Bảng mã xuất xứ iPhone, iPad

Bảng mã xuất xứ iPhone, iPad là thứ chứng minh cho nguồn gốc của các thiết bị đó đến từ quốc gia nào một cách nhanh chóng, vậy bảng mã xuất xứ iPhone, iPad gồm những mã nào và xuất xứ của nó từ đâu ?

Việc biết được bảng mã xuất xứ iPhone, iPad không có nghĩa iPhone đó là thật hay fake hay dựng ... nhưng ít nhất bạn biết được nó đến từ quốc gia nào. Với moojtn gười sư dụng kinh nghiệm lâu năm khi nắm rõ được bảng mã xuất xứ iPhone, iPad sẽ rất dễ để tra ra nhiều thông tin hơn và thậm chí biết được mặt hàng này đến từ quốc gia này do nhà mạng nào. Với số còn lại đơn thuần chỉ là sở thích vì có người thích hàng Mỹ nhưng có người thích hàng Đức.

bang ma xuat xu iphone ipad

1. Bảng mã xuất xứ iPhone, iPad

iPhone và iPad đều có chung một ký tự theo quy định riêng của apple, chính vì vậy bạn có thể áp dụng bảng mã sau đây để kiểm tra cho iPhone, iPad của bạn.

bang ma xuat xu iphone ipad 2

Trên đây chính là bảng mã xuất xứ iPhone, iPad mới nhất hiện nay, thông tin chính xác đến 99,99% nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm, lúc này bạn sẽ thắc mắc là ký hiệu các quốc gia kia thì nó nằm ở đâu trong iPhone để biết được. Rất đơn giản hãy đến với phần phía dưới đây để chúng ta cùng nhau tìm hiểu về bảng mã xuất xứ iPhone, iPad.

2. Cách kiểm tra xuất xứ iPhone, iPad

Bước 1: Để kiểm tra xuất xứ iPhone, iPad cũng như biết bảng mã xuất xứ iPhone, iPad để làm gì, có tác dụng gì chúng ta phải vào phần cài đặt trên thiết bị của bạn, tại đây hãy lựa chọn cài đặt chung (General).

bang ma xuat xu iphone ipad 3

Bước 2: Tiếp theo ngay sau đó bạn sẽ thấy có phần giới thiệu (About), phần giới thiệu là phần cho chúng ta biết được mọi thứ về nguồn gốc xuất xứ, các thông tin về bộ nhớ của thiết bị iPhone, iPad.

bang ma xuat xu iphone ipad 4

Bước 3: Tại đây bạn kéo xuống dưới thấy dòng Kiểu máy (model), như trong ví dụ này là NE542J/A.

>>NE542J/A hãy chú ý kí tự J trước dấu gạch chéo, đây là mã số của Nhật Bản, với Nhật Bản chúng ta có mã J và JP. Vậy nên chiếc máy này là iPhone được giành cho thị trường Nhật Bản.

bang ma xuat xu iphone ipad 5

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tìm hiểu các bảng mã xuất xứ iPhone, iPad cũng như các để kiểm tra xem bảng mã đó nằm ở đâu trên thiết bị iPhone, iPad của bạn. Như đã nói ở phần đầu thì việc tìm hiểu bảng mã xuất xứ iPhone, iPad chỉ đơn thuần giúp bạn kiểm tra xuất xứ iPhone và từ việc kiểm tra xuất xứ iPhone kết hợp với nhiều công cụ khác nhau chứ không thể giúp bạn phân biệt iPhone chính hãng hay là hàng dựng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-ma-xuat-xu-iphone-ipad-43400n.aspx
Để phân biệt được iPhone chính hãng hay hàng tân trang hoặc một số thông tin khác của iPhone chúng ta cần có nhiều thông tin hơn, cự thể qua bài viết phân biệt iPhone chính hãng sẽ cho bạn biết được các kiểm tra cũng như quy trình nó cụ thể ra sao.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes
Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone
Cách sửa lỗi iPhone, iPad không hiển thị trong iTunes
Sửa iPhone lỗi 4013 khi Restore, iTunes không nhận iPhone
Cách xóa bài hát trong thư viện iTunes, xóa nhạc trên iTunes
Từ khoá liên quan:

bang ma xuat xu iPhone

, bang ma xuat xu iPad, kiem tra xuat xu iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá