Xóa tài khoản Instagram, delete nick Instagram vĩnh viễn và tạm thời

Xóa tài khoản Instagram, delete nick Instagram khi các bạn không còn muốn sử dụng mạng xã hội chia sẻ ảnh nữa. Chỉ với một số bước đơn giản, các bạn đã có thể xóa tài khoản Instagram của mình. Tuy nhiên, các bạn cần cân nhắc trước khi delete nick Instagram do các dữ liệu trên tài khoản cũng sẽ bị xóa theo.

Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất Thế Giới. Bạn có thể sử dụng trên Smartphone hoặc dùng trên máy tính với Instagram for Chrome để chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống mà bạn chụp được cho mọi người. Hiện nay Instagram đã được kết nối với Facebook, việc xóa tài khoản Facebook không ảnh hưởng tới tài khoản Instagram của bạn

Cách đăng ký Instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính bằng BlueStacks rất nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào Instagram nữa đấy.

Nếu đã chán sử dụng Instagram. Không muốn bị làm phiền bởi Mạng xã hội này nữa, bạn hãy Xóa tài khoản Instagram theo cách sau:

Xóa tài khoản Instagram tạm thời và vĩnh viễn

* Xóa tài khoản Instagram tạm thời

Bước 1: Truy cập vào Instagram TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập tài khoản và ấn Đăng nhập(Log in)

xoa tai khoan instagram

Bước 3: Click vào tên tài khoản. Chọn Chỉnh sửa trang cá nhân(Edit Profile)

xoa tai khoan instagram

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng chọn Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản(Temporarily disable my account)

xoa tai khoan instagram

Nếu bạn muốn xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn. Trước hết bạn nên cân nhắc lại, vì đã xóa là không thể lấy lại tài khoản nữa.

* Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn

Bước 5:  Click vào Đây. Sau đó Chọn lý do xóa tài khoản Instagram. Nhập mật khẩu và ấn Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi.

xoa tai khoan instagram

Vậy là bạn đã xóa tài khoản Instagram thành công rồi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-tai-khoan-instagram-5579n.aspx
Nếu bạn muốn xóa tài khoản Instagram do quá nhiều người biết mật khẩu. Vậy thì bạn không cần làm điều đó nữa, hãy thay đổi mật khẩu Instagram để mình bạn sử dụng mà thôi.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Xóa tài khoản Instagram tạm thời, ngừng sử dụng Instagram
Chặn tài khoản Instagram, block người sử dụng trên Instagram
Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính
Sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại
Cách đăng ảnh lên Instagram bằng điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

xoa tai khoan instagram

, xóa tài khoản instagram, cach xoa tai khoan instagram,
SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram for Chrome

  Tải và chia sẻ ảnh hiệu quả

  Instagram for Chrome là một tiện ích danh cho trình duyệt chrome, nó giúp người dùng có thể nhanh chóng tải lên và chia sẻ các hình ảnh từ máy tính, người dùng có thể tải lên nhiều hình ảnh cùng lúc và chia sẻ nó với bạn ...

Tin Mới

 • Quên mật khẩu Wechat lấy lại như thế nào?

  Quên mật khẩu WeChat là vấn đề mà đôi lúc người dùng gặp phải. Thông thường lý do đến từ việc người dùng sử dụng tính năng đăng nhập tự động của WeChat. Sau khoảng thời gian dài dẫn tới Quên mật khẩu WeChat. Vậy quên mật khẩu WeChat lấy lại như thế nào? Làm sao để khôi phục mật khẩu WeChat?

 • Cách sử dụng Zalo Channel trên điện thoại để đọc báo

  Zalo Channel là một tính năng mới được cập nhật trên Zalo ở các phiên bản gần đây. Người dùng sử dụng Zalo Channel có thể truy cập nhiều thông tin, sử dụng Zalo Channel trên điện thoại để đọc báo, xem truyện tranh và nhiều tính năng thú vị khác nữa.

 • Skype gõ mất dấu tiếng Việt, lỗi mất dấu trong Skype

  Một số độc giả của Taimienphi.vn có phản ánh về việc sử dụng Skype gõ tiếng Việt bị mất dấu. Qua tìm hiểu được biết lỗi Skype gõ mất dấu tiếng Việt là do các bạn đang sử dụng Windows 10 gây ra và nó sẽ được xử lý trong bài viết này

 • Tạo điểm phát Wifi trên máy tính bằng UC Browser, bắt wifi trên UC Browser

  Tạo điểm phát Wifi trên máy tính bằng cách UC Browser là một trong những tính năng đáng chú ý của trình duyệt UC Browser. Thông thường để phát wifi bạn cần sử dụng các thiết bị hỗ trợ hoặc phát trực tiếp trên hệ thống Windows 7 trở lên. Nhưng khi tải UC Browser Browser thì việc đó hoàn toàn đơn giản, tham khảo cách làm dưới đây để biết thêm chi tiết


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá