Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype

Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android là một trong những cải tiến mới được Microsoft cập nhật cho Skype nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn là người dùng Android nhưng chưa biết cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình thì hãy tham khảo hướng dẫn mà Taimienphi đã thực hiện chi tiết dưới đây.

Chia sẻ màn hình là một trong hàng loạt các tính năng mới được Skype cung cấp trên ứng dụng điện thoại. Trong giới thiệu của mình hãng đã chia sẻ, tính năng này được phát triển với mục đích giúp người dùng có thể hỗ trợ, hướng dẫn bạn bè, đối tác thực hiện một công việc nào đó dễ dàng hơn.

cach chia se man hinh dien thoai tren android bang skype

Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android qua Skype

Để sử dụng tính năng chia sẻ màn hình điện thoại trên Android, bạn nên sử dụng phiên bản cập nhật mới nhất của Skype. Nếu chưa cập nhật hay cài đặt Skype thì bạn có thể tải về ngay bây giờ thông qua liên kết dưới đây.

=> Link tải Skype cho Android

Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Skype từ màn hình điện thoại và thực hiện từng bước dưới đây.

Bước 1: Trong màn hình làm việc của ứng dụng Skype, bạn chọn một liên hệ và thực hiện cuộc gọi video.

cach chia se man hinh dien thoai tren android bang skype hieu qua

Bước 2: Khi cuộc gọi đã được kết nối thành công, bạn nhấn vào nút Tùy chọn có hình 3 dấu chấm ở phía dưới góc bên phải của màn hình. Trong các lựa chọn mới hiện ra, bạn chọn Chia sẻ màn hình.

cach chia se man hinh dien thoai tren android bang skype 3

Bước 3: Sau khoảng 3 giây, quá trình chia sẻ màn hình điện thoại sẽ được thực hiện. Lúc này mọi thao tác trên màn hình thiết bị của bạn đều được ghi lại và truyền trực tiếp sang cho người đang trò chuyện.

cach chia se man hinh dien thoai tren android bang skype nhanh chong

Taimienphi vừa hướng dẫn 3 bước đơn giản và nhanh chóng giúp bạn chia sẻ màn hình điện thoại Android cho người khác. Trong quá trình thao tác thực tế việc chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype, nếu bạn gặp vấn đề ở bước nào thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để Taimienphi phản hồi trong thời gian sớm nhất!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chia-se-man-hinh-dien-thoai-tren-android-bang-skype-50506n.aspx

Nếu dùng thiết bị iOS như iPhone, iPad mà muốn chia sẻ màn hình khi sử dụng Skype, các bạn thực hiện tương tự nhé.
Xem thêm: Cách chia sẻ màn hình iPhone bằng Skype

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype - Bật tính năng chia sẻ màn hình Desktop
Cách gỡ cài đặt Skype trên điện thoại
Skype Preview cho Web bổ sung tính năng chia sẻ màn hình
Cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype
Cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại nhanh, đơn giản
Từ khoá liên quan:

Chia sẻ màn hình điện thoại

, chia se man hinh dien thoai, chia sẻ màn hình điện thoại android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách giải tán nhóm trên Skype, xóa nhóm chat Skype

  Tương tự với những ứng dụng chat khác như Zalo hay Facebook Messenger, Skype cũng có các nhóm chat, group chat để người dùng có thể tham gia và bàn luận về một vấn đề nào đó. Tuy nhiên vì một vấn đề nào đó bạn muốn giải tán nhóm trên Skype hoặc thoát nhóm Skype nhưng chưa biết làm cách nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách tìm nhóm trên Skype nhanh chóng, chính xác

  Nhóm, Group trên Skype sau một thời gian không hoạt động sẽ bị "trôi" đi rất xa khiến người dùng không thể tìm thấy khi cuộn các tin nhắn. Vậy làm sao để tìm nhóm trên Skype nhanh chóng và dễ dàng?

 • Skype Web, link đăng nhập Skype Online chat trên máy tính

  Đăng nhập Skype Web là lựa chọn tuyệt vời để liên lạc với người thân và bạn bè từ trình duyệt web của bạn. Với link đăng nhập Skype Web Online, bạn không cần phải tốn dung lượng cài đặt mà vẫn có thể thực hiện cuộc gọi

 • Code Nghịch Duyên Thiên Ý mới nhất

  Code Nghịch Duyên Thiên Ý Tân Thủ, Hẹn Ước và Đăng Ký Sớm chắc chắn là những gì mà người chơi đang tìm kiếm sau khi đăng nhập vào game. Taimienphi đã