1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền

Đối với người đầu tư vàng, cập nhật và biết cách đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền, 1 chỉ vàng sẽ rất cần thiết. Các bạn cùng cập nhật tỷ giá vàng và cách đổi để có thể đầu tư hiệu quả, mua vào và bán ra có lãi cho mình nhé.

Nói tới quy đổi vàng, lượng vàng ra tiền, bài trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu chỉ vàng, bài viết này, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn bạn đọc cách đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền.

1 luong vang bang bao nhieu tien

1 cây vàng bằng bao nhiêu tiền
 

Đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền, đổi lượng vàng sang tiền

1 lượng, 1 cây vàng bao nhiêu tiền hôm nay? 1 lượng vàng SJC loại 1 có giá mua vào là 66,4 triệu đồng và bán ra là 67,2 triệu đồng.

1 lượng vàng hay còn được gọi là một cây vàng.

- 1 cây vàng = 10 chỉ vàng

Lượng hoặc gọi là lạng, sử dụng để chỉ đơn vị đo khối lượng ngành kim loại quý của Việt Nam, Trung Hoa, nhất là nói về vàng. Theo hệ đo quốc tế, 1 lượng vàng = 37,5 gam. Do đó, 1 chỉ vàng = 1/10 lượng = 3,75 g. 

Tỷ giá vàng biến động theo thời gian nên đổi 1 lượng vàng sang tiền cũng biến đổi theo. Do đó, nếu bạn muốn biết 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền thì bạn nên cập nhật giá vàng theo từng ngày. Để nắm rõ tỷ giá vàng bằng bao nhiêu tiền mời bạn theo dõi bảng giá trực tiếp dưới đây.


Giá vàng SJC cập nhật ngày hôm nay

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách quy đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền mặt, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích. Giá vàng SJC luôn thay đổi, vì thế trước khi mua vàng hay bán vàng, bạn nên tham khảo tỷ giá vàng trước để tránh khi mua hoặc bán bị thiệt về mình nhé.

- 1 lượng vàng SJC loại 1 có giá mua vào là 66,4 triệu đồng và bán ra là 67,2 triệu đồng.
Do đó:
- 10 lượng vàng SJC là 664 triệu đồng (tức là sáu trăm sáu mươi tư triệu chẵn).
- 100 lượng vàng SJC là 6,64 đồng (tức là sáu phẩy sáu mươi tư tỷ đồng)

Trên thị trường có nhiều loại vàng, đây chỉ là giá vàng của loại vàng SJC nên bạn cần để ý khi mua vàng hoặc bán vàng để tránh bị thiệt như vàng 9999, vàng tây, vàng trắng.

1 luong vang bao nhieu cay

Bảng giá vàng 9999, vàng SJC, 24K, 18K ... (Đơn vị tính: Nghìn đồng/lượng)

Lưu ý: Giá vàng thay đổi theo từng ngày, từng phiên giao dịch, có thể tăng hoặc giảm tùy vào giá vàng của thế giới và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các bạn nên cập nhật thường xuyên để biết được giá vàng mua vào và bán ra chính xác nhất. 

Bên cạnh đó, giá vàng này chỉ cập nhật ở thời điểm hiện đại, giá vàng thay đổi theo từng ngày, có thể tăng lên hoặc giảm xuống. Do đó, khi bạn có nhu cầu mua vàng hoặc bán vàng thì bạn nhớ cập nhật lại tỷ giá vàng của ngày hôm đó.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền, hy vọng bạn đã có được thông tin bổ ích. 1 lượng vàng còn được gọi là 1 cây vàng nên bạn nắm bắt được điều này để quy đổi cây, lượng vàng sang tiền dễ dàng, nhanh chóng, nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-luong-vang-bang-bao-nhieu-tien-36504n.aspx
Tương tự giá vàng, ngoại tệ cũng thay đổi thường xuyên. Do đó, các bạn đầu tư vào ngoại tệ Euro, USD... cũng cần cập nhật tỷ giá mỗi phiên giao dịch, hằng ngày để có thể biết được 100 euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hay 1 tỷ đồng bằng bao nhiêu USD dễ dàng, chuẩn xác. Từ đó đưa ra quyết định mua vào, bán ra phù hợp nhất.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 lượng vàng bằng bao nhiêu gam, kg (kilogam)?
Giá vàng Tây hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra
1 NZD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, đổi Đôla New Zealand
1 AUD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?
1 Rial Iran bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
Từ khoá liên quan:

1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền

, 1 luong vang bang bao nhieu tien, đổi lượng vàng sang tiền,

SOFT LIÊN QUAN
  • XE Currency Converter

    Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

    XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới