Bật numlock trên laptop Lenovo Thinkpad như thế nào?

Tôi mới mua một chiếc laptop dòng ThinkPad của Lenovo nhưng đáng tiếc model này không có bàn phím riêng do chỉ có 14 inch, tôi lại cần hay bật numlock để gõ phím, Taimienphi.vn có thể giúp tôi bật numlock trên laptop Lenovo ThinkPad không?

Độc giả: Nguyễn Đức Thụ

Trả lời

Chào bạn Thụ, vấn đề bạn đang gặp không phải là vấn đề riêng, rất nhiều người dùng ThinkPad nhưng không biêt Bật numlock trên laptop Lenovo , cách giải quyết có rất nhiều nhưng cần tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng nhưng cách giải quyết thường thấy nhất là mở bàn phím ảo On-Screen Keyboard trên Windows để gõ phím từ màn hình.

ban phim khong co nut numlock

Cách mở bàn phím ảo trên Windows 7, 8, 8.1 và mở bàn phím ảo trên Windows 10 đã được Taimienphi.vn giới thiệu trong các bài viết trước. Trong đó cách mở bàn phím ảo trên Windows 10 đa dạng và dễ thực hiện hơn các phiên bản Windows 7 và Windows 8 trước rất nhiều. Bạn yên tâm là bàn phím ảo hỗ trợ từ Windows XP trở lên nên dù đang dùng phiên bản Windows nào bạn cũng có thể kích hoạt Bật numlock trên laptop Lenovo được nhé.

Bàn phím ảo là một công cụ trợ giúp người dùng khi nhập liệu trong trường hợp bàn phím gặp vấn đề, hoặc sử dụng trên các mẫu laptop hỗ trợ màn hình cảm ứng.

bat numlock tren laptop lenovo

Cũng trên bàn phím ảo, người dùng không chỉ có thể bật numlock mà còn có thể kích hoạt hiển thị phím số trên bàn phím ảo On-Screen Keyboard, bộ phím số trên bàn phím ảo On-Screen Keyboard có tác dụng nhập số liệu và thực hiện nhiều thao tác liên quan đến số khác tương tự như một bàn phím cơ thực tế.

Ngoài On-Screen Keyboard, bạn đọc có thể tham khảo một số phần mềm bàn phím ảo khá nổi bật như Google Virtual Keyboar hay Dialkeys và Comfort On Screen Keyboard.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-numlock-tren-laptop-lenovo-thinkpad-nhu-the-nao-9126n.aspx
Phần mềm Comfort On Screen Keyboard nổi bật ở giao diện tối giản, hỗ trợ đa dạng trong khi đó Google Virtual Keyboard lại là một bàn phím ảo phổ thông, đa dung, đa ngôn ngữ được nhiều người tin dùng.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt touchpad dell, tắt chuột cảm ứng máy tính dell
Tắt touchpad Asus, tắt chuột cảm ứng Laptop Asus
Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available
Thay màn hình Samsung bị vỡ ở đâu?
Lenovo bắt đầu thử nghiệm Windows AutoPilot cho người dùng sớm
Từ khoá liên quan:

ban phim khong co nut numlock

, sua loi khong numlock tren laptop, bat numlock tren laptop lenovo thinkpad,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lenovo Drivers Update Utility

    Cập nhật Drivers của Lenovo

    Lenovo cũng là một trong những hãng laptop được nhiều người biết đến và dòng máy tính này cũng được trang bị đầy đủ các công cụ tiện ích như các dòng máy khác trên thị trường hiện nay.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá