Cách bắn hình ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng Bluetooth?

Tôi mới có một tệp ảnh đi chụp cùng bạn bè nhưng do số lượng nhiều quá nên tôi muốn chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng Bluetooth để dễ dàng chỉnh sửa. Vì tôi nghe nói chuyển dữ liệu từ di động vào máy tính bằng Bluetooth khá nhanh và đơn giản. Taimienphi.vn có thể chỉ dẫn giúp tôi không? Tôi cảm ơn

Độc giả: Đào Thế Dương

Trả lời

Chào bạn Dương, Taimienphi.vn cảm ơn câu hỏi và yêu cầu của bạn.

Trường hợp của bạn là đang muốn chuyển dữ liệu từ di động sang máy tính bằng Bluetooth, đây là một thủ thuật thường rất hay được bạn đọc yêu cầu và hỏi Taimienphi.vn cách thực hiện.

Thực tế việc chuyển dữ liệu từ di động vào máy tính bằng Bluetooth có thể thực hiện rất đơn giản nếu bạn nắm được cách thức, và thao tác cơ bản để chuyển dữ liệu từ di động vào máy tính thông qua kết nối Bluetooth giữa điện thoại và máy tính. Tuy nhiên trước hết bạn cần bật Bluetooth trên Windows nhé.

chuyen anh tu dien thoai sang laptop bang bluetooth

Taimienphi.vn hiện chưa rõ bạn đang sử dụng hệ điều hành nào nhưng nếu bạn đang sử dụng các hệ điều hành như Windows 7, Windows 8.1 hay Windows 10 thì bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách bật Bluetooth trên Windows 7, 8.1 và Windows 10 đã được chúng tôi giới thiệu trước nhé. Đây là ưu tiên hàng đầu cần thực hiện nếu như bạn muốn gửi file giữa máy tính và điện thoại qua Bluetooth.

Sau khi đã kết nối máy tính và điện thoại qua Bluetooth, công việc tiếp theo là gửi file giữa máy tính và điện thoại qua Bluetooth. Do sau khi kết nối máy tính và điện thoại qua Bluetooth, mặc định máy tính và điện thoại đã tạo một không gian chung để cả hai thiết bị cùng trao đổi dữ liệu nên việc chuyển ảnh từ điện thoại sang laptop bằng Bluetooth mà bạn Dương thắc mắc là hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng nhé.

gui file giua may tinh và dien thoai qua bluetooth

Nếu quá trình thực hiện chuyển ảnh từ điện thoại sang latop bằng Bluetooth xuất hiện vấn đề nào đó ngoài ý muốn, bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi và đề xuất với Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ban-hinh-anh-tu-dien-thoai-sang-may-tinh-bang-bluetooth-9239n.aspx
Chúc bạn Dương thành công!


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.8★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Copy nhạc vào iPhone bằng CopyTrans Manager không cần iTunes
Cách chuyển ảnh từ điện thoại Android sang Mac
Chuyển ảnh đen trắng sang màu bằng Photoshop
Đồng bộ bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại iPhone, Android
Hướng dẫn cách chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

chuyen anh tu dien thoai sang laptop bang bluetooth

, gui file giua may tinh và dien thoai qua bluetooth, huong dan ket noi may tinh và dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • ScanTransfer

    Chuyển ảnh, video từ điện thoại sang máy tính

    ScanTransfer là chương trình phần mềm miễn phí trên máy tính cho phép người dùng chuyển các file đa phương tiện từ điện thoại thông minh sang PC hoặc laptop. Ưu điểm của ScanTransfer là chương trình không yêu cầu cáp kết ...
  • Google Cast Truyền hình ảnh, âm thanh từ máy tính sang ti vi
  • FlyingFile Truyền dữ liệu từ máy tính sang điện thoại
  • Portal Chuyển file từ máy tính đến điện thoại Android
  • Phone Stick Sao chép dữ liệu từ điện thoại
  • Pod Photo Transfer Sao chép, di chuyển hình ảnh từ iPod sang máy tính

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá