Bảng mã xuất xứ iPhone, iPad

Bảng mã xuất xứ iPhone, iPad là thứ chứng minh cho nguồn gốc của các thiết bị đó đến từ quốc gia nào một cách nhanh chóng, vậy bảng mã xuất xứ iPhone, iPad gồm những mã nào và xuất xứ của nó từ đâu ?

Việc biết được bảng mã xuất xứ iPhone, iPad không có nghĩa iPhone đó là thật hay fake hay dựng ... nhưng ít nhất bạn biết được nó đến từ quốc gia nào. Với moojtn gười sư dụng kinh nghiệm lâu năm khi nắm rõ được bảng mã xuất xứ iPhone, iPad sẽ rất dễ để tra ra nhiều thông tin hơn và thậm chí biết được mặt hàng này đến từ quốc gia này do nhà mạng nào. Với số còn lại đơn thuần chỉ là sở thích vì có người thích hàng Mỹ nhưng có người thích hàng Đức.

bang ma xuat xu iphone ipad

1. Bảng mã xuất xứ iPhone, iPad

iPhone và iPad đều có chung một ký tự theo quy định riêng của apple, chính vì vậy bạn có thể áp dụng bảng mã sau đây để kiểm tra cho iPhone, iPad của bạn.

bang ma xuat xu iphone ipad 2

Trên đây chính là bảng mã xuất xứ iPhone, iPad mới nhất hiện nay, thông tin chính xác đến 99,99% nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm, lúc này bạn sẽ thắc mắc là ký hiệu các quốc gia kia thì nó nằm ở đâu trong iPhone để biết được. Rất đơn giản hãy đến với phần phía dưới đây để chúng ta cùng nhau tìm hiểu về bảng mã xuất xứ iPhone, iPad.

2. Cách kiểm tra xuất xứ iPhone, iPad

Bước 1: Để kiểm tra xuất xứ iPhone, iPad cũng như biết bảng mã xuất xứ iPhone, iPad để làm gì, có tác dụng gì chúng ta phải vào phần cài đặt trên thiết bị của bạn, tại đây hãy lựa chọn cài đặt chung (General).

bang ma xuat xu iphone ipad 3

Bước 2: Tiếp theo ngay sau đó bạn sẽ thấy có phần giới thiệu (About), phần giới thiệu là phần cho chúng ta biết được mọi thứ về nguồn gốc xuất xứ, các thông tin về bộ nhớ của thiết bị iPhone, iPad.

bang ma xuat xu iphone ipad 4

Bước 3: Tại đây bạn kéo xuống dưới thấy dòng Kiểu máy (model), như trong ví dụ này là NE542J/A.

>>NE542J/A hãy chú ý kí tự J trước dấu gạch chéo, đây là mã số của Nhật Bản, với Nhật Bản chúng ta có mã J và JP. Vậy nên chiếc máy này là iPhone được giành cho thị trường Nhật Bản.

bang ma xuat xu iphone ipad 5

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tìm hiểu các bảng mã xuất xứ iPhone, iPad cũng như các để kiểm tra xem bảng mã đó nằm ở đâu trên thiết bị iPhone, iPad của bạn. Như đã nói ở phần đầu thì việc tìm hiểu bảng mã xuất xứ iPhone, iPad chỉ đơn thuần giúp bạn kiểm tra xuất xứ iPhone và từ việc kiểm tra xuất xứ iPhone kết hợp với nhiều công cụ khác nhau chứ không thể giúp bạn phân biệt iPhone chính hãng hay là hàng dựng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-ma-xuat-xu-iphone-ipad-43400n.aspx
Để phân biệt được iPhone chính hãng hay hàng tân trang hoặc một số thông tin khác của iPhone chúng ta cần có nhiều thông tin hơn, cự thể qua bài viết phân biệt iPhone chính hãng sẽ cho bạn biết được các kiểm tra cũng như quy trình nó cụ thể ra sao.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes
Cách cài iTunes trên máy tính Windows 10, 7, 8.1
Cách sửa lỗi iPhone, iPad không hiển thị trong iTunes
Sửa iPhone lỗi 4013 khi Restore, iTunes không nhận iPhone
Cách xóa bài hát trong thư viện iTunes, xóa nhạc trên iTunes
Từ khoá liên quan:

bang ma xuat xu iPhone

, bang ma xuat xu iPad, kiem tra xuat xu iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • TunesCare

  Sửa lỗi, khắc phục sự cố iTunes

  TunesCare là ứng dụng được thiết kế đễ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố liên quan đến iTunes khi cần thiết. Nó có khả năng sửa chữa vấn đề về đồng bộ cũng như cài đặt phần mềm khi chương trình Apple không thể khởi chạy hay tạo ...

Tin Mới

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • Cách chặn tin nhắn rác trên MoMo, tránh spam

  Sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán các giao dịch online, có đôi khi bạn sẽ nhận được những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ những người bạn không quen, ít liên lạc. Tham khảo, tìm hiểu cách chặn tin nhắn rác trên MoMo sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các tin nhắn làm phiền dạng này và bảo vệ tài khoản của mình.

 • Cách hủy ví trả sau MoMo khi không dùng, tránh phát sinh

  Giống thẻ tín dụng, ví trả sau MoMo cho phép bạn thanh toán hóa đơn, dịch vụ bằng khoản tiền được cấp mỗi tháng và hoàn trả lại vào tháng sau đó. Sau khi đăng ký sử dụng Ví Trả Sau MoMo, nếu không thu được lợi ích mong

 • Nghị luận xã hội về tác hại của ma túy trong xã hội

  Ma túy không chỉ là một tệ nạn mà đó còn là "hung thần" cướp đi tuổi trẻ, tương lai, thậm chí là mạng sống của hàng triệu người. Để hiểu hết về những tác hại khôn lường của ma túy, các bạn hãy cùng tham khảo bài nghị luận xã hội về tác hại của ma túy trong xã hội mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá