Cách copy status Skype, xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype

Bạn đang sử dụng Skype như một công cụ để trò chuyện, giao tiếp, gửi nhận tài liệu, văn bản với khách hàng, đối tác, bạn bè đồng nghiệp trong công ty? Và bạn đang tìm hiểu cách copy status Skype, cách xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype nắm được thêm thông tin cá nhân và hiểu thêm về họ? Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể thực hiện.

Giống như status Zalo, Viber, status Skype (trạng thái Skype) cũng là công cụ để bạn giới thiệu, chia sẻ thêm các thông tin cá nhân như sở thích, trích dẫn hay, phương châm sống hay chức vụ, dịch vụ cung cấp, số điện thoại liên hệ... Cùng với đó, bạn cũng có thể dựa vào status Skype để tìm hiểu thêm thông tin cá nhân của bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp trong công ty của mình.

cach copy status skype xem day du status cua ban be tren skype

Cách copy status trên Skype, cách xem status của bạn bè trên Skype

Nếu thường xuyên sử dụng Skype và muốn tìm hiểu thêm về những tinh năng thú vị trong phần mềm chat đầy thú vị này, bạn cần nắm được mẹo, thủ thuật copy status trên Skype, xem status người khác trên status trong nội dung bài viết dưới đây.

Cách copy status Skype, xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype

Hiện tại, với phiên bản Skype 8.x, việc hiển thị status cá nhân trên khung chat Skype có phần hạn chế. Lúc này, để nhanh chóng xem, copy status Skype của người khác, bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

- Bước 1: Tiến hành đăng nhập Skype cá nhân, ấn chọn "contact" và chọn người bạn muốn xem/copy status trên Skype. Tiếp đó, tại khung trò chuyện của hai người, bạn ấn vào tên Skype của người đó để xem hồ sơ cá nhân.

cach copy status skype

cach xem day du status tren skype

- Bước 2: Tại giao diện hồ sơ cá nhân, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ Status trên Skype của người đó nhưng không copy được. Để copy, bạn cần tiếp tục thực hiện như sau:

+ Ấn tổ hợp phím Ctrl + A trên bàn phím để xem tất cả các dữ liệu nổi bật trong phần thông tin hồ sơ.
+ Ấn Ctrl + C để copy dữ liệu trang cá nhân

Bước 3: Mở trình soạn thảo văn bản trên máy tính của bạn, có thể Notepad hoặc Word
Bước 4: Ấn Ctrl + V để dán dữ liệu vừa copy vào khay nhớ tạm của Notepad
Bước 5: Bạn sẽ có thể xem toàn bộ thông tin về status Skype cũng như các thông tin về skyname, lịch sử đoạn chat gần nhất của bạn và người bạn muốn copy status Skype/tìm kiếm thêm thông tin.

cach copy day du status cua ban be tren skype

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn Cách copy status Skype, xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype chi tiết. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được mẹo, thủ thuật sử dụng Skype hiệu quả nhất cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-copy-status-skype-xem-day-du-status-cua-ban-be-tren-skype-62926n.aspx
Với status Skype vừa copy được, bạn có thể hiểu thêm về người bạn của mình hoặc chỉnh sửa và sử dụng đăng làm status Skype của cá nhân mình. Nếu đang muốn đăng status Skype nhưng chưa nghĩ ra được status hay nào, các bạn tham khảo những Status hay tại đây.

Xem thêm: Status hay nhất

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Muốn xem lại tin nhắn cũ trên Skype thì làm thế nào?
Cách đổi tên, đổi trạng thái trên Skype mới
Xin hỏi cách thay đổi Font chữ trên Skype?
Cách kết nối tài khoản Facebook của bạn với Skype
Câu lệnh trong Skype hay dùng khi chat
Từ khoá liên quan:

cach copy status Skype

, Cach xem status cua ban be tren Skype, Cach copy status tren Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách copy status Skype, xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype

  Bạn đang sử dụng Skype như một công cụ để trò chuyện, giao tiếp, gửi nhận tài liệu, văn bản với khách hàng, đối tác, bạn bè đồng nghiệp trong công ty? Và bạn đang tìm hiểu cách copy status Skype, cách xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype nắm được thêm thông tin cá nhân và hiểu thêm về họ? Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể thực hiện.

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat hoặc nhắn tin trên máy tính thực sự rất đơn giản, người dùng chỉ cần chú ý một chút Taimienphi tin chắc sẽ làm được, còn nếu không bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết

 • Cách tạo hiệu ứng webcam khi gọi video Skype bằng Magic Camera

  Magic Camera là một trong những phần mềm tạo hiệu ứng webcam được yêu thích nhất hiện nay, cung cấp vô số hiệu ứng webcam độc đáo và đẹp mắt để bạn thêm vào video webcam, cũng như các cuộc gọi video trên nhiều nền tảng

 • Cách viết chữ in đậm, nghiêng Status Facebook, Zalo

  Bạn muốn viết chữ in đậm, nghiêng Status Facebook, Zalo để làm nổi bật bài đăng, trạng thái trên trang cá nhân của mình. Bạn có thể làm điều đó dễ dàng thông qua những hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Hãy thực hiện cách viết chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook theo các bước hướng dẫn dưới đây và bắt đầu tạo dấu ấn khác biệt cho bài đăng của mình bạn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá