Phần mềm Fake IP cho Android tốt nhất

Có rất nhiều các ứng dụng, phần mềm Fake IP cho Android hiện nay nhưng để tìm được một text link phần mềm Fake IP cho Android đáp ứng đầy đủ tiêu chí của người dùng không phải đơn giản. Hướng dẫn sau đây sẽ giới thiệu đến một trong nhưng phần mềm Fake ip cho Android mà Taimienphi.vn đã từng trải nghiệm.

Fake IP hay nói cách khác là thay đổi địa IP của bạn, đánh lừa máy chủ mà bạn định truy cập đến để có thể truy cập được vào. Có rất nhiều phần mềm Fake IP cho Android hiện nay tuy nhiên Taimienphi.vn sẽ sử dụng một giải pháp khác mà vẫn đảm bảo thay đổi địa chỉ IP cho bạn đó là sử dụng VPN để fake IP, cụ thể ở đây chính là CM Sercurity VPN. ứng dụng CM Sercurity VPN cho phép bạn tạo ra IP ảo thông qua việc sử dụng VPN để fake IP giúp đánh lừa các máy chủ và từ đó chúng ta có thể sử dụng để vào các website bị chặn hoặc các tựa game cấm IP Việt Nam.

phan mem fake ip cho android tot nhat

Cách sử dụng CM Sercurity VPN để fake IP cũng rất đơn giản, hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

Phần mềm Fake IP cho Android tốt nhất

- Tải CM Sercurity VPN cho Android tại đây, download CM Sercurity VPN cho Android.

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt xong CM Sercurity VPN, hãy mở ứng dụng này ra và với giao diện hoàn toàn tiếng Việt sẽ không làm khó người dùng. Đầu tiên hãy làm quen với thông báo của CM Sercurity VPN kèm theo nhận quà hằng ngày là điểm, các điểm này sẽ sử dụng để fake IP các quốc gia cần trả phí.

phan mem fake ip cho android tot nhat 2

Bước 2: Để có thể fake IP bằng VPN chúng ta chỉ cần nhấn vào kết nối và cho phép kết nối của phần mềm Fake IP cho Android với máy của bạn.

phan mem fake ip cho android tot nhat 3

Bước 3: Quá trình kết nối chỉ diễn ra chưa đến 1 phút là đã hoàn tất, ngoài ra bạn có thể tắt mở nhanh ngay trên thanh Notification trên điện thoại của mình.

phan mem fake ip cho android tot nhat 4

Bước 4: Khi bám vào thanh miễn phí bạn sẽ thấy có một số quốc gia miễn phí và cần trả phí. Đừng lo vì với điểm thưởng của bạn hoàn toàn "thừa" để sử dụng CM Sercurity VPN miễn phí cả đời.

phan mem fake ip cho android tot nhat 5

Bước 5: Ngoài phần fake IP bằng VPN ra, CM Sercurity VPN còn cung cấp cho người dùng mức độ an toàn của IP cũng như tốc độ khu vực đang truy cập đến.

phan mem fake ip cho android tot nhat 6

Bước 6: Bạn có thể thử với ví dụ của chúng tôi cho phần mềm Fake IP cho Android, đó chính là trang macys, một trang buôn bán cấm IP Việt Nam và 1 số nước, chỉ cần sử dụng CM Sercurity VPN thay đổi IP sang Mỹ là bạn đã có thể truy cập được ngay trang web này.

phan mem fake ip cho android tot nhat 7

Bước 7: Mỗi khi bạn tắt CM Sercurity VPN đi, phần mềm Fake IP cho Android này sẽ thống kê lại cho bạn toàn bộ thông tin như thời gian kết nối, dũ liệu đã tải xuống và up lên là bao nhiêu.

phan mem fake ip cho android tot nhat 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-fake-ip-cho-android-tot-nhat-36956n.aspx
Như vậy chỉ với vài thao tác cơ bản bạn đã có thể Fake IP bằng VPN được rồi, đây chính là phần mềm Fake IP cho Android mà Taimienphi.vn đã từng trải nghiệm qua. Đơn giản, miễn phí và "ngon" chính là những gì CM Sercurity VPN đem lại cho người dùng, hãy thử Fake IP bằng VPN để lướt web hay chơi game mà xem, bạn sẽ cảm thấy nó rất tuyệt vời. Mặc dù CM Sercurity VPN còn hỗ trợ hạn chế các quốc gia nhưng tin chắc trong thời gian tới CM Sercurity VPN sẽ cập nhật thêm các quốc gia cho người sử dụng thêm lựa chọn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Windscribe VPN SE 1 năm, đổi ip vào facebook, blog từ 08/01
Đặt mật khẩu USB, tạo Password bảo vệ USB bằng USB Sercurity
Top VPN tốt nhất cho Mac 2020
Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất
Lỗ hổng bảo mật trong VPN Kaspersky làm rò rỉ DNS Lookup
Từ khoá liên quan:

phan mem fake IP cho Android

, ung dung fake IP cho Android, doi IP cho Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • CM Security VPN

  Duyệt web riêng tư và an toàn qua máy chủ VPN

  CM Security VPN là ứng dụng VPN miễn phí và không giới hạn hàng đầu cho các thiết bị Android. CM Security VPN giúp ẩn địa chỉ IP của bạn, mã hóa lưu lượng truy cập internet, bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng kết nối an toàn.

Tin Mới

 • Cách tải và cài Windscribe trên máy tính

  Windscribe là phần mềm chuyển đồi DNS, Fake IP miễn phí trên máy tính, điện thoại. Với Windscribe bạn có thể truy cập vào các trang Web bị chặn, bảo vệ toàn diện quyền riêng tư và chặn rò rỉ thông tin,... Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài Windscribe trên máy tính giúp truy cập web tốt hơn hãy cùng tham khảo nhé.

 • Cách sửa lỗi không cài được 1.1.1.1 trên Windows 10

  Sửa lỗi không cài được 1.1.1.1 trên Windows 10, khắc phục lỗi không thể cài đặt ứng dụng Warp 1.1.1.1 trên máy tính là những gì mà Taimienphi sẽ đề cập trong bài viết, hướng dẫn bạn đọc khắc phục lỗi này hiệu quả và nhanh chóng nhất.

 • Hướng dẫn tải và cài WARP 1.1.1.1 trên máy tính

  WARP 1.1.1.1 là ứng dụng dịch vụ VPN miễn phí phổ biến trên điện thoại Android và iPhone. Hiện WARP 1.1.1.1 đã có phiên bản trên máy tính giúp người dùng kết nối Interner được nhanh hơn. Nếu chưa biết cách cài WARP

 • Cách chơi bản đồ Arena Santorini mới trong PUBG Mobile

  Game PUBG Mobile đã giới thiệu một bản đồ Arena TDM mới có tên là Santorini - Đấu Trường Sinh Tử, đây là một bản đồ TDM 8vs8 được lấy cảm hứng từ hòn đảo xinh đẹp của Hy Lạp - Santorini, dưới đây là cách chơi bản đồ Arena Santorini TDM mới của PUBG Mobile và một số mẹo để giành chiến thắng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá