Cách chèn dấu tích vào Word 2016

Bạn đang làm bài khảo sát, đánh giá và muốn chèn dấu tich vào Word 2016 để phục vụ cho công việc, hiện có nhiều cách để bạn có thể thêm dấu tick trong Word được nhanh chóng, mời bạn xem bài thủ thuật dưới đây để tham khảo.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn một số cách để có thể chèn được dấu tích trên Word 2016 nhé.

cach chen dau tick vao word 2016

HƯỚNG DẪN CHÈN DẤU TICH VÀO WORD 2016

Cách 1: Sử dụng Symbol để chèn dấu tick

Đây là cách khá phổ thông mà bạn có thể áp dụng để chèn dấu tick. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn mở file Word và chọn vị trí cần chèn dấu tick. Sau đó vào tab Insert -> chọn Symbol -> rồi chọn tiếp More Symbols.

cach chen dau tick vao word 2016 2

Bước 2: Xuất hiện giao diện Symbol, trong tab Symbols bạn chọn Font Wingdings 2,sau đó tìm và chọn biểu tượng dấu tíck rồi nhấn chọn Insert.

cach chen dau tick vao word 2016 3

Nếu bạn muốn chèn ô checkbox chẳng hạn thì bạn chọn biểu tượng checkbox có dấu tích hoặc dấu x tùy ý là được. Kết quả sau khi bạn chọn chèn checkbox vào word sẽ như hình dưới đây:

cach chen dau tick vao word 2016 4

Cách 2: Sử dụng Font Wingdings 2 trên thanh công cụ

Với cách này bạn sẽ không vào Symbol như cách 1 để tìm Font Wingdings 2 mà bạn thực hiện theo các bước khác như sau:

Bước 1: Bạn chọn vị trí cần chèn dấu tick trên Word. Sau đó vào tab Home, phần Font bạn chọn font Wingdings 2.

cach chen dau tick vao word 2016 5

Bước 2: Cuối cùng bạn nhập chữ P viết hoa bằng cách nhấn tổ hợp phím Shift + p sẽ xuất hiện dấu tick bạn muốn chèn như hình dưới:

cach chen dau tick vao word 2016 6

Cách 3: Chèn dấu tick bằng hình ảnh

Cách này là bạn sẽ chèn bằng hình ảnh dấu "tick" thông qua việc tìm kiếm và download trên mạng Internet.

Bước 1: Bạn có thể tìm kiếm với từ khóa "checkmark" hoặc "checkmark icon" trên Google hình ảnh.

cach chen dau tick vao word 2016 7

Bước 2: Google sẽ đưa ra hàng loạt kết quả về hình ảnh dấu tick, nhiệm vụ còn lại của bạn là lựa chọn sau đó nhấn chọn chuột phải vào hình ảnh dấu tick mà bạn muốn sử dụng rồi chọn Copy image.

cach chen dau tick vao word 2016 8

Bước 3: Bạn paste (Ctrl + V) vào Word chỗ bạn đã chọn vị trí chèn là sẽ thành công. Bạn lưu ý để chỉnh lại kích thước file ảnh cho hợp lý với văn bản Word của mình nhé.

cach chen dau tick vao word 2016 9

Bạn thấy đấy, 3 cách để bạn có thể chèn dấu tick vào Word thật đơn giản phải không nào? Bạn hãy tùy từng trường hợp, công việc cụ thể và lựa chọn cho mình một cách chèn phù hợp nhất nhé. Ngoài ra bạn có thểm xem thêm cách đánh dấu tích vào văn bản ở các phiên bản Word khác nhau mà Taimienphi.vn đã từng giới thiệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-dau-tick-vao-word-2016-41256n.aspx
Chúc bạn thành công.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn công thức Toán học trên Word 2016
Cách chèn Watermark trong Word, đóng dấu bản quyền
Hướng dẫn đóng dấu website, tên vào nền Word
Vẽ biểu đồ trong Word 2016 mới nhất
Cách chèn Text Box trong Word
Từ khoá liên quan:

chen dau tich vao word

, chen dau tich vao word 2016, tao tich trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word 2016

  Phần mềm soạn thảo, chỉnh sửa văn bản trên máy tính

  Word 2016 là phần mềm soạn thảo văn bản nằm trong công cụ Office 2016, được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên và nhân viên văn phòng. Word 2016 có những công cụ tạo, chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ, bên cạnh tính năng chia sẻ file, giúp mọi người cùng nhau xem và chỉnh sửa văn bản trực tuyến.

Tin Mới

 • Cách lặp lại dòng tiêu đề của bảng biểu ở các trang trong Word

  Word là công cụ soạn thảo văn bản được rất nhiều người sử dụng. Khi sử dụng Word 2019, 2016, 2010,... để tạo bảng biểu hoặc soạn thảo văn bản thay vì tự viết lại các tiêu đề cho văn bản hay đoạn văn người dùng có thể sử dụng tính năng lặp lại dòng tiêu đề của bảng biểu ở các trang trong Word. Vậy làm thế nào để thực hiện được điều đó? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách xóa watermark trong Word 2019

  Với tài liệu được soạn thảo, bạn có thể để lại dấu ấn của riêng mình trên văn bản đó hoặc thực hiện đóng dấu bản quyền tài liệu để chẳng may tài liệu của mình bị sao chép thì nó sẽ vẫn thể hiện tính riêng của mình trên tài liệu. Trường hợp không cần, bạn có thể xóa watermark trong Word để loại bỏ đóng dấu bản quyền tài liệu.

 • 5 tùy chỉnh trên Word giúp cải thiện hiệu suất làm việc

  Bằng cách tùy chỉnh một số cài đặt trên Word 2019, 2016, 2013 để trải nghiệm và cải thiện tốc độ làm việc nhanh hơn. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất

  Đối với những người mới chơi game Ta Là Quan Lão Gia thì các mã GiftCode chính là thứ quan trọng không thế thiếu cho cuộc hành trình trở thành người quyền lực nhất. Để thuận tiện hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và sử dụng Code Ta Là Quan Lão Gia nhanh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá