Chèn link vào chữ, hình ảnh trong HTML

Bằng các thủ thuật đơn giản, bạn có thể chèn link vào chữ, hình ảnh trong html trong nháy mắt. Phương pháp này vẫn thường được sử dụng khi bạn post bài ở forum hay làm việc với khung soạn thảo trực tuyến, v.v...

HTML là ngôn ngữ lập trình web cơ bản. Nó không phức tạp như ASP.NET hay PHP, chính vì thế ngay cả những người không chuyên cũng dễ dàng hiểu được nội dung của những đoạn mã. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn chèn link vào chữ, hình ảnh trong html. Bạn có thể sử dụng đoạn mã này khi post bài trên forum hoặc làm việc với công cụ soạn thảo trực tuyến.

Cách chèn link vào chữ, hình ảnh trong html

Để chèn link vào chữ thì bạn sử dụng đoạn mã sau

cach chen link vao chu hinh anh trong html

Kết quả sẽ hiển thị như sau.

TaiMienPhi.Vn

Để chèn hình ảnh trong đoạn mã HTML bạn làm như sau

Kết quả cuối cùng sẽ hiển thị như sau.

Tải Miễn Phí tặng bản quyền IDM

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-link-vao-chu-hinh-anh-trong-html-4439n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách chèn link vào chữ, hình ảnh trong HTML. Phương pháp này được sử dụng rất thường xuyên khi bạn post bài trên forum hoặc trong quá trình soạn thảo văn bản trực tuyến. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hướng dẫn tạo chữ ký HTML cho email trên ThunderBird. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo thêm.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thuộc tính id trong HTML, thẻ ID
Tìm hiểu các phần tử block trong HTML
Thẻ comment trong HTML, tạo chú thích bằng HTML
Tìm hiểu Entities trong HTML
Thẻ quote trong HTML
Từ khoá liên quan:

cach chen link vao chu hinh anh trong html

, chen link vao chu vao hinh anh html, su dung html de them link,

SOFT LIÊN QUAN
 • Copy HTML

  Sao chép mã nguồn HTML

  Rất ít người trong chúng ta còn xa lạ HTML, đây là một ngôn ngữ đánh dấu được thiết kế ra để tạo nên hoặc diễn tả một trang web. Ví dụ như chỉ cần một đoạn thông tin trong bất kỳ trang web nào đó là bạn đã có thể tra ra ...

Tin Mới

 • Sự khác nhau giữa JSON và XML

  XML (Extensible Markup Language) và JSON (JavaScript Object Notation) là 2 định dạng trao đổi dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. So sánh JSON và XML, sự khác nhau giữa JSON và XML là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

 • Danh sách (list) trong HTML

  Bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về bảng (table) trong HTML. Trong bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về danh sách (list) trong HTML.

 • Thẻ img trong HTML

  Trên các trang web đều sử dụng hình ảnh minh họa để làm nổi bật nội dung, đồng thời để tránh người dùng cảm thấy khó chịu vì text quá dài. Trong HTML hình ảnh được chỉ định bằng thẻ img. Tham khaor tiếp bài viết dưới

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.