Cách đổi mật khẩu wifi RE205

Nhiều người chỉ biết tới các sản phẩm Router của TP Link mà không biết rằng hãng này có những bộ mở rộng sóng cực tốt, có thể kể tới RE205, sản phẩm hỗ trợ mở rộng sóng wifi tới từng ngõ ngách trong nhà, bạn có thể đặt và đổi mật khẩu wifi RE205 tùy ý để tránh kẻ lạ sử dụng Internet của mình.

Dòng wifi TP Link được coi là thiết bị kết nối Internet hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên Gpon cũng là một trong những router khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Bạn có thể đổi mật khẩu wifi Gpon một cách dễ dàng, hiệu quả. Tất nhiên cách đổi mật khẩu wifi Gpon và đổi mật khẩu wifi TP Link không hề giống nhau. Bạn không thể gộp chung 2 cách này vì cấu hình của mỗi dạng modem là khác biệt. Với TP Link, các sản phẩn như bộ mở rộng sóng RE205 lại có cách đổi mật khẩu khác Router. Vì thế nếu đang sử dụng sản phẩm này, bạn cần xem hướng dẫn chi tiết đổi mật khẩu wifi RE205 để thực hiện.

cach doi mat khau wifi re205

Cách đổi mật khẩu wifi RE205, thay pass wifi TP Link RE 205

Bước 1: Khi muốn đổi mật khẩu wifi RE205 bạn cần truy cập cấu hình của bộ mở rộng sóng này. Tương tự như trên modem, router. Người dùng cần kết nối wifi và dùng trình duyệt bất kỳ như Google Chrome hay Firefox trên máy tính, điện thoại. Trong trình duyệt, nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL.

Tiếp đó đăng nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi TP Link RE205.

Mặc định tên tài khoản và mật khẩu của các sản phẩm TP Link là:

User: Admin
Password: Admin

Bấm Login để đăng nhập và đổi mật khẩu wifi TP Link RE205.

Trong giao diện cấu hình WiFi RE205, chọn Settings sau đó nhấn vào Wireless. Chọn tiếp Connect to Network.

cach doi mat khau wifi re205 2

Bước 2: Tại phần Connect to Host Network, có2 phần Password của dải tần 2.4Ghz 5Ghz.

Cần phải hiểu 2 dạng dải tần WiFi RE205 này.

Wireless 2.4GHz: Phát sóng xa, nhưng tốc độ mạng chậm.
Wireless 5GHz: Phát sóng gần, nhưng tốc độ mạng cao.

Bạn cần phải chọn Host 2.4Ghz SecurityHost 5Ghz Security phù hợp với Router của mình.

Sau đó đặt mật khẩu cho 2 dải tần này, chọn dải tần bằng cách đánh dấu tích Connect và ấn Save.

cach doi mat khau wifi re205 3

Bước 3: Hoàn thành lưu mật khẩu wifi RE205 mới, nhấn nút Reboot. Sau đó chọn Yes để tiến hành reset ngay modem RE 205.

cach doi mat khau wifi re205 4

Trong vòng vài phút modem RE205 sẽ tiến hành khởi động lại.

cach doi mat khau wifi re205 5

Kết thúc quá trình reboot thiết bị, người dùng có thể kết nối lại wifi bằng cách nhập mật khẩu mới trên laptop, Smartphone của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifire205-28812n.aspx
Đối với nhà mạng Viettel thì ngoài Totolink, Gpon còn có TP Link là modem được hỗ trợ cho người dùng. Bạn có thể tham khảo cách đổi mật khẩu wifi Viettel chi tiết. Trong hướng dẫn của Taimienphi.vn có cả cách đổi mật khẩu wifi trên TP Link, Totolink và Gpon, ở cách đổi mật khẩu wifi Viettel với TP Link, lưu ý đây là giao diện cũ của TP Link, nên với các modem đời mới, bạn không thể áp dụng được cách này.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm bẻ khóa wifi trên laptop
Phát wifi bằng mHotspot
Cách đổi mật khẩu Router Wifi, mật khẩu modem
Cách đổi mật khẩu modem wifi Tplink
Cách sao chép, copy tin nhắn trên Zalo
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi RE205

, doi pass wifi RE205, doi mat khau wifi TP Link RE205,

SOFT LIÊN QUAN
 • JumpStart

  Phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa

  JumpStart là phần mềm bẻ khóa wifi được sử dụng để dò tìm các mạng wifi xung quanh vị trí của bạn, hoạt động trên nhiều dòng modem khác nhau và có thể sử dụng bất cứ nơi nào. JumpStart chính là nguồn cung cấp wifi chùa cho bạn sử dụng hoàn toàn phí mà không hề tốn công sức

Tin Mới

 • Xem mật khẩu wifi, hiện password wifi đã lưu, kết nối trên máy tính và cách xóa

  Khi bạn vô tình quên mất password wifi đã lưu trên máy tính, muốn lấy lại chúng nhưng không biết phải làm thế nào, thực hiện ra sao ... thì bài viết này Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc, cách xem mật khẩu wifi đã lưu hoặc đã kết nối trên Windows 10 cùng những phiên bản về trước.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới

 • Cách sử dụng Netcut, cắt mạng trên máy tính bất kỳ

  Netcut là phần mềm nổi tiếng trên Windows có thể ngắt kết nối của một người bất kỳ trong cùng một mạng. Cách sử dụng Netcut cũng rất đơn giản, phần mềm không yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào, chỉ cần cài đặt, Netcut sẽ hoàn thành các nhiệm vụ như tìm kiếm, bảo vệ và ngắt kết nối với những tài khoản không được phép.

 • Sơ đồ tư duy Bến quê

  Bến quê không chỉ là câu chuyện về cuộc đời nhân vật Nhĩ mà còn là truyện ngắn chứa đựng rất nhiều triết lí nhân sinh sâu sắc. Sơ đồ tư duy Bến quê dưới đây sẽ cùng các em phân tích truyện ngắn Bến quê và khái quát ngắn gọn dưới dạng sơ đồ tư duy giúp cho việc học và ghi nhớ được dễ dàng và hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá