Cách đăng ký Gmail không giới hạn, số lượng lớn

Vì lý do nào đó mà bạn muốn tạo, đăng ký Gmail không giới hạn, chẳng hạn để phục vụ cho mục đích công việc hoặc học tập, ... nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Bằng cách tạo nhiều tài khoản Gmail, không giới hạn, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi và truy cập các tài khoản này, thay vì phải đăng xuất và đăng nhập từng tài khoản một, vừa mất thời gian và công sức.

cach dang ky gmail khong gioi han tai khoan

Hương dẫn đăng ký Gmail không giới hạn tài khoản

Link tải Gmail mới nhất cho điện thoại Android và iOS:

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iPhone

Xem thêm: Cách đăng ký Gmail 2020 trên giao diện mới

Cách đăng ký Gmail không giới hạn

Cách 1: Tạo tài khoản Gmail không giới hạn từ tài khoản đã có

Trên máy tính, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để đăng ký nhiều tài khoản Gmail không giới hạn:

Bước 1: Truy cập trang chủ Google và đăng nhập tài khoản của bạn (tài khoản đã có). Hoặc nếu đã đăng nhập tài khoản, bạn có thể bỏ qua bước này.
Bước 2: Tiếp theo tìm và click chọn biểu tượng ảnh profile nằm góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Add another account (thêm tài khoản khác). Tiến hành tạo tài khoản Gmail mới bằng cách điền các thông tin đầy đủ vào khung và thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình.

cach dang ky gmail khong gioi han tu tai khoan da co

Để chuyển đổi giữa các tài khoản, chỉ cần click chọn ảnh profile, chọn tài khoản mà bạn muốn truy cập từ menu.

Kích chuột phải vào tài khoản bất kỳ mà bạn muốn sử dụng, chọn Open Link in New Tab (mở liên kết trong tab mới) hoặc tùy chọn tương đương. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị tab (cửa sổ) mới với tài khoản Gmail mà bạn đã đăng nhập.

Lưu ý: Tài khoản mặc định sẽ được đăng nhập tự động trong lần đầu tiên bạn truy cập ứng dụng mail của Google.

Cách 2: Thêm dấu chấm (.) vào ID Gmail

Bằng cách tạo nhiều "bí danh" (thêm dấu chấm) cho cùng một tài khoản, như vậy bạn có thể đăng ký nhiều tài khoản Gmail khác nhau.

Giả sử, nếu địa chỉ email của bạn là 9mobi@gmail.com, khi thêm dấu chấm vào ID Gmail này, bạn sẽ tạo được thêm các tài khoản khác như 9.mobi@gmail.com, 9mo.bi@gmail.com, ... .

Cách 3: Sử dụng chế độ ẩn danh đăng ký Gmail

Thực hiện theo các bước đưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome hoặc FireFox ở chế độ ẩn danh.

cach tao tai khoan gmail khong gioi han

Bước 2: Tiếp theo truy cập trang tạo Gmail để tạo tài khoản mới.
Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, tên người dùng, mật khẩu, ... .
Bước 4: Ở bước này bạn có thể bỏ qua bước xác minh số điện thoại.

Ngoài ra nếu muốn đăng ký Gmail trên giao diện mới bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn đăng ký Gmail 2020 trên giao diện mới mà Taimienphi.vn đã giơi thiệu từ trước và làm theo các bước hướng dẫn nhé.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách đăng ký Gmail không giới hạn. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách đăng ký Gmail doanh nghiệp nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-gmail-khong-gioi-han-59686n.aspx

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký nhiều tài khoản Gmail với một số điện thoại
Cách đăng nhập Gmail trên iPhone
Cách lấy lại mật khẩu gmail, tài khoản google bị mất không nhớ
Cách giải phóng dung lượng Gmail
Hướng dẫn đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail 2020
Từ khoá liên quan:

cach dang ky gmail khong gioi han

, Cách tạo tài khoản Gmail không giới hạn, Hướng dẫn đăng ký Gmail không giới hạn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký Gmail không giới hạn, số lượng lớn

  Vì lý do nào đó mà bạn muốn tạo, đăng ký Gmail không giới hạn, chẳng hạn để phục vụ cho mục đích công việc hoặc học tập, ... nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách tạo liên kết Hyperlink trong Gmail

  Để tạo liên kết Hyperlink trong Gmail trên giao diện trình duyệt máy tính đã quá đơn giản với công cụ hỗ trợ nhưng lại khó khăn hơn nhiều lần khi thực hiện trên ứng dụng điện thoại, trong bài viết Taimienphi sẽ chia sẻ cho người dùng cách tạo liên kết Hyperlink trong Gmail trên Android và iPhone.

 • Cách lập Gmail mới bằng tiếng Việt

  Với thủ thuật lập Gmail mới bằng tiếng Việt, người dùng được thực hiện các bước tạo tài khoản Gmail mới trên dễ dàng ngay trên giao diện bằng tiếng Việt, qua đó tiết kiệm thời gian và công sức khi phải lập Gmail mới

 • Phân tích bài Lưu biệt khi xuất dương

  Lưu biệt khi xuất dương là bài thơ nổi bật của Phan Bội Châu kể về chí làm trai, khát vọng cứu nước của người trí thức yêu nước. Tham khảo bài mẫu phân tích bài Lưu biệt khi xuất dương để hiểu thêm về giá trị nội dung, nghệ thuật cũng như lí tưởng cao đẹp mà tác giả muốn truyền tải trong tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá