4: Khi bám vào thanh miễn phí bạn sẽ thấy có một số quốc gia miễn phí và cần trả phí. Đừng lo vì với điểm thưởng của bạn hoàn toàn "thừa" để sử dụng CM Sercurity VPN miễn phí cả đời.

phan mem fake ip cho android tot nhat 5

Bước 5: Ngoài phần fake IP bằng VPN ra, CM Sercurity VPN còn cung cấp cho người dùng mức độ an toàn của IP cũng như tốc độ khu vực đang truy cập đến.

phan mem fake ip cho android tot nhat 6

Bước 6: Bạn có thể thử với ví dụ của chúng tôi cho phần mềm Fake IP cho Android, đó chính là trang macys, một trang buôn bán cấm IP Việt Nam và 1 số nước, chỉ cần sử dụng CM Sercurity VPN thay đổi IP sang Mỹ là bạn đã có thể truy cập được ngay trang web này.

phan mem fake ip cho android tot nhat 7

Bước 7: Mỗi khi bạn tắt CM Sercurity VPN đi, phần mềm Fake IP cho Android này sẽ thống kê lại cho bạn toàn bộ thông tin như thời gian kết nối, dũ liệu đã tải xuống và up lên là bao nhiêu.

phan mem fake ip cho android tot nhat 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-fake-ip-cho-android-tot-nhat-36956n.aspx
Như vậy chỉ với vài thao tác cơ bản bạn đã có thể Fake IP bằng VPN được rồi, đây chính là phần mềm Fake IP cho Android mà Taimienphi.vn đã từng trải nghiệm qua. Đơn giản, miễn phí và "ngon" chính là những gì CM Sercurity VPN đem lại cho người dùng, hãy thử Fake IP bằng VPN để lướt web hay chơi game mà xem, bạn sẽ cảm thấy nó rất tuyệt vời. Mặc dù CM Sercurity VPN còn hỗ trợ hạn chế các quốc gia nhưng tin chắc trong thời gian tới CM Sercurity VPN sẽ cập nhật thêm các quốc gia cho người sử dụng thêm lựa chọn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đặt mật khẩu USB, tạo Password bảo vệ USB bằng USB Sercurity
Cách đổi feet sang cm, 1 feet bằng bao nhiêu cm, m, mm
Đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, mm, m
Top VPN tốt nhất cho Mac 2020
Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

phan mem fake IP cho Android

, ung dung fake IP cho Android, doi IP cho Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • CM Security VPN

  Duyệt web riêng tư và an toàn qua máy chủ VPN

  CM Security VPN là ứng dụng VPN miễn phí và không giới hạn hàng đầu cho các thiết bị Android. CM Security VPN giúp ẩn địa chỉ IP của bạn, mã hóa lưu lượng truy cập internet, bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng kết nối an toàn.

Tin Mới

 • VPN là gì? Tại sao cần dùng và dùng trong trường hợp nào?

  VPN, hay Mạng riêng ảo, cho phép bạn tạo kết nối an toàn đến một mạng khác qua Internet. VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị giới hạn theo khu vực, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn khỏi những con mắt

 • Top ứng dụng VPN tốt nhất

  Thị trường dịch vụ VPN đã bùng nổ trong vài năm qua, bởi nhiều nhà cung cấp đang tận dụng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Vì vậy thật khó để tìm được một ứng dụng VPN tốt nhất. Và nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng nên bỏ qua bài viết của chúng tôi dưới đây.

 • VPN có làm mạng nhanh hơn, có tốn pin không? VPN nước nào mạnh nhất?

  VPN có làm mạng nhanh hơn, có tốn pin không? VPN nước nào mạnh nhất? Sử dụng VPN có làm chậm mạng? , ... là những câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá