Bảng màu may mắn năm 2022 theo năm sinh

Theo phong thủy, chọn màu sắc phù hợp với mệnh, năm sinh có thể sẽ mang lại nhiều điều tốt lành. Vì thế, Taimienphi.vn xin bật mí bảng màu may mắn năm 2022 theo năm sinh, 12 con giáp giúp bạn có thể lựa chọn được các đồ có màu sắc phù hợp, mang đến may mắn, sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Năm Nhâm Dần 2022 sắp đến, chắc hẳn bảng màu may mắn năm 2022 theo năm sinh, con giáp được rất nhiều quan tâm nhằm cải thiện vận mệnh, giúp cuộc sống diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, hạn chế được các rủi ro không đáng có xảy ra. Tương tự như các năm khác, tùy vào nhu cầu của bạn muốn sức khỏe, tình duyên, tài lộc hay sự nghiệp mà màu sắc may mắn theo ngày sinh, năm sinh sẽ khác nhau.

bang mau may man nam 2022 theo nam sinh

Bảng màu may mắn của 12 con giáp năm 2022
 

Nội dung bài viết:
I. Bảng màu may mắn năm 2022.
II. Con số và màu may mắn năm 2022 theo 12 con giáp.
1. Tuổi Tý.
2. Tuổi Sửu.
3. Tuổi Dần.
4. Tuổi Mão.
5. Tuổi Thìn.
6. Tuổi Tị.
7. Tuổi Ngọ.
8. Tuổi Mùi.
9. Tuổi Thân.
10. Tuổi Dậu.
11. Tuổi Tuất.
12. Tuổi Hợi.


I. Bảng màu may mắn năm 2022 theo năm sinh, 12 con giáp

Theo quy luật, cứ bước sang năm mới là đất trời lại thay đổi, từ đó khiến cho vận khí của các con giáp cũng biến động, khác so với năm trước đó. Có người vào năm 2022 sẽ có vận khí tốt hơn nhưng nhiều người lại có vận khí xấu đi. Dù là gì, chỉ cần bạn cố gắng từng chút một từ những điều xung quanh thì cơ hội cải vận là có thể. Màu sắc, con số chính là một trong số đó. Chính vì thế, màu sắc trở thành đại diện cho vận mệnh, tính cách cho từng người.

Sau đây là bảng màu sắc may mắn 2022 theo độ may mắn của từng con giáp từ thấp đến cao. Các bạn cùng tham khảo:

bang mau may man nam 2022 theo nam sinh 2

bang mau may man nam 2022 theo nam sinh 3

Bảng may mắn năm Nhâm Dần 2022


II. Con số và màu may mắn năm 2022 theo 12 con giáp

Theo bảng màu trên đây, bạn có thể thấy rõ được mình phù hợp với màu may mắn nào. Để hiểu rõ hơn về màu sắc may mắn này cho từng con giáp thì các bạn cùng tìm hiểu ở phần này.

Xem thêm: Số may mắn năm 2022 theo tuổi


1. Con số và màu may mắn của người tuổi Tý

Nếu bạn là tuổi Tý và xem bảng tính tuổi âm năm 2022 thì các bạn đều biết được tuổi Tý vào năm Nhâm Tân là tuổi phạm phải Tam Tai. Dự báo, năm 2022 là một năm mà tuổi Tý gặp nhiều khó khăn. Nhưng đây cũng là một năm làm cho cuộc sống của con giáp này có nhiều thay đổi. Nếu như thích nghi được biến sự biến đổi đó thì mọi chuyện diễn ra sẽ trở nên tốt đẹp hơn, hạn chế những điều xấu.

Xem thêm: Bảng tính tuổi âm 2022

Việc làm ăn, kinh doanh, nhất là khi bắt đầu kinh doanh vào năm 2022 gặp rất nhiều trắc trở. Nếu muốn làm ăn được thuận lợi thì người tuổi Tý cần phải cẩn thận, lên kế hoạch kinh doanh chi tiết, đề phòng kẻ gian. Tương tự đó, tình duyên của con giáp này cũng không gặp thuận lợi vào năm 2022, dễ có kẻ thứ 3 xen vào.

Do đó, dùng đồ có màu sắc may mắn, phù hợp với tuổi sẽ giúp bạn tăng sự may mắn, hạn chế được vận xui trong năm. Tùy vào phương diện mà bạn chọn màu may mắn năm 2022 phù hợp.

Màu sắc may mắn năm 2022 của người tuổi Tý
- Màu trắng mang đến tài lộc: Màu trắng được xem là màu tốt nhất mang đến tài lộc vào năm 2022 bởi nó giúp người tuổi Tý cảm thấy tỉnh táo, sáng suốt, từ đó đưa ra quyết định chính xác, tránh được các rủi ro. Hơn nữa, màu trắng này còn giúp tạo ra cơ hội làm ăn cho người tuổi Tý, có thể thu về được nhiều lợi nhuận.
- Màu xanh giúp sự nghiệp suôn sẻ: Màu xanh giúp người tuổi Tý thêm phần tự tin, phát huy được mọi khả năng, làm việc hết mình, từ đó được các lãnh đạo, quản lý của công ty đánh giá cao. Nếu như bạn mới đổi công việc, môi trường làm việc mới, màu xanh này giúp bạn làm việc chăm chỉ, tràn đầy năng lượng để cống hiến.
- Màu tím tốt cho chuyện tình cảm: Chuyện tình cảm của người tuổi Tý năm 2022 không gặp thuận lợi nên cần chút màu sắc may mắn để giúp chuyện tình cảm đi lên, tránh chia tay, đổ vỡ, nếu vẫn FA thì biết đâu sẽ gặp được người yêu.
- Màu nâu tốt cho sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Tý năm nay giảm sút nên bạn có thể sử dụng màu nâu để cải thiện sức khỏe. Nhưng bạn cũng đừng quên ăn uống và sinh hoạt khoa học để giữ một sức khỏe tốt.

Màu sắc cấm kị của người tuổi Tý năm 2022: màu cam và màu đen.

Con số may mắn cho người tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022: Số 2 và số 3.


2. Con số và màu may mắn của người tuổi Sửu

Dự báo vào năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Sửu có nhiều khởi sắc trong mọi khía cạnh từ công việc, tình cảm cho tới sức khỏe. Do đó, người tuổi Sửu dễ dàng tìm thấy cơ hội tốt, gặp được nhiều thành công, nhận được nhiều tin vui như tiền tài rủng rỉnh, thăng chức, chuyện tình cảm cũng đi lên...

Màu sắc may mắn năm 2022 của người tuổi Sửu
- Màu trắng, bạch kim tốt cho tài lộc: Màu sắc này giúp gia tăng cơ hội mở ra các quan hệ hợp tác làm ăn cho người tuổi Sửu nên lợi nhuận rủng rỉnh là rất có thể. Nếu như bạn có ý định đầu tư vào năm 2022, ngoài sự chăm chỉ, có óc làm việc thì bạn cần nhờ chút may mắn từ màu trắng, bạch kim này.
- Màu xanh lá tốt cho sự nghiệp: Đây là màu sắc giúp người tuổi Sửu thêm nhiều năng lực, làm việc đúng hướng, từ đó dễ dàng nâng cao được năng suất làm việc. Hơn nữa, màu xanh còn giúp các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên tốt đẹp, được quản lý nâng đỡ.
- Màu vàng nâu nhạt, màu kaki tốt cho tình duyên: Như nói ở trên, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu năm 2022 diễn ra thuận lợi, tốt đẹp nhưng năm nay, người tuổi Sửu đam mê với công việc nên dễ xao nhãng, không quan tâm tới người yêu, gia đình của mình. Do đó, dùng màu vàng nâu nhạt hoặc màu kaki giúp bạn chủ động, quan tâm hơn, từ đó chuyện tình cảm diễn ra tốt đẹp đúng như ý.

Màu sắc cấm kị của người tuổi Sửu năm 2022: Màu hồng, màu tím.

Con số may mắn cho người tuổi Sửu năm Nhâm Dần 2022: Số 3 và số 4.


3. Con số và màu may mắn 2022 cho người tuổi Dần

Tuổi Dần được đánh giá là tuổi kém may mắn nhất vào năm 2022 trong 12 con giáp. Không chỉ công việc mà người tuổi Dần còn gặp trục trặc, khó khăn cả chuyện tình duyên.

Màu sắc may mắn năm 2022 của người tuổi Dần
- Màu cam tốt cho tài lộc: Tuy bạn vẫ làm ra nhưng bạn cũng tiêu rất nhiều, khó tiết kiệm được. Sử dụng đồ mang màu cam sẽ giúp bạn hạn chế sự phung phí, tiêu hao tiền của này, đồng thời giúp bạn gặp nhiều quý nhân, gặp nhiều đối tác, từ đó công việc thuận tiện, lợi nhuận nhiều. Hơn nữa, màu sắc này cũng giúp bạn tránh được kẻ gian, hạn chế được tình cảnh hao tài tốn của.
- Màu đen tốt cho sự nghiệp: Màu đen là màu tốt đối với con đường sự nghiệp của tuổi Dần. Nó giúp bạn được cấp trên quan tâm, giúp đỡ. Do đó, bạn sẽ cơ hội thăng tiến, phát triển hơn trong công việc. Hơn nữa, nó còn giúp hạn chế kẻ ghen ghét bạn, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc.
- Màu xanh dương tốt cho tình cảm: Tương tự như tuổi Tý, tình cảm của người tuổi Dần vào năm 2022 không rốt, dễ bị rạn nứt. Do đó, để níu kéo chút tình cảm, ngoài sự cố gắng của bản thân, sự quan tâm thì bạn nên sử dụng trang phục, đồ dùng màu xanh dương để hóa giải những rắc rối, giúp chuyện tình cảm đi nên. Còn với những người độc thân thì sẽ sớm lên duyên, tìm được một nửa yêu thương.

Màu sắc cấm kị của người tuổi Dần năm 2022: màu cà phê và màu nâu.

Con số may mắn cho người tuổi Dần năm Nhâm Dần 2022: Số 1 và số 2.


4. Con số và màu may mắn năm 2022 của người tuổi Mão

So với năm 2021, tuổi Mão năm 2022 có phần khởi sắc hơn bởi thêm vài phần cát lành. Do Chính Quan, Chính Ấn cát tinh nên người tuổi Mão ít nhiều cũng gặp được may mắn trong chuyện tình cảm, con đường công danh, sự nghiệp.

Màu sắc may mắn năm 2022 của người tuổi Mão
- Màu vàng cho tài lộc: Theo tử vi, người tuổi Mão thường xuyên dùng đồ có màu vàng trong năm 2022 có thể gặp nhiều may mắn, tài lộc tìm đến nhiều. Đối với người làm công ăn lương, màu vàng sẽ giúp mang lại khoản thưởng hậu hĩnh, thăng chức. Còn với người làm kinh doanh thì màu vàng sẽ giúp kiếm thêm nhiều đối tác, việc kinh doanh diễn ra thuận lợi.
- Màu đỏ tốt cho sự nghiệp: Màu đỏ giúp mang đến cho người tuổi Mão nhiều cơ hội, được quản lý chú ý. Hơn nữa, chúng còn giúp nam tuổi Mão được sếp quý mến, đề bạt nếu như tích cực trong công việc, thể hiện được bản thân.
- Màu hồng tốt cho chuyện tình duyên: Nếu như muốn cầu tình duyên cho mình thì bạn đừng bỏ qua việc lựa chọn đồ có màu hồng. Sử dụng màu này giúp chuyện tình của bạn nở rộ, được người khác giới chú ý hay các mối quan hệ mập mờ cũng rõ ràng hơn để bạn xác định tình cảm. Còn với người đã có cạp thì chuyện tình tiến triển tốt đẹp, ngày càng vui vẻ, hạnh phúc.
- Màu trắng cầu bình an, sức khỏe: Màu trắng sẽ giúp người tuổi Mão hạn chế yếu tố hung hiểm, sức khỏe tốt hơn.

Màu sắc cấm kị của người tuổi Mão năm 2022: màu xám và xanh dương.

Con số may mắn cho người tuổi Mão năm Nhâm Dần 2022: Số 0 và số 9.


5. Con số và màu may mắn năm 2022 của người tuổi Thìn

Năm 2022 được đánh giá là năm mang đến nhiều điều thú vị cho những người tuổi Thìn, giúp họ tìm ra được năng lực bản thân, có cái nhìn mới về cuộc sống. Tuy nhiên, công việc có phần thăng trầm, đánh mất đi sự ưu ái của sếp.

Màu sắc may mắn năm 2022 của người tuổi Thìn
- Màu xanh lá cây tốt cho tiền tài: Màu xanh tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy lộc. Gam màu này còn giúp giảm đáng kể những rủi ro về tiền bạc cho người tuổi Thìn, giúp người làm ăn sáng suốt khi quyết định đầu tư, có lợi thế lớn so với các đối thủ cạnh tranh.
- Màu hồng tốt cho sự nghiệp: Màu hồng giúp tương trợ cho con đường sự nghiệp của người tuổi Thìn. Công việc bình an, thuận lợi, hạn chế khó khăn, trắc trở.
- Màu xanh dương tốt cho tình cảm: Tuy không gặp may mắn về tình cảm vào năm 2022 nhưng người tuổi Thìn có thể dùng màu xanh dương này để hóa giải. Nó có thể giúp bạn thêm quyến rũ, tự tin, có sức hút hơn rất nhiều.
- Màu đen tốt cho sức khỏe: Màu đen giúp xua tan đi những điều phiền muội, giúp bạn cảm thấy yêu đời, thư thái hơn.

Màu sắc cấm kị của người tuổi Thìn năm 2022: Màu bạc và màu trắng.

Con số may mắn cho người tuổi Thìn năm Nhâm Dần 2022: Số 5 và số 6.


6. Con số và màu sắc may mắn cho người tuổi Tị

Năm 2022 là năm thăng trầm của người tuổi Tị. Tuy nhiên, bạn cố gắng vẫn có cách để hóa giải được vận khí, hóa điềm xui thành điềm lành.

Màu sắc may mắn năm 2022 của người tuổi Tị
- Xanh dương tốt cho sự nghiệp: Xanh dương giúp người tuổi Tị có sự nghiệp thuận lợi, mang đến sự bản lĩnh đương đầu với mọi khó khăn, từ đó thích nghi với mọi hoàn cảnh, công việc.
- Màu cam tốt cho tài lộc: Sử dụng màu cam giúp bạn cảm thấy khôn ngoan, sáng suốt khi dùng tài chính. Hơn nữa, bạn cũng tự tin trong giao tiếp, mở ra nhiều mối quan hệ, đàm phán kinh doanh tốt.
- Màu xám lạnh tốt cho tình cảm: Màu xám lạnh giúp cho những người độc thân tự tin theo đuổi hạnh phúc. Còn những người đã có đôi có cặp cũng tránh được những khó khăn, thử thách trong tình yêu.
- Màu vàng tốt cho sức khỏe: Màu vàng giúp người tuổi Tị tránh được những tai bay vạ gió đến sức khỏe, lạc quan và yêu đời hơn.

Màu sắc cấm kị của người tuổi Tị năm 2022: Màu đỏ tía và màu đỏ nâu.

Con số may mắn cho người tuổi Tị năm Nhâm Dần 2022: Số 2, số 3, số 7 và số 8.


7. Con số và màu sắc may mắn cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vào năm 2022 được xem là may mắn nhất trong 12 con giáp, có sức khỏe khá tốt, công danh và tình cảm cũng thuận lợi.

Màu sắc may mắn năm 2022 của người tuổi Ngọ
- Màu bạch kim, màu bạc tốt cho tiền tài: Màu này giúp người tuổi Ngọ củng cố được vận may, đưa ra quyết định sáng suốt trong đầu tư, chiếm tình cảm của mọi người. Hơn nữa, màu này còn gia tăng được sự may mắn.
- Màu xanh xám và xám tro tốt cho sự nghiệp: Nếu sử dụng màu này thì người tuổi Ngọ có khả năng thanh tiến nhanh, thuận tiện. Nếu như mới chuyển việc thì màu sắc này còn giúp bạn thích nghi với môi trường làm việc nhanh chóng, được mọi người tin tưởng, giúp đỡ.
- Màu xanh lá và xanh da trời tốt cho tình cảm: Với người độc thân, màu xanh giúp thu hút được nhiều sự chú ý, dễ dàng kiếm được người yêu. Còn với cặp đôi thì màu xanh giúp bạn bao dung, chăm sóc người thương mình hơn, từ đó tình cảm trở nên thăng hoa.
- Màu vàng tốt cho sức khỏe: Không những không gây hại mà màu vàng còn giúp người tuổi Ngọ yêu đời, thư giãn hiệu quả.

Màu sắc cấm kị của người tuổi Ngọ năm 2022: màu hồng đất và tím thẫm.

Con số may mắn cho người tuổi Ngọ năm Nhâm Dần 2022: Số 3 và số 8.


8. Con số và màu sắc may mắn cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi năm 2022 gặp nhiều cơ hội tốt, hướng đến những thành công rực rỡ. Do ngũ hành Tương sinh lưu niên nên công việc của người tuổi Mùi thuận lợi, tiền bạc cũng hanh thông, tình cảm và gia đạo cũng hài hòa.

Màu sắc may mắn năm 2022 của người tuổi Mùi
- Màu nâu nhạt tốt cho tiền tài: Màu nâu nhạt giúp người tuổi Mùi tạo nhiều mối quan hệ mới, kinh doanh phát triển tốt đẹp hơn, từ đó giúp tăng lợi nhuận vượt bậc. Hơn nữa, màu này còn giúp quản lý tài chính tốt, hợp lý.
- Màu xanh lục tốt cho sự nghiệp: Màu này giúp tuổi Mùi tập trung tinh thần khi làm việc, hoàn thành tốt được các công việc, từ đó chiếm được niềm tin của mọi người.
- Màu hồng đậm tốt cho đường tình duyên: Màu này giúp đường tình duyên thêm phần thuận lợi hơn. Nhất là với người chưa kết hôn, bạn dễ dàng có được tình yêu đẹp đẽ.
- Màu đỏ tốt cho sức khỏe: Màu đỏ giúp bạn dễ dàng giải tỏa được tâm trạng, có tinh thần hưng phấn, thư thái.

Màu sắc cấm kị của người tuổi Mùi năm 2022: màu xanh đen và màu đen.

Con số may mắn cho người tuổi Mùi năm Nhâm Dần 2022: Số 5 và 6.


9. Con số và màu sắc may mắn cho người tuổi Thân

Do phạm phải Thái Tuế nên vận khí của người tuổi Thân năm 2022 gặp rất nhiều bất lợi, cuộc sống không mấy suôn sẻ, công việc luôn áp lực, dễ gây ra chán nản.

Màu sắc may mắn năm 2022 của người tuổi Thân
- Màu vàng mơ, màu nude tốt cho tiền tài: Màu này giúp cho người tuổi Thân gặp nhiều vượng khí, thêm phần xông xáo và tìm kiếm các cơ hội để gia tăng tiền tài.
- Màu hồng đỏ tốt cho sự nghiệp: Màu hồng giúp cho những người tuổi Thân thêm tự tin, quyết tâm để đương đầu với mọi thách thức, khó khăn, nhạy bén, làm việc tốt, đặc biệt là nắm bắt được cơ hội. Đồng thời, màu này còn giúp tránh được các chiêu trò của những kẻ ghen ghét bạn.
- Màu xanh da trời tốt cho tình duyên: Màu xanh này giúp bạn bình tĩnh để giải quyết, hàn gắn được mối quan hệ của mình, lý trí để không gây ra tổn thương cho người yêu.
- Màu trắng tốt cho sức khỏe: Màu trắng giúp bạn thấy thư giãn, ngủ ngon, cuộc sống thư thái hơn.

Màu sắc cấm kị của người tuổi Thân năm 2022: màu xám đậm, xanh lá.

Con số may mắn cho người tuổi Thân năm Nhâm Dần 2022: Số 5 và số 9.


10. Con số và màu sắc may mắn cho người tuổi Dậu

Năm 2022 là năm ít biến động với những người tuổi Dậu. Công việc cũng thuận lợi, được nhiều quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ.

Màu sắc may mắn năm 2022 của người tuổi Dậu
- Màu xanh lơ tốt cho tiền tài: Màu xanh giúp cho người tuổi Dậu gặp quý nhân giúp, hỗ trợ mang tiền tài đến, cơ nhiều cơ hội để phát triển.
- Màu vàng kim tốt cho con đường sự nghiệp: Màu vàng này giúp mở ra mối quan hệ tốt giữa các đồng nghiệp, khai phá được tài năng lãnh đạo, được mọi người quý mến, giúp đỡ.
- Màu đỏ tốt cho chuyện tình cảm: Màu đỏ giúp người tuổi Dậu thuận lợi trong chuyện tình cảm, người độc thân dễ tìm thấy nửa còn lại, người kết hôn dễ dàng hâm nóng lại tình cảm.
- Màu tím tốt cho sức khỏe: Không chỉ giúp tỉnh táo mà màu tím giúp hạn chế những tai họa về sức khỏe.

Màu sắc cấm kị của người tuổi Dậu năm 2022: màu đỏ thẫm và màu nâu đất.

Con số may mắn cho người tuổi Dậu năm Nhâm Dần 2022: Số 7 và số 8.


11. Con số và màu sắc may mắn cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vào năm 2022 có hung có cát. Trong các tháng đầu có thể gây ra nhiều khó khăn, dẫn tới chán nản. Nhưng sau đó thì vận trình được khởi sắc.

Màu sắc may mắn năm 2022 của người tuổi Tuất
- Màu vàng tốt cho tiền tài: Màu vàng giúp người tuổi Tuất gặp nhiều tài lộc, mang tới nhiều khởi sắc.
- Màu đen tốt cho sự nghiệp: Màu đen giúp người tuổi Tuất thêm dứt khoát, mạnh mẽ, đưa ra quyết định sáng suốt trong công việc.
- Màu tím tốt cho tình cảm: Màu tím giúp bạn tự tin hơn trước người mình thích, tìm kiếm con đường hạnh phúc.
- Màu xanh lá cây tốt cho sức khỏe: Màu xanh lá giúp giảm căng thẳng, mang đến sự thư giãn rất tốt cho người tuổi Tuất, đồng thời điều hòa huyết áp cũng như nhịp tim.

Màu sắc cấm kị của người tuổi Tuất năm 2022: màu nâu bò và hồng phớt.

Con số may mắn cho người tuổi Tuất năm Nhâm Dần 2022: Số 4 và số 6.


12. Con số và màu sắc may mắn cho người tuổi Hợi

Do đối mặt với cục diện Phá Thái Tuế nên tuổi Hợi gặp nhiều biến động, tiền tài, sự nghiệp, tình yêu đều gặp khó khăn.

Màu sắc may mắn năm 2022 của người tuổi Hợi
- Màu vàng chanh và vàng tươi tốt cho tài lộc: màu mang đến sự phú quý, may mắn cho người tuổi Hợi.
- Màu đỏ tươi tốt cho sự nghiệp: Màu đỏ tươi giúp mang đến năng lượng mạnh mẽ cho người tuổi Hợi, giúp công danh thêm rộng, phát triển hơn.
- Màu tím nhạt tốt cho tình duyên: Màu tím giúp thể hiện tình yêu nồng cháy, gắn kết cũng như gia tăng sự hấp dẫn trước đối phương.
- Màu xanh nhạt và vàng nhạt tốt cho sức khỏe: Màu này giúp người tuổi Hợi điều hòa được tâm lý, giảm bớt những căng thẳng, mệt mỏi.

Màu sắc cấm kị của người tuổi Hợi năm 2022: màu cam và màu đen.

Con số may mắn cho người tuổi Hợi năm Nhâm Dần 2022: Số 2 và số 3.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-mau-may-man-nam-2022-theo-nam-sinh-67283n.aspx
Do đó, để năm 2022 gặp nhiều may mắn, tài lộc hanh thông, mọi thứ diễn ra thuận lợi thì bạn đừng quên lựa chọn đồ theo bảng màu may mắn năm 2022 theo năm sinh trên đây nhé.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lịch Âm tháng 4 năm 2022, Xem ngày tốt xấu, Sự kiện nổi bật
5 Ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone
Số may mắn năm 2022 theo tuổi
Top ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone
Top ứng dụng lịch Việt, xem lịch âm cho điện thoại
Từ khoá liên quan:

Bang mau may man nam 2022

, mau may man cua 12 con giap nam 2022, mau may man theo ngay sinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lịch Vạn Niên

  Xem lịch vạn niên trên điện thoại

  Lịch Vạn Niên 2022 là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem lịch âm với rất nhiều các thông tin hữu dụng khác như xem thời tiết, vân khấn, ghi chú, xem hướng và ngày giờ xuất hành,...

Tin Mới

 • Những câu làm quen với bạn gái mới

  Cách làm quen với bạn gái, nhắn tin với bạn gái mới quen giúp kéo gần khoảng cách giữa hai người, tạo nên sự ăn ý với nhau trong trò chuyện, tránh những câu chuyện nhàm chán và kết thúc sớm. Dưới đây là những cách, câu

 • Ý nghĩa các con số trong thần số học, mật mã số 1 - 11

  Biết được ý nghĩa các con số trong thần số học giúp bạn dễ dàng khám phá bản thân của mình, cụ thể hơn là tính cách. Mỗi con số sẽ nói lên quá khứ, hiện tại và tương lai ứng với mỗi người. Nếu bạn đang tò mò thì hãy

 • Bảng thần số học theo năm sinh, chữ cái tên

  Tương tự như Nhân trắc học, Nhân tướng học, tham khảo bảng thần số học theo năm sinh, chữ cái tên đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu để có thể đọc vị về số, giải mã các tín hiệu trong cuộc sống, gắn với từng cá

 • Cấu hình chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile mượt, không giật lag

  Cuối cùng NPH Riot Games cũng chính thức tung ra phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile, mode game chiến thuật bàn cờ của Liên Minh Huyền Thoại. Và dưới đây là cấu hình chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile mượt, không giật lag dành cho những ai đang có nhu cầu tìm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá