Phần mềm Fake IP cho Android tốt nhất

Có rất nhiều các ứng dụng, phần mềm Fake IP cho Android hiện nay nhưng để tìm được một text link phần mềm Fake IP cho Android đáp ứng đầy đủ tiêu chí của người dùng không phải đơn giản. Hướng dẫn sau đây sẽ giới thiệu đến một trong nhưng phần mềm Fake ip cho Android mà Taimienphi.vn đã từng trải nghiệm.

Fake IP hay nói cách khác là thay đổi địa IP của bạn, đánh lừa máy chủ mà bạn định truy cập đến để có thể truy cập được vào. Có rất nhiều phần mềm Fake IP cho Android hiện nay tuy nhiên Taimienphi.vn sẽ sử dụng một giải pháp khác mà vẫn đảm bảo thay đổi địa chỉ IP cho bạn đó là sử dụng VPN để fake IP, cụ thể ở đây chính là CM Sercurity VPN. ứng dụng CM Sercurity VPN cho phép bạn tạo ra IP ảo thông qua việc sử dụng VPN để fake IP giúp đánh lừa các máy chủ và từ đó chúng ta có thể sử dụng để vào các website bị chặn hoặc các tựa game cấm IP Việt Nam.

phan mem fake ip cho android tot nhat

Cách sử dụng CM Sercurity VPN để fake IP cũng rất đơn giản, hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

Phần mềm Fake IP cho Android tốt nhất

- Tải CM Sercurity VPN cho Android tại đây, download CM Sercurity VPN cho Android.

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt xong CM Sercurity VPN, hãy mở ứng dụng này ra và với giao diện hoàn toàn tiếng Việt sẽ không làm khó người dùng. Đầu tiên hãy làm quen với thông báo của CM Sercurity VPN kèm theo nhận quà hằng ngày là điểm, các điểm này sẽ sử dụng để fake IP các quốc gia cần trả phí.

phan mem fake ip cho android tot nhat 2

Bước 2: Để có thể fake IP bằng VPN chúng ta chỉ cần nhấn vào kết nối và cho phép kết nối của phần mềm Fake IP cho Android với máy của bạn.

phan mem fake ip cho android tot nhat 3

Bước 3: Quá trình kết nối chỉ diễn ra chưa đến 1 phút là đã hoàn tất, ngoài ra bạn có thể tắt mở nhanh ngay trên thanh Notification trên điện thoại của mình.

phan mem fake ip cho android tot nhat 4

Bước 4: Khi bám vào thanh miễn phí bạn sẽ thấy có một số quốc gia miễn phí và cần trả phí. Đừng lo vì với điểm thưởng của bạn hoàn toàn "thừa" để sử dụng CM Sercurity VPN miễn phí cả đời.

phan mem fake ip cho android tot nhat 5

Bước 5: Ngoài phần fake IP bằng VPN ra, CM Sercurity VPN còn cung cấp cho người dùng mức độ an toàn của IP cũng như tốc độ khu vực đang truy cập đến.

phan mem fake ip cho android tot nhat 6

Bước 6: Bạn có thể thử với ví dụ của chúng tôi cho phần mềm Fake IP cho Android, đó chính là trang macys, một trang buôn bán cấm IP Việt Nam và 1 số nước, chỉ cần sử dụng CM Sercurity VPN thay đổi IP sang Mỹ là bạn đã có thể truy cập được ngay trang web này.

phan mem fake ip cho android tot nhat 7

Bước 7: Mỗi khi bạn tắt CM Sercurity VPN đi, phần mềm Fake IP cho Android này sẽ thống kê lại cho bạn toàn bộ thông tin như thời gian kết nối, dũ liệu đã tải xuống và up lên là bao nhiêu.

phan mem fake ip cho android tot nhat 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-fake-ip-cho-android-tot-nhat-36956n.aspx
Như vậy chỉ với vài thao tác cơ bản bạn đã có thể Fake IP bằng VPN được rồi, đây chính là phần mềm Fake IP cho Android mà Taimienphi.vn đã từng trải nghiệm qua. Đơn giản, miễn phí và "ngon" chính là những gì CM Sercurity VPN đem lại cho người dùng, hãy thử Fake IP bằng VPN để lướt web hay chơi game mà xem, bạn sẽ cảm thấy nó rất tuyệt vời. Mặc dù CM Sercurity VPN còn hỗ trợ hạn chế các quốc gia nhưng tin chắc trong thời gian tới CM Sercurity VPN sẽ cập nhật thêm các quốc gia cho người sử dụng thêm lựa chọn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗ hổng bảo mật trong VPN Kaspersky làm rò rỉ DNS Lookup
(Giveaway) Bản quyền phần mềm Seed4.Me VPN, hỗ trợ truy cập web
So sánh I2P, Tor và VPN, cái nào là an toàn hơn?
Đặt mật khẩu USB, tạo Password bảo vệ USB bằng USB Sercurity
Bản quyền miễn phí 6 tháng sử dụng Avira Phantom VPN Pro trị giá 47,7 USD
Từ khoá liên quan:

phan mem fake IP cho Android

, ung dung fake IP cho Android, doi IP cho Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • CM Security VPN

  Duyệt web riêng tư và an toàn qua máy chủ VPN

  CM Security VPN là ứng dụng tạo VPN trên thiết bị Andoird, mang đến khả năng truy cập web tự do ở bất cứ nơi nào, đồng thời CM Security VPN có thể mã hóa mọi dữ liệu của bạn để tránh việc ăn cắp từ tin tặc. CM Security VPN cho phép bạn vượt qua các rào cản địa lý để vào các website bị cấm, bảo mật kết nối wifi, duyệt web ẩn danh tránh bị theo dõi.

Tin Mới

 • Cách dùng VPN Gate fake IP

  Dùng VPN Gate fake IP là cách đơn giản để bạn có thể truy cập vào các trang web, dịch vụ hay game bị chặn tại Việt Nam. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm này không phải ai cũng biết, do đó mà bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ chi tiết từ cách cài đặt cho tới việc sử dụng phần mềm VPN Gate fake IP như thế nào. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

 • Cách Fake IP không cần phần mềm

  Fake IP không phải là vấn đề gì quá to tát, nó không hề xấu nếu như mục đích của bạn không phải làm chuyện gì dó mờ ám. Hiện tại chúng ta có thể Fake IP không cần phần mềm, giúp vào được những website hay tham gia các

 • Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android

  Việc bị đánh cắp các dữ liệu và xâm nhập quyền riêng tư khi truy cập Internet không phải là điều quá xa lạ hiện nay, do đó lướt ẩn danh, ẩn IP ngăn chặn tin tặc lấy địa chỉ IP của bạn là việc làm tối ưu nhất lúc này, ứng dụng Hide My IP ra đười nhằm giúp các bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin trực tuyến bằng cách che giấu IP, thay đổi địa chỉ IP với 1 địa chỉ khác, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết bên dưới đây nhé.

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá