Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype

Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android là một trong những cải tiến mới được Microsoft cập nhật cho Skype nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn là người dùng Android nhưng chưa biết cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình thì hãy tham khảo hướng dẫn mà Taimienphi đã thực hiện chi tiết dưới đây.

Chia sẻ màn hình là một trong hàng loạt các tính năng mới được Skype cung cấp trên ứng dụng điện thoại. Trong giới thiệu của mình hãng đã chia sẻ, tính năng này được phát triển với mục đích giúp người dùng có thể hỗ trợ, hướng dẫn bạn bè, đối tác thực hiện một công việc nào đó dễ dàng hơn.

cach chia se man hinh dien thoai tren android bang skype

Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android qua Skype

Để sử dụng tính năng chia sẻ màn hình điện thoại trên Android, bạn nên sử dụng phiên bản cập nhật mới nhất của Skype. Nếu chưa cập nhật hay cài đặt Skype thì bạn có thể tải về ngay bây giờ thông qua liên kết dưới đây.

Dành cho phiên bản Android: Download Skype trên Android

Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Skype từ màn hình điện thoại và thực hiện từng bước dưới đây.

Bước 1:Trong màn hình làm việc của ứng dụng Skype, bạn chọn một liên hệ và thực hiện cuộc gọi video.

cach chia se man hinh dien thoai tren android bang skype 2

Bước 2: Khi cuộc gọi đã được kết nối thành công, bạn nhấn vào nút Tùy chọn có hình 3 dấu chấm ở phía dưới góc bên phải của màn hình. Trong các lựa chọn mới hiện ra, bạn chọn Chia sẻ màn hình.

cach chia se man hinh dien thoai tren android bang skype 3

Bước 3: Sau khoảng 3 giây, quá trình chia sẻ màn hình điện thoại sẽ được thực hiện. Lúc này mọi thao tác trên màn hình thiết bị của bạn đều được ghi lại và truyền trực tiếp sang cho người đang trò chuyện.

cach chia se man hinh dien thoai tren android bang skype 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chia-se-man-hinh-dien-thoai-tren-android-bang-skype-50506n.aspx
Taimienphi vừa hướng dẫn 3 bước đơn giản và nhanh chóng giúp bạn chia sẻ màn hình điện thoại Android cho người khác. Trong quá trình thao tác thực tế việc chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype, nếu bạn gặp vấn đề ở bước nào thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để Taimienphi phản hồi trong thời gian sớm nhất!

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype Preview cho Web bổ sung tính năng chia sẻ màn hình
Cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype
Cài Skype Preview cho điện thoại Android, HTC, Oppo, Samsung S8
Cách Add nick skype trên điện thoại, thêm bạn
Chat Skype trên điện thoại cấu hình thấp với Skype Lite
Từ khoá liên quan:

Chia sẻ màn hình điện thoại

, chia se man hinh dien thoai, chia sẻ màn hình điện thoại android,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá