Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype

Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android là một trong những cải tiến mới được Microsoft cập nhật cho Skype nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn là người dùng Android nhưng chưa biết cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình thì hãy tham khảo hướng dẫn mà Taimienphi đã thực hiện chi tiết dưới đây.

Chia sẻ màn hình là một trong hàng loạt các tính năng mới được Skype cung cấp trên ứng dụng điện thoại. Trong giới thiệu của mình hãng đã chia sẻ, tính năng này được phát triển với mục đích giúp người dùng có thể hỗ trợ, hướng dẫn bạn bè, đối tác thực hiện một công việc nào đó dễ dàng hơn.

cach chia se man hinh dien thoai tren android bang skype

Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android qua Skype

Để sử dụng tính năng chia sẻ màn hình điện thoại trên Android, bạn nên sử dụng phiên bản cập nhật mới nhất của Skype. Nếu chưa cập nhật hay cài đặt Skype thì bạn có thể tải về ngay bây giờ thông qua liên kết dưới đây.

=> Link tải Skype cho Android

Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Skype từ màn hình điện thoại và thực hiện từng bước dưới đây.

Bước 1: Trong màn hình làm việc của ứng dụng Skype, bạn chọn một liên hệ và thực hiện cuộc gọi video.

cach chia se man hinh dien thoai tren android bang skype hieu qua

Bước 2: Khi cuộc gọi đã được kết nối thành công, bạn nhấn vào nút Tùy chọn có hình 3 dấu chấm ở phía dưới góc bên phải của màn hình. Trong các lựa chọn mới hiện ra, bạn chọn Chia sẻ màn hình.

cach chia se man hinh dien thoai tren android bang skype 3

Bước 3: Sau khoảng 3 giây, quá trình chia sẻ màn hình điện thoại sẽ được thực hiện. Lúc này mọi thao tác trên màn hình thiết bị của bạn đều được ghi lại và truyền trực tiếp sang cho người đang trò chuyện.

cach chia se man hinh dien thoai tren android bang skype nhanh chong

Taimienphi vừa hướng dẫn 3 bước đơn giản và nhanh chóng giúp bạn chia sẻ màn hình điện thoại Android cho người khác. Trong quá trình thao tác thực tế việc chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype, nếu bạn gặp vấn đề ở bước nào thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để Taimienphi phản hồi trong thời gian sớm nhất!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chia-se-man-hinh-dien-thoai-tren-android-bang-skype-50506n.aspx

Nếu dùng thiết bị iOS như iPhone, iPad mà muốn chia sẻ màn hình khi sử dụng Skype, các bạn thực hiện tương tự nhé.
Xem thêm: Cách chia sẻ màn hình iPhone bằng Skype

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype
Cài Skype Preview cho điện thoại Android, HTC, Oppo, Samsung S8
Cách Add nick skype trên điện thoại, thêm bạn
Chat Skype trên điện thoại cấu hình thấp với Skype Lite
Cách Chia sẻ file, tập tin dữ liệu qua Skype
Từ khoá liên quan:

Chia sẻ màn hình điện thoại

, chia se man hinh dien thoai, chia sẻ màn hình điện thoại android,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tạo hiệu ứng webcam khi gọi video Skype bằng Magic Camera

  Magic Camera là một trong những phần mềm tạo hiệu ứng webcam được yêu thích nhất hiện nay, cung cấp vô số hiệu ứng webcam độc đáo và đẹp mắt để bạn thêm vào video webcam, cũng như các cuộc gọi video trên nhiều nền tảng trò chuyện trực tuyến phổ biến như Skype. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hiệu ứng webcam Magic Camera trong Skype.

 • Cách tạo tài khoản Skype không cần số điện thoại

  Thông thường khi tạo tài khoản Skype, chương trình sẽ yêu cầu người dùng sử dụng số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, có một cách khác mà ít người biết để tạo tài khoản Skype đơn giản, nhanh chóng hơn mà không cần sử

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá