1 lượng vàng nặng bao nhiêu

Thông tin 1 lượng vàng nặng bao nhiêu? là câu hỏi mà nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn thông tin khối lượng của vàng giúp bạn trả lời, giải đáp câu hỏi trên dễ dàng, chính xác nhất.

Khi nhắc tới việc quy đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu chỉ, 1 lượng vàng nặng bao nhiêu, bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ với các bạn đọc quy tắc đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu chỉ vàng, bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 lượng vàng bằng bao nhiêu chỉ để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

1 luong vang nang bao nhieu

1 lượng vàng, 1 cây vàng nặng bao nhiêu?

Quy đổi 1 lượng vàng nặng bao nhiêu?

Khi biết được cách quy đổi lượng vàng bằng bao nhiêu chỉ, nặng bao nhiêu sẽ giúp bạn nắm được giá vàng tốt nhất, từ đó giúp việc đầu tư đạt hiệu quả hơn.

- 1 cây vàng = 37,5 g

- 1 lượng vàng = 1 cây vàng = 10 chỉ = 37,5 g

Do đó:

- 1 kg vàng = 266 chỉ vàng = 26 lượng vàng + 6 chỉ vàng.
- 1 lượng vàng = 0,375 kg
- 1 chỉ vàng = 3,75 g
- 1 phân vàng = 1/10 chỉ vàng = 0,375 g

Lượng là đơn vị đo lường cổ của Việt Nam, tương đương với lạng mà 1 lạng = 1/16kg và 8 lạng = 1/2kg. Do đó:

- 1 cân = 16 lạng (600g)
- 1 lạng = 600g/16 = 37,5 g

Lượng vàng là đơn vị sử dụng từ thời xưa và được thay thế bằng đơn vị cây vàng. Do đó, nếu bạn biết được cây vàng = lượng vàng, bạn dễ dàng đổi sang chỉ vàng, phân vàng cũng như biết được 1 lượng vàng nặng bao nhiêu cũng như 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền ...

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-luong-vang-nang-bao-nhieu-36505n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

430 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền?
Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra
1 Kg Vàng Bằng Bao Nhiêu Cây, Lượng, Chỉ?
1 cây vàng bao nhiêu tiền, bao nhiêu chỉ
Giá vàng ngày 21/8/2019
Từ khoá liên quan:

1 lượng vàng nặng bao nhiêu

, 1 luong vang nang bao nhieu, 1 cây vàng nặng bao nhiêu,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • Cách xem tỷ giá Euro trực tuyến

  Cùng với đồng USD, tỷ giá EUR/USD hay EUR/VND cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy tỷ giá Euro hôm nay bao nhiêu? Làm thế nào để cập nhật tỷ giá Euro trực tuyến nhanh chóng, chính xác và đưa ra quyết định giao

 • Tỷ giá Eximbank hôm nay

  Bảng tỷ giá Eximbank được cập nhật cụ thể và chi tiết trong bài viết sau. So với các tỷ giá Vietcombank, Sacombank, Techcombank, tỷ giá tại Eximbank có phần khác, chênh lệch nhỏ. Tuy nhiên, nếu như bạn đổi một số tiền lớn thì phần chênh lệch là rất lớn.

 • Xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến ở đâu?

  Tham gia đầu tư chứng khoán tại công ty chứng khoán MBS, bạn đang cần một công cụ để cập nhật, theo dõi sát sao giá của từng loại cổ phiếu trong thời gian thực? Dưới đây là link xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến chi tiết, giúp bạn tìm được mẹo tốt nhất để giá cổ phiếu trên thị trường và gia tăng cơ hội đầu tư, tăng trưởng tài chính cá nhân.

 • Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại

  Bạn có lỡ tay xóa tin nhắn và đang muốn xem tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên ứng dụng điện thoại thì đừng lo lắng. Hãy lưu lại cách xem tin nhắn Messenger đã xóa để đôi khi lỡ tay xóa tin nhắn đều có thể khôi phục lại được.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá