Bản cập nhật tiếp theo của Windows 10 sẽ cải thiện Storage Settings (cài đặt lưu trữ)

Microsoft gần đây đã phát hành một bản dựng preview mới của Windows 10 cho người dùng được triển khai trong vòng Fast Ring và nó đi kèm với một số cải tiến cho Storage Settings.

Microsoft đã bắt đầu làm việc trên bản cập nhật tính năng tiếp theo cho Windows 10 với tên mã là 20H2, có thể không đi kèm với bất kỳ cải tiến đáng kể nào vì Microsoft đang lên kế hoạch thực hiện một bản cập nhật nhỏ theo kiểu gói dịch vụ 20H2 khác.

8

Phiên bản Windows 10 mới sẽ cải thiện Storage Settings

Tải phiên bản Windows 10 mới nhất trong liên kết:

=> Link tải Windows 10 Pro

Mặc dù Windows 10 20H2 (bản cập nhật mùa thu 2020) sẽ không có đầy đủ tính năng như 20H1, nhưng nó vẫn sẽ giới thiệu những cải tiến nhỏ khi gã khổng lồ công nghệ có kế hoạch tập trung vào tinh chỉnh và sửa lỗi ít nhất mỗi năm một lần trước khi đưa ra các cải tiến lớn.

Microsoft gần đây đã phát hành một bản dựng preview mới cho người dùng được triển khai trong vòng Fast Ring và nó đi kèm với một số cải tiến cho Storage Settings.

Bản dựng xem trước bao gồm các đề xuất dọn dẹp người dùng mới trong Storage Settings để giúp bạn loại bỏ những ứng dụng và file không dùng đến. Cài đặt Storage Settings được cập nhật sẽ bao gồm một trang mới được gọi là Cleanup recommendation, nơi người dùng có thể tìm thấy một danh sách các tệp lớn và không sử dụng cùng thông tin lưu trữ chi tiết của chúng.

Mặc dù Windows vẫn không thể dự đoán liệu người dùng có nên xóa các tệp cá nhân của mình hay không nhưng Storage Settings sẽ chỉ thu thập tất cả các ứng viên có khả năng dựa trên kích thước và mức độ sử dụng của chúng.

ban cap nhat tiep theo cua windows 10 se cai thien storage settings

Chẳng hạn như, Storage Settings sẽ bao gồm các tệp tin lớn hoặc không sử dụng từ máy tính trong các đề xuất dọn dẹp và bạn có thể loại bỏ chúng với chỉ một vài thao tác click chuột.

Microsoft cũng đang làm trên một thay đổi khác nhằm cải thiện tính năng dọn dẹp Storage Sense. Trong bản dựng preview, Microsoft đã giới thiệu một thay đổi mà sẽ chặn Storage Sense loại bỏ Downloads khi thư mục đồng bộ hóa với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây như OneDrive.

Microsoft nói rằng: "Dựa trên thông tin phản hồi, nếu thư mục Downloads được đồng bộ hóa với một nhà cung cấp dịch vụ đám mây, chúng tôi đang vô hiệu hóa tùy chọn để Storage Sense tự động xóa thư mục Downloads của bạn trong một chu kỳ".
Theo lịch phát hành điển hình của Microsoft, bản cập nhật Windows 10 20H2 dự kiến ​​sẽ bắt đầu ra mắt vào tháng 10 hoặc tháng 11.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-tiep-theo-cua-windows-10-se-cai-thien-storage-settings-58899n.aspx
Thời gian gần đây, iPhone đang dần trở nên yếu hơn về mặt bảo mật. Một nhóm hacker đã hé lộ về công cụ Tweak Jailbreak mới có thể mở khóa bất kỳ chiếc iPhone nào khiến không ít người dùng lo lắng.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành bản cập nhật Patch Tuesday mới cho Win 10
Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng Mail trên Windows 10
Tải card màn hình cho win 10, download card VGA cho Windows 10
Sửa lỗi thường gặp khi cập nhật Windows 10 Anniversary
Bản cập nhật tính năng cho Windows 10 sắp tới được gọi là bản cập nhật Tháng 4
Từ khoá liên quan:

bản cập nhật tiếp theo của Windows 10 sẽ cải thiện Storage Settings

, Storage Settings được cải tiến trong bản cập nhật Windows 10 tiếp theo, bản cập nhật Windows 10 20H2 mang đến cải tiến cho Storage Settings,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập

  Twitter vừa bổ sung thêm hai cách mới để người dùng đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của mình. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể sử dụng tài khoản Google để truy cập Twitter phiên bản Android và web. Đối với Twitter trên iOS, tính năng Sign in with Apple đã chính thức được hỗ trợ và khả năng đăng nhập với Apple sẽ sớm đến với nền tảng web.

 • Twitter triển khai các cách mới để chia sẻ và khám phá Spaces

  Mạng xã hội Twitter vừa phát hành các bản cập nhật cho nền tảng trò truyện âm thanh Spaces của mình, mang đến một số tính năng đáng chú ý như một layout mới để xem ai đang có mặt trong phòng Spaces, cũng như các tùy

 • Microsoft Teams đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

  Số lượng người dùng Microsoft Teams tiếp tục tăng lên bởi nhu cầu làm việc từ xa trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Chỉ vài tháng trước, vào tháng 4/2021, Teams tự hào có hơn 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và mới đây, Microsoft đã công bố rằng nền tảng họp trực tuyến của họ đã đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là một thành tích không hề nhỏ.

 • Các trường Đại học Hà Nội lấy điểm thấp

  Các trường Đại học Hà Nội lấy điểm thấp đều được Taimienphi.vn cập nhật giúp các em học sinh lớp 12 thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia có học lực trung


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá