Bỏ tính năng tự động kết nối Wifi trên Laptop

Bỏ tính năng tự động kết nối Wifi, Laptop sẽ không còn tự động kết nối Wifi nữa mà yêu cầu bạn nhập mật khẩu khi muốn kết nối tới mạng Wifi bất kỳ.

Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách bỏ tính năng tự động kết nối Wifi trên Laptop, cùng theo dõi để biết cách làm này nhé.

Hướng dẫn Bỏ tính năng tự động kết nối Wifi trên Laptop

Bước 1: Nhấn chuột vào biểu tượng kết nối Wifi ở phía dưới góc phải màn hình và chọn Open Network and Sharing Center

tat tinh nang tu dong ket noi wifi tren laptop

Bước 2: Trong cửa sổ Network and Sharing Center hiện ra, chọn Manage wireless network

Bước 3: Nhấn chuột phải vào kết nối Wifi không muốn cho nó tự động kết nối nữa và nhấn Remove network

Quá trình bỏ tính năng tự động kết nối Wifi trên Laptop hoàn thành. Máy tính sẽ không tự động lưu mật khẩu và tự động kết nối Wireless nữa. Mỗi khi khởi động máy tính, bạn bỏ tích ở mục Connect automatically trước mạng Wireless cần kết nối.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bỏ tính năng tự động kết nối Wifi trên Laptop, ngoài ra, bạn có thể sử dụng Wi Fi Access Manager để quản lý truy cập và sử dụng mạng Wifi hiệu quả hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-tinh-nang-tu-dong-ket-noi-wifi-tren-laptop-2943n.aspx
Khi sử dụng điện thoại, trường hợp bạn có việc gấp, muốn truy cập wifi mà không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại, hãy tiến hành theo các bước trong bài viết mẹo vào wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại mà chúng tôi đã hướng dẫn để tiết kiệm thời gian của mình nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.2★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm hoặc xóa Wifi kết nối với máy tính
Kết nối máy tính vào mạng Wifi ẩn trên máy tính, laptop
Quản lý mạng Wifi trên laptop Windows 10
Cách bắt wifi cho laptop, kết nối vào wifi trên laptop Windows 7, Dell, Asus
Phần mềm chặn wifi, cấm truy cập wifi của người dùng laptop, điện thoại
Từ khoá liên quan:

bỏ kết nối wifi tự động

, tắt kết nối wifi tự động trên laptop, tắt tính năng tự động kết nối wifi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free WiFi Hotspot

  Phát Wifi cho Laptop

  Free WiFi Hotspot cho phép bạn biến chiếc laptop của mình thành thiết bị phát wifi miễn phí, để chia sẻ cho các thiết bị liên quan. Người dùng có thể đặt tên mạng wifi và thiết lập mật khẩu cho mạng của mình, đồng thời c ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi điện thoại không bắt Wifi được

  Muốn khắc phục lỗi điện thoại không bắt Wifi được, phần lớn người dùng sẽ chọn cách mang ra cửa tiệm để sửa chữa, cách làm này hiệu quả nhưng tốn kém chi phí và thời gian chờ đợi, Taimienphi sẽ chỉ cho bạn cách sửa lỗi điện thoại không nhận Wifi một cách nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.

 • Cách tìm kiếm và thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10

  Wifi của bạn bị lỗi hoặc bị hack mật khẩu do mật khẩu đã cài đặt quá yếu? Đường truyền không ổn định? Lúc này thay đổi mật khẩu wifi là điều cần thiết. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết cách thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10 để đường truyền nhanh hơn nhé.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia

  Gọi Ta Quan Lão Gia, hay còn được biết đến với cái tên Ta Là Quan Lão Gia là một game chiến thuật mobile cực kỳ hấp dẫn, ngay khi xuất hiện trên thị trường Việt, Ta Là Quan Lão Gia đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng. Hãy thử cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia xem có đúng như vậy không nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá