1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền

Vàng và tiền là đơn vị được sử dụng phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách quy đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền. Nắm bắt được điều đó, Taimienphi.vn xin hướng dẫn cách đổi vàng sang tiền giúp bạn quy đổi đúng, chuẩn xác nhất.

Nói tới quy đổi vàng, lượng vàng ra tiền, bài trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu chỉ vàng, bài viết này, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn bạn đọc cách đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền.

1 luong vang bang bao nhieu tien

1 cây vàng bằng bao nhiêu tiền

Đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền, đổi lượng vàng sang tiền

- 1 lượng vàng SJC loại 1 có giá mua vào là 41.530.000 đồng và bán ra là 41.830.000 đồng.

1 lượng vàng hay còn được gọi là một cây vàng.

- 1 cây vàng = 10 chỉ vàng

Lượng hoặc gọi là lạng, sử dụng để chỉ đơn vị đo khối lượng ngành kim loại quý của Việt Nam, Trung Hoa, nhất là nói về vàng. Theo hệ đo quốc tế, 1 lượng vàng = 37,5 gam. Do đó, 1 chỉ vàng = 1/10 lượng = 3,75 g. 

Tỷ giá vàng biến động theo thời gian nên đổi 1 lượng vàng sang tiền cũng biến đổi theo. Do đó, nếu bạn muốn biết 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền thì bạn nên cập nhật giá vàng theo từng ngày. Để nắm rõ tỷ giá vàng bằng bao nhiêu tiền mời bạn theo dõi bảng giá trực tiếp dưới đây.

Bảng giá vàng SJC, DOJI tại các tỉnh thành và trung tâm

Chẳng hạn như giá vàng SJC cập nhật ngày hôm nay

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách quy đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền mặt, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích. Giá vàng SJC luôn thay đổi, vì thế trước khi mua vàng hay bán vàng, bạn nên tham khảo tỷ giá vàng trước để tránh khi mua hoặc bán bị thiệt về mình nhé.

- 1 lượng vàng SJC loại 1 có giá mua vào là 36.680.000 đồng và bán ra là 36.880.000 đồng.
Do đó:
- 10 lượng vàng SJC là 366.800.000 đồng (tức là ba trăm sáu mươi sáu triệu tám trăm nghìn đồng chẵn).
- 100 lượng vàng SJC là 3.668.000.000 đồng (tức là ba tỷ sáu trăm sáu mươi tám triệu đồng)

Trên thị trường có nhiều loại vàng, đây chỉ là giá vàng của loại vàng SJC nên bạn cần để ý khi mua vàng hoặc bán vàng để tránh bị thiệt như vàng 9999, vàng tây, vàng trắng.

1 luong vang bang bao nhieu tien 2

Bảng giá vàng 9999, vàng SJC, 24K, 18K ... (Đơn vị tính: Nghìn đồng/lượng)

Lưu ý: Giá vàng thay đổi theo từng ngày, từng phiên giao dịch, có thể tăng hoặc giảm tùy vào giá vàng của thế giới và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các bạn nên cập nhật thường xuyên để biết được giá vàng mua vào và bán ra chính xác nhất. 

Bên cạnh đó, giá vàng này chỉ cập nhật ở thời điểm hiện đại, giá vàng thay đổi theo từng ngày, có thể tăng lên hoặc giảm xuống. Do đó, khi bạn có nhu cầu mua vàng hoặc bán vàng thì bạn nhớ cập nhật lại tỷ giá vàng của ngày hôm đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-luong-vang-bang-bao-nhieu-tien-36504n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền, hy vọng bạn đã có được thông tin bổ ích. 1 lượng vàng còn được gọi là 1 cây vàng nên bạn nắm bắt được điều này để quy đổi cây, lượng vàng sang tiền dễ dàng, nhanh chóng, nhất.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 ounce vàng bằng bao nhiêu chỉ, bao nhiêu cây?
1 lượng vàng bằng bao nhiêu gam, kg (kilogam)?
Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra
1 NZD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, đổi Đôla New Zealand
1 AUD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?
Từ khoá liên quan:

1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền

, 1 luong vang bang bao nhieu tien, đổi lượng vàng sang tiền,

SOFT LIÊN QUAN
  • XE Currency Converter

    Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

    XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá